Việt Nam English

“Rung chuông vàng- Ring The Golden Bell” cho học sinh trường THCS Trần Quốc Toản – TP Phủ Lý – Hà Nam

06/11/2017 - 11501 lượt xem

4,5 stars / 2 rates

Nhằm tạo một sân chơi giúp các em học sinh học hỏi trau dồi kiến thức, cải thiện khả năng tiếng Anh, đồng thời cũng là môi trường giao lưu kết bạn giữa thầy cô giáo nước ngoài và các bạn học sinh trong địa bàn tỉnh Hà Nam.

Giám đốc đào tạo thầy Nico James của Hệ thống anh ngữ Ocean edu giao lưu và trò truyện cùng các bạn học sinh.

Vào sáng ngày 03/11/2017, được sự đồng ý của lãnh đạo phòng giáo dục thành phố Phủ Lý, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã  kết hợp với trường THCS Trần Quốc Toản tổ chức thành công cuộc thi “ Rung Chuông Vàng - Ring The Golden Bell “cho học sinh trung học cơ sở Trần Quốc Toản giúp các em tìm hiểu về các lĩnh vực của đời sống xã hội. Điều đặc biệt là cuộc thi được sử dụng 100% ngoại ngữ tiếng Anh để đánh giá được năng lực vừa tạo điều kiện cho học sinh được thực hành khả năng giao tiếp tiếng Anh với các giáo viên người nước ngoài.

Thầy Trịnh Xuân Thắng trưởng phòng giáo dục thành phố Phủ Lý, bà Vũ Thị Thanh Hà hiệu trưởng nhà trường,

bà Phạm Thị Kiều Hoa giám đốc Ocean Edu Phủ Lý đến tham dự.

Tham gia cuộc thi có 200 thí sinh đến từ các khối lớp 6, 7, 8, 9, cùng toàn bộ học sinh nhà trường đến tham dự và cổ vũ cho các đội chơi. Các thí sinh phải trả lời 25 câu hỏi về các kiến thức văn hóa, xã hội, lịch sử, âm nhạc, địa lý, toán học,…. bằng tiếng Anh. Hệ thống câu hỏi được xây dựng với mức độ khó tăng dần, giúp thí sinh thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Đây là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, được sự hưởng ứng của toàn thể học sinh trong trường.

                200 thí sinh được chia thành 2 đội tham gia tranh tài “Rung chuông vàng”

            Ngay từ những phút đầu tiên, cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi qua những phần trình diễn văn nghệ của các thầy cô giáo nước ngoài đến từ hệ thống anh ngữ Quốc tế Ocean edu Phủ Lý.

Ở chặng đầu tiên, đã có hơn 70 thí sinh bị loại khỏi sàn thi đấu chỉ sau 15 câu hỏi. Và phải nhờ tới phần cứu trợ  từ những trái bóng do các thầy cô giáo Ocean mang đến. Sau 10 câu hỏi của chặng 2 chúng ta đã chọn ra được Top 20 bạn học sinh xuất sắc nhất dành được những xuất học bổng trị giá 60% khóa học và người chiến thắng cuối cùng toàn cuộc đã thuộc về em Vũ Yến Vân học sinh lớp 9 đã là người đoạt giải cao nhất với suất học bổng 70% cùng nhiều phần thưởng bằng hiện vật do đại diện hệ thống Anh Ngữ Ocean Edu trao tặng.

 

Bà Phạm Thị Kiều Hoa giám đốc chi nhánh Ocean Edu Phủ Lý lên trao quà và học bổng cho các thí sinh đạt giải

Các bạn thí sinh đã trải qua những phút giây căng thẳng và vỡ òa trong hạnh phúc khi trả lời đúng.  Đây sẽ là những kỷ niệm là động lực để tiếp lửa cho các bạn thí sinh phấn đấu học tập, rèn luyện tốt để không ngừng học hỏi trau dồi, tích lũy kiến thức và rèn luyện khả năng học tập Tiếng Anh cho bản thân.

        Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, và để lại ấn tượng sâu sắc với tất cả những ai đã đến tham dự.  Điểm đến tiếp theo sẽ là trường THCS Lương Khánh Thiện, các bạn học sinh trường THCS Lương Khánh Thiện đã sẵn sàng chưa ạ?

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

Suất Học Bổng Vun Đắp Ước Mơ Của Học Viên Ocean Edu Đông Hà

Xem tiếp

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 20-10 SÔI NỔI TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023"

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết