Việt Nam English

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP THÊM 3 CHI NHÁNH MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

21/03/2023 - 14053 lượt xem

5 stars / 1 rates

Tháng 3/2023, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công 3 chi nhánh mới: Ocean Edu Nam Định 3 - Ocean Edu Quốc Oai - Ocean Edu Ninh Bình 3, khẳng định chất lượng cũng như sự uy tín trong lĩnh vực giáo dục nói chung và đào tạo tiếng Anh nói riêng.

Mang sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội thông qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu hiện là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khẳng định vị thế đồng thời giữ vững mục tiêu “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”, Ocean Edu tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống với 3 chi nhánh mới khai trương trong tháng 03/2023.

Chi nhánh Ocean Edu Nam Định 3

Nắm bắt được nhu cầu thúc đẩy và tăng cường đầu tư giáo dục, đặc biệt là ngoại ngữ của người dân tại tỉnh Nam Định, Ocean Edu đã chính thức mở chi nhánh thứ 3 vào đầu tháng 03/2023. Ocean Edu Nam Định 3 tọa lạc tại Số 105 Nguyễn Đức Thuận, phường Thống Nhất, thành Phố Nam Định, tỉnh Nam Định; hứa hẹn mang đến cho các học viên một môi trường học tập chuẩn quốc tế, với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tiên tiến.

 

Tưng bừng khai trương chi nhánh Ocean Edu Nam Định 3 

Chi nhánh Ocean Edu Quốc Oai

Chi nhánh Ocean Edu Quốc Oai có địa chỉ tại  Tổ dân phố Du Nghệ, thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội. - là chi nhánh Ocean Edu đầu tiên tại huyện Quốc Oai , thành phố Hà Nội. Việc mở rộng này mang đến cơ hội học tiếng Anh trong môi trường tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cho hàng nghìn học sinh trên địa bàn. Bên cạnh đó, việc mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới được coi là nhiệm vụ, mục tiêu của Ocean Edu trong năm 2023, tạo điều kiện cho học sinh trong khu vực có thể theo học tiếng Anh một cách thuận tiện với chất lượng tốt nhất. 

 

Tưng bừng khai trương chi nhánh Ocean Edu Quốc Oai

Chi nhánh Ocean Edu Ninh Bình 3

Chi nhánh thứ 7 tại tỉnh Ninh Bình - Ocean Edu Ninh Bình 3 đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 18/03/2023 tại Số 235 đường Nguyễn Công Trứ, phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình Khẳng định chất lượng giáo dục cùng môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại; Ocean Edu đã trở thành địa chỉ học tập Anh ngữ uy tín để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. 

 

 

Tưng bừng khai trương chi nhánh Ocean Edu Ninh Bình 3

Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ Giáo viên 100% là người nước ngoài, chương trình học tại Ocean Edu đáp ứng đa dạng các khóa học cho học viên từ 4-16 tuổi và các chương trình luyện thi nâng cao, giúp các em học viên tự tin chinh phục tiếng Anh, có cơ hội tham gia thi và đạt được các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEIC… để trở thành công dân toàn cầu.

Trong buổi khai trương, Ocean Edu áp dụng các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Ưu đãi học phí lên đến 50%, học tiếng Anh trải nghiệm với giáo viên nước ngoài đồng thời các học viên sẽ được kiểm tra trình độ toàn diện hoàn toàn miễn phí, qua đó hoạch định lộ trình học tập phù hợp. Ocean Edu hy vọng Quý phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi gửi gắm tương lai con em mình tại Ocean Edu, cũng như các bạn học sinh sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu.

Đồng thời, đối với khách hàng đến thăm quan trải nghiệm tại chuỗi chi nhánh mới của Ocean Edu đều cơ hội tham gia các chương trình vô cùng hấp dẫn như chương trình “Check in ngay - Nhận quà liền tay”, “Vòng quay may mắn”  với nhiều phần quà giá trị như Ti vi SamSung QLED 65 inch, Iphone 14 Promax, Học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 7.767.000đ, và hàng ngàn bộ quà tặng Ocean Edu…Tuần lễ khai trương Ocean Edu tháng 03/2023 hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đặc biệt và ấn tượng cho các bạn học viên yêu thích và mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Ocean Edu.

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 20-10 SÔI NỔI TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023"

Xem tiếp

DỰ ÁN ƯƠM MẦM TRI THỨC - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI TRAO TẶNG 10.000 SUẤT HỌC BỔNG TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết