Việt Nam English

“Rung chuông vàng- Ring The Golden Bell” cho học sinh trường THCS Trần Quốc Toản – TP Phủ Lý – Hà Nam

06/11/2017 - 8415 lượt xem

4,5 stars / 2 rates

Nhằm tạo một sân chơi giúp các em học sinh học hỏi trau dồi kiến thức, cải thiện khả năng tiếng Anh, đồng thời cũng là môi trường giao lưu kết bạn giữa thầy cô giáo nước ngoài và các bạn học sinh trong địa bàn tỉnh Hà Nam.

Giám đốc đào tạo thầy Nico James của Hệ thống anh ngữ Ocean edu giao lưu và trò truyện cùng các bạn học sinh.

Vào sáng ngày 03/11/2017, được sự đồng ý của lãnh đạo phòng giáo dục thành phố Phủ Lý, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã  kết hợp với trường THCS Trần Quốc Toản tổ chức thành công cuộc thi “ Rung Chuông Vàng - Ring The Golden Bell “cho học sinh trung học cơ sở Trần Quốc Toản giúp các em tìm hiểu về các lĩnh vực của đời sống xã hội. Điều đặc biệt là cuộc thi được sử dụng 100% ngoại ngữ tiếng Anh để đánh giá được năng lực vừa tạo điều kiện cho học sinh được thực hành khả năng giao tiếp tiếng Anh với các giáo viên người nước ngoài.

Thầy Trịnh Xuân Thắng trưởng phòng giáo dục thành phố Phủ Lý, bà Vũ Thị Thanh Hà hiệu trưởng nhà trường,

bà Phạm Thị Kiều Hoa giám đốc Ocean Edu Phủ Lý đến tham dự.

Tham gia cuộc thi có 200 thí sinh đến từ các khối lớp 6, 7, 8, 9, cùng toàn bộ học sinh nhà trường đến tham dự và cổ vũ cho các đội chơi. Các thí sinh phải trả lời 25 câu hỏi về các kiến thức văn hóa, xã hội, lịch sử, âm nhạc, địa lý, toán học,…. bằng tiếng Anh. Hệ thống câu hỏi được xây dựng với mức độ khó tăng dần, giúp thí sinh thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Đây là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, được sự hưởng ứng của toàn thể học sinh trong trường.

                200 thí sinh được chia thành 2 đội tham gia tranh tài “Rung chuông vàng”

            Ngay từ những phút đầu tiên, cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi qua những phần trình diễn văn nghệ của các thầy cô giáo nước ngoài đến từ hệ thống anh ngữ Quốc tế Ocean edu Phủ Lý.

Ở chặng đầu tiên, đã có hơn 70 thí sinh bị loại khỏi sàn thi đấu chỉ sau 15 câu hỏi. Và phải nhờ tới phần cứu trợ  từ những trái bóng do các thầy cô giáo Ocean mang đến. Sau 10 câu hỏi của chặng 2 chúng ta đã chọn ra được Top 20 bạn học sinh xuất sắc nhất dành được những xuất học bổng trị giá 60% khóa học và người chiến thắng cuối cùng toàn cuộc đã thuộc về em Vũ Yến Vân học sinh lớp 9 đã là người đoạt giải cao nhất với suất học bổng 70% cùng nhiều phần thưởng bằng hiện vật do đại diện hệ thống Anh Ngữ Ocean Edu trao tặng.

 

Bà Phạm Thị Kiều Hoa giám đốc chi nhánh Ocean Edu Phủ Lý lên trao quà và học bổng cho các thí sinh đạt giải

Các bạn thí sinh đã trải qua những phút giây căng thẳng và vỡ òa trong hạnh phúc khi trả lời đúng.  Đây sẽ là những kỷ niệm là động lực để tiếp lửa cho các bạn thí sinh phấn đấu học tập, rèn luyện tốt để không ngừng học hỏi trau dồi, tích lũy kiến thức và rèn luyện khả năng học tập Tiếng Anh cho bản thân.

        Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, và để lại ấn tượng sâu sắc với tất cả những ai đã đến tham dự.  Điểm đến tiếp theo sẽ là trường THCS Lương Khánh Thiện, các bạn học sinh trường THCS Lương Khánh Thiện đã sẵn sàng chưa ạ?

Bài viết liên quan

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Xem tiếp

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Xem tiếp

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Chinh phục IELTS 7.0++ luôn là điều khiến nhiều người có nhu cầu du học hoặc định cư tại nước ngoài trăn trở, nhất là đối với những ai đã vô tình bỏ lỡ mất thời điểm ban đầu, trở thành “mất gốc” tiếng Anh. Là đối tác chính thức của IDP và British Council, với những điểm nổi bật “có 1-0-2” sau đây, Ocean Edu sẽ giúp bạn biến điều “không thể” thành “có thể”.

Xem chi tiết

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Đồng hành cùng Ocean Edu từ năm 2018, cho tới nay, Khánh Lâm đã có hơn 4 năm gắn bó với thầy cô dưới mái nhà Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Trong tháng 08/2021, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục chào đón sự gia nhập của 03 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 130 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Theo các nghiên cứu gần đây, việc học tiếng Anh không nên gò ép và theo cách đọc chép. Cách học qua trải nghiệm, tận dụng giác quan, vận động sẽ giúp trẻ khám phá ngôn ngữ. Đặc biệt, việc dạy và học ngoại ngữ sẽ có nhiều thay đổi đối với thế hệ Z và gen Alpha.

Xem chi tiết

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Cơ hội chưa bao giờ chỉ dành cho một người, điều quan trọng là chúng ta có đủ năng lực để nắm bắt được cơ hội đó hay không. Có một điều khá dễ nhận thấy đó là 90% cơ hội giúp chúng ta thành công đều yêu cầu tiếng Anh.

Xem chi tiết