Việt Nam English

“Rung chuông vàng- Ring The Golden Bell” cho học sinh trường THCS Trần Quốc Toản – TP Phủ Lý – Hà Nam

06/11/2017 - 9501 lượt xem

4,5 stars / 2 rates

Nhằm tạo một sân chơi giúp các em học sinh học hỏi trau dồi kiến thức, cải thiện khả năng tiếng Anh, đồng thời cũng là môi trường giao lưu kết bạn giữa thầy cô giáo nước ngoài và các bạn học sinh trong địa bàn tỉnh Hà Nam.

Giám đốc đào tạo thầy Nico James của Hệ thống anh ngữ Ocean edu giao lưu và trò truyện cùng các bạn học sinh.

Vào sáng ngày 03/11/2017, được sự đồng ý của lãnh đạo phòng giáo dục thành phố Phủ Lý, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã  kết hợp với trường THCS Trần Quốc Toản tổ chức thành công cuộc thi “ Rung Chuông Vàng - Ring The Golden Bell “cho học sinh trung học cơ sở Trần Quốc Toản giúp các em tìm hiểu về các lĩnh vực của đời sống xã hội. Điều đặc biệt là cuộc thi được sử dụng 100% ngoại ngữ tiếng Anh để đánh giá được năng lực vừa tạo điều kiện cho học sinh được thực hành khả năng giao tiếp tiếng Anh với các giáo viên người nước ngoài.

Thầy Trịnh Xuân Thắng trưởng phòng giáo dục thành phố Phủ Lý, bà Vũ Thị Thanh Hà hiệu trưởng nhà trường,

bà Phạm Thị Kiều Hoa giám đốc Ocean Edu Phủ Lý đến tham dự.

Tham gia cuộc thi có 200 thí sinh đến từ các khối lớp 6, 7, 8, 9, cùng toàn bộ học sinh nhà trường đến tham dự và cổ vũ cho các đội chơi. Các thí sinh phải trả lời 25 câu hỏi về các kiến thức văn hóa, xã hội, lịch sử, âm nhạc, địa lý, toán học,…. bằng tiếng Anh. Hệ thống câu hỏi được xây dựng với mức độ khó tăng dần, giúp thí sinh thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Đây là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, được sự hưởng ứng của toàn thể học sinh trong trường.

                200 thí sinh được chia thành 2 đội tham gia tranh tài “Rung chuông vàng”

            Ngay từ những phút đầu tiên, cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi qua những phần trình diễn văn nghệ của các thầy cô giáo nước ngoài đến từ hệ thống anh ngữ Quốc tế Ocean edu Phủ Lý.

Ở chặng đầu tiên, đã có hơn 70 thí sinh bị loại khỏi sàn thi đấu chỉ sau 15 câu hỏi. Và phải nhờ tới phần cứu trợ  từ những trái bóng do các thầy cô giáo Ocean mang đến. Sau 10 câu hỏi của chặng 2 chúng ta đã chọn ra được Top 20 bạn học sinh xuất sắc nhất dành được những xuất học bổng trị giá 60% khóa học và người chiến thắng cuối cùng toàn cuộc đã thuộc về em Vũ Yến Vân học sinh lớp 9 đã là người đoạt giải cao nhất với suất học bổng 70% cùng nhiều phần thưởng bằng hiện vật do đại diện hệ thống Anh Ngữ Ocean Edu trao tặng.

 

Bà Phạm Thị Kiều Hoa giám đốc chi nhánh Ocean Edu Phủ Lý lên trao quà và học bổng cho các thí sinh đạt giải

Các bạn thí sinh đã trải qua những phút giây căng thẳng và vỡ òa trong hạnh phúc khi trả lời đúng.  Đây sẽ là những kỷ niệm là động lực để tiếp lửa cho các bạn thí sinh phấn đấu học tập, rèn luyện tốt để không ngừng học hỏi trau dồi, tích lũy kiến thức và rèn luyện khả năng học tập Tiếng Anh cho bản thân.

        Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, và để lại ấn tượng sâu sắc với tất cả những ai đã đến tham dự.  Điểm đến tiếp theo sẽ là trường THCS Lương Khánh Thiện, các bạn học sinh trường THCS Lương Khánh Thiện đã sẵn sàng chưa ạ?

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Xem tiếp

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẦY CẢM XÚC TẠI OCEAN EDU ĐÔNG ANH 2

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết