Việt Nam English

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP THÊM 3 CHI NHÁNH MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

21/03/2023 - 7848 lượt xem

5 stars / 1 rates

Tháng 3/2023, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công 3 chi nhánh mới: Ocean Edu Nam Định 3 - Ocean Edu Quốc Oai - Ocean Edu Ninh Bình 3, khẳng định chất lượng cũng như sự uy tín trong lĩnh vực giáo dục nói chung và đào tạo tiếng Anh nói riêng.

Mang sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội thông qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu hiện là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khẳng định vị thế đồng thời giữ vững mục tiêu “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”, Ocean Edu tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống với 3 chi nhánh mới khai trương trong tháng 03/2023.

Chi nhánh Ocean Edu Nam Định 3

Nắm bắt được nhu cầu thúc đẩy và tăng cường đầu tư giáo dục, đặc biệt là ngoại ngữ của người dân tại tỉnh Nam Định, Ocean Edu đã chính thức mở chi nhánh thứ 3 vào đầu tháng 03/2023. Ocean Edu Nam Định 3 tọa lạc tại Số 105 Nguyễn Đức Thuận, phường Thống Nhất, thành Phố Nam Định, tỉnh Nam Định; hứa hẹn mang đến cho các học viên một môi trường học tập chuẩn quốc tế, với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tiên tiến.

 

Tưng bừng khai trương chi nhánh Ocean Edu Nam Định 3 

Chi nhánh Ocean Edu Quốc Oai

Chi nhánh Ocean Edu Quốc Oai có địa chỉ tại  Tổ dân phố Du Nghệ, thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội. - là chi nhánh Ocean Edu đầu tiên tại huyện Quốc Oai , thành phố Hà Nội. Việc mở rộng này mang đến cơ hội học tiếng Anh trong môi trường tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cho hàng nghìn học sinh trên địa bàn. Bên cạnh đó, việc mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới được coi là nhiệm vụ, mục tiêu của Ocean Edu trong năm 2023, tạo điều kiện cho học sinh trong khu vực có thể theo học tiếng Anh một cách thuận tiện với chất lượng tốt nhất. 

 

Tưng bừng khai trương chi nhánh Ocean Edu Quốc Oai

Chi nhánh Ocean Edu Ninh Bình 3

Chi nhánh thứ 7 tại tỉnh Ninh Bình - Ocean Edu Ninh Bình 3 đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 18/03/2023 tại Số 235 đường Nguyễn Công Trứ, phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình Khẳng định chất lượng giáo dục cùng môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại; Ocean Edu đã trở thành địa chỉ học tập Anh ngữ uy tín để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. 

 

 

Tưng bừng khai trương chi nhánh Ocean Edu Ninh Bình 3

Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ Giáo viên 100% là người nước ngoài, chương trình học tại Ocean Edu đáp ứng đa dạng các khóa học cho học viên từ 4-16 tuổi và các chương trình luyện thi nâng cao, giúp các em học viên tự tin chinh phục tiếng Anh, có cơ hội tham gia thi và đạt được các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEIC… để trở thành công dân toàn cầu.

Trong buổi khai trương, Ocean Edu áp dụng các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Ưu đãi học phí lên đến 50%, học tiếng Anh trải nghiệm với giáo viên nước ngoài đồng thời các học viên sẽ được kiểm tra trình độ toàn diện hoàn toàn miễn phí, qua đó hoạch định lộ trình học tập phù hợp. Ocean Edu hy vọng Quý phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi gửi gắm tương lai con em mình tại Ocean Edu, cũng như các bạn học sinh sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu.

Đồng thời, đối với khách hàng đến thăm quan trải nghiệm tại chuỗi chi nhánh mới của Ocean Edu đều cơ hội tham gia các chương trình vô cùng hấp dẫn như chương trình “Check in ngay - Nhận quà liền tay”, “Vòng quay may mắn”  với nhiều phần quà giá trị như Ti vi SamSung QLED 65 inch, Iphone 14 Promax, Học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 7.767.000đ, và hàng ngàn bộ quà tặng Ocean Edu…Tuần lễ khai trương Ocean Edu tháng 03/2023 hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đặc biệt và ấn tượng cho các bạn học viên yêu thích và mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Ocean Edu.

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Xem tiếp

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết