Việt Nam English

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 4 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRONG THÁNG 04/2021

28/04/2021 - 766 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tháng 04/2021, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 4 chi nhánh mới (Ocean Edu Tân Yên, Ocean Edu Bỉm Sơn, Ocean Edu Đại Từ, Ocean Edu Cẩm Khê), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước.

Mang sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội thông qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp, Ocean Edu hiện là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khẳng định vị thế đồng thời giữ vững mục tiêu “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”, Ocean Edu tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống với 4 chi nhánh mới khai trương trong tháng 04/2021.

Chi nhánh Ocean Edu Tân Yên

Chi nhánh Ocean Edu Tân Yên có địa chỉ tại  lô 09-10 Hoàng Quốc Việt, khu đô thị An Huy, Thị trấn Cao Thượng, Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang - là chi nhánh Ocean Edu thứ 7 tại tỉnh Bắc Giang. Với việc chi nhánh thứ 7 đi vào hoạt động, Ocean Edu đã và đang khẳng định được vị thế là hệ thống trung tâm tiếng Anh hàng đầu trên thị trường giáo dục. Bên cạnh đó, việc mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới được coi là nhiệm vụ, mục tiêu của Ocean Edu trong năm 2021, tạo điều kiện cho học sinh trong khu vực có thể theo học tiếng Anh một cách thuận tiện với chất lượng tốt nhất. 

Tưng bừng khai trương chi nhánh Ocean Edu Tân Yên

Chi nhánh Ocean Edu Bỉm Sơn
Nắm bắt được nhu cầu thúc đẩy và tăng cường đầu tư giáo dục, đặc biệt là ngoại ngữ của người dân tại tỉnh Thanh Hóa, Ocean Edu đã chính thức mở chi nhánh thứ 7 tại tỉnh vào đầu tháng 04/2021. Ocean Edu Bỉm Sơn tọa lạc tại 57 Trần Phú, phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa; hứa hẹn mang đến cho các học viên một môi trường học tập chuẩn quốc tế, với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tiên tiến.

Tưng bừng khai trương chi nhánh Ocean Edu Bỉm Sơn

Chi nhánh Ocean Edu Đại Từ
Chi nhánh thứ 4 tại tỉnh Thái Nguyên - Ocean Edu Đại Từ đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 17/04/2021 tại A142 Khu đô thị kiểu mẫu số 1 (đối diện Cổng chợ Đại Từ), Thị trấn Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên. Khẳng định chất lượng giáo dục cùng môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại; Ocean Edu đã trở thành địa chỉ học tập Anh ngữ uy tín để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. 

Tưng bừng khai trương chi nhánh Ocean Edu Đại Từ

Chi nhánh Ocean Edu Cẩm Khê 
Với mục tiêu tiếp tục mở rộng hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tại tỉnh Phú Thọ, Ocean Edu chào đón thêm chi nhánh mới - Ocean Edu Cẩm Khê tọa lạc tại số 388 đường Hoa Khê, Thị trấn Cẩm Khê, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ. Đây là chi nhánh thứ 3 thuộc Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tại tỉnh Phú Thọ, mở ra cơ hội và tạo điều kiện để mỗi người dân trên địa bàn tỉnh đều được học tập tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài cùng giáo trình chuẩn quốc tế. 

Tưng bừng khai trương chi nhánh Ocean Edu Cẩm Khê

Ông Đỗ Ngọc Hưng - Phó Tổng Giám đốc Ocean Edu Việt Nam chia sẻ: “Hiện tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chúng tôi đã có gần 150 chi nhánh trên toàn quốc, tại tỉnh Phú Thọ chúng tôi đang có 4 chi nhánh chính và tại huyện Cẩm Khê thì chúng tôi rất mong muốn có thêm một chi nhánh nữa để đem lại phương pháp học hiện đại về tiếng Anh cho các học viên, học sinh tại huyện Cẩm Khê và cũng mong muốn góp phần cho giáo dục tiếng Anh của huyện, nhằm giúp cho các con có thể có được hành trang tốt hơn, đem được tri thức hiện đại hơn để các bạn học sinh có thể phát triển trong tương lai”.

Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ Giáo viên 100% là người nước ngoài, chương trình học tại Ocean Edu đáp ứng đa dạng các khóa học cho học viên từ 4-16 tuổi và các chương trình luyện thi nâng cao, giúp các em học viên tự tin chinh phục tiếng Anh, có cơ hội tham gia thi và đạt được các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEIC… để trở thành công dân toàn cầu.

Bài viết liên quan

CÙNG OCEAN EDU TẠO DỰNG NỀN TẢNG VỮNG VÀNG CHO CON ĐÓN ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI

Xem tiếp

KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG VỚI “NHANH NHƯ CHỚP NHÍ” PHIÊN BẢN TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 05/2021

Xem tiếp

BỘ GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO ĐƯA RA NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT VỀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2021

Xem tiếp

ĐÀI TH PHÚ THỌ ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU CẨM KHÊ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

CÙNG OCEAN EDU TẠO DỰNG NỀN TẢNG VỮNG VÀNG CHO CON ĐÓN ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI

Kỷ nguyên 4.0 và đất nước hội nhập ngày càng mạnh mẽ là bối cảnh mà chúng ta đang sống. Đây là kỷ nguyên được nói rằng mọi thứ đều thay đổi và biến đổi một cách nhanh chóng và khôn lường. Vậy làm thế nào để các bậc phụ huynh có thể trang bị cho con - những công dân tương lai trong thời đại mới một hành trang đủ đầy và vững chắc?

Xem chi tiết

KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG VỚI “NHANH NHƯ CHỚP NHÍ” PHIÊN BẢN TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU

Nhằm tạo thêm sân chơi và cơ hội để học sinh thể hiện tài năng, sự thông minh, nhanh trí của bản thân, “Nhanh như chớp nhí” phiên bản tiếng Anh do Ocean Edu tổ chức luôn thu hút được sự tham gia của các bạn nhỏ lứa tuổi Mầm non và Tiểu học.

Xem chi tiết

ĐINH THỊ PHƯƠNG THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT 6.5 IELTS

Đinh Thị Phương Thảo– 17 tuổi hiện tại đang là học viên lớp Teen 7_IELTS 6.0 của trung tâm Ocean Edu Nam Định. Xuất sắc đạt 6.5 IELTS ngay từ lần đầu tiên, Phương Thảo tự tin ứng tuyển vào các trường Đại học Top đầu với chứng chỉ IELTS 6.5 trong tay.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 05/2021

Trong tháng 05/2021, Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

BỘ GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO ĐƯA RA NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT VỀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2021

Bộ GD-ĐT vừa công bố hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học năm 2021. Theo đó, thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển chỉ được chọn một trong hai phương thức.

Xem chi tiết