Việt Nam English

RỰC RỠ THÁNG 10, TƯNG BỪNG SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH TẠI ĐỊA CHỈ MỚI

03/10/2020 - 608 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhằm mở rộng hệ thống phòng học và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu học tập của học sinh tại địa bàn, Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh Ocean Edu Trương Định tại cơ sở mới - địa chỉ TT8 - Nam Đô Complex số 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trải qua gần 14 năm năm trưởng thành và phát triển cùng chuỗi hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vững vàng khẳng định vị thế của mình trong bản đồ giáo dục Việt Nam. Với sứ mệnh là cầu nối cho những bạn trẻ nuôi dưỡng ước mơ làm chủ Tiếng Anh, vươn tầm tri thức làm chủ toàn cầu, Ocean Edu tự hào trong suốt thời gian hoạt động luôn được quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên như một sự lựa chọn hàng đầu khi có mong muốn học và cải thiện Tiếng Anh.

Lễ cắt băng khai trương Ocean Edu Trương Định tại địa chỉ  TT8 - Nam Đô Complex số 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

Là một trung tâm có mạng lưới hệ thống giáo dục Anh ngữ trải khắp các khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội, tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng nghìn học viên ở các lứa tuổi mầm non, tiểu học, học sinh, sinh viên và người đi làm đăng ký tham gia và hoàn thành các khóa học ở những trình độ khác nhau. Đặc biệt hơn, nhằm mở rộng hệ thống phòng học, kiện toàn cơ sở vật chất và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu học tập của học sinh tại địa bàn, Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh Ocean Edu Trương Định tại cơ sở mới, mở đầu tháng 10 rực rỡ.

Các bạn học sinh tham gia ngày hội khai trương Ocean Edu Trương Định với rất nhiều hoạt động trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Đến với ngày hội khai trương Ocean Edu Trương Định tại cơ sở mới (2/10/2020), có sự góp mặt của BLĐ công ty, đông đảo các bậc Phụ huynh và học sinh. Bên cạnh các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng quốc tế, đội ngũ giáo viên 100% giáo viên nước ngoài và ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0, Quý phụ huynh và các bạn nhỏ đã cùng nhau tham gia vào các lớp học tiếng Anh bổ ích, kiểm tra trình độ tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, trải nghiệm không gian lớp học thú vị, tham gia bốc thăm may mắn với rất nhiều quà tặng xinh xắn, dễ thương của Ocean Edu Trương Định.

Khách hàng tham quan và trải nghiệm ngày hội khai trương có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, Ocean Edu Trường Định sẽ liên tục mở các lớp đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em từ 4-16 tuổi, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế... với mong muốn đáp ứng nguồn kiến thức tới đông đảo các bạn nhỏ cũng như thỏa mãn nhu cầu cho con học tiếng Anh từ sớm của các bậc phụ huynh.

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ dạy học ngoại ngữ hiện đại cùng với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, tâm huyết, Ocean Edu Trương Định sẽ là những địa chỉ uy tín về đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu của người học, sẽ là những môi trường tốt  để giúp các em phát triển tốt nhất các kĩ năng tiếng Anh.

Mời Quý Phụ huynh và học viên cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong Ngày hội khai trương Ocean Edu Trương Định vừa qua:


 

 

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết