SẮC XANH OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT NAM CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

08/09/2022 - 949 lượt xem

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu năm học 2022 - 2023 đã bắt đầu. Hôm nay, ngày 05/9/2022, các thầy cô Ocean Edu đã cùng hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, cha mẹ và học sinh cả nước trong Lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Như vậy, sau một năm không tổ chức lễ khai giảng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 05/09 khoảng 23 triệu học sinh trên toàn quốc đã chính thức bước vào lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hoà chung không khí tựu trường của hàng triệu học sinh trên cả nước, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu rất vinh dự khi được đồng hành cùng nhà trường và trao tặng hàng ngàn suất học bổng, quà tặng đến các em học sinh yêu quý. Năm học 2022 - 2023, Ocean Edu rất vinh dự khi được đồng hành với hơn 1000 trường tiểu học, THCS, THPT trên cả nước cùng chuẩn bị, tân trang trường lớp sẵn sàng cho một năm học thật nhiều hứng khởi.

Trở lại học trực tiếp sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, năm học này sẽ có không ít khó khăn, thách thức với các nhà trường. Ocean Edu kính chúc quý nhà trường, cùng toàn thể các em học sinh vượt qua nhiều thách thức, biến thách thức thành động lực để cùng nhau học tập và phát triển để có một năm học mới 2022-2023 thành công tốt đẹp.

Bố mẹ hãy cùng Ocean Edu dõi theo và dành cho các con một năm học trọn vẹn yêu thương nhé!