Việt Nam English

SÁNG TẠO TV Ads - CUỘC ĐUA TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TIẾNG ANH

04/11/2017 - 10902 lượt xem

5 stars / 4 rates

Cuộc thi được trển khai tại 30 Chi nhánh của Ocean Edu trên toàn quốc, khuyến khích các nhóm chơi là các em học sinh từ 4-16 tuổi tạo thông điệp bằng các clip ngắn – PHIM PHÓNG SỰ truyền cảm hứng, về những thay đổi và sự tiến bộ của bản thân sau quá trình học tập tiếng Anh.

Cuối tháng 10/2017, Ocean Edu Việt Nam phát động cuộc thi thiết kế TV Ads với chủ đề: “The Impact of Learning English at Ocean Edu” - Tạm dịch: Hiệu quả của học tiếng Anh tại Ocean Edu.

Cuộc thi được trển khai tại hơn 30 Chi nhánh của Ocean Edu trên toàn quốc, khuyến khích các nhóm chơi là các em học sinh từ 4-16 tuổi tạo thông điệp bằng các clip ngắn – PHIM PHÓNG SỰ truyền cảm hứng, về những thay đổi và sự tiến bộ của bản thân sau quá trình học tập tiếng Anh. Đây là cơ hội để các em học sinh thể hiện niềm yêu thích tiếng Anh, thể hiện quan điểm cá nhân và rinh phần thưởng cao nhất lên đến 30 triệu đồng.

Các em nhỏ cảm thấy tự tin trong giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài

Nhà vô địch là người được đánh giá cao ở tất cả các yếu tố: cách GIỚI THIỆU ĐỘC ĐÁO, KẾT CẤU PHÓNG SỰ MẠCH LẠC, TƯ DUY MỚI LẠ, NỘI DUNG SÁNG TẠO, đặc biệt là LƯỢNG SHARE NHIỀU NHẤT được tổng hợp trên Fanpage Ocean Edu Chi nhánh và Ocean Edu Việt Nam.

Thời gian bắt đầu: Từ 5/11/2017 đến đầu T12/2017

Clip có thể nói lên Hiệu quả của việc học tiếng Anh tại Ocean Edu với các bạn học sinh, sinh viên

Thông qua các clip, các học viên Ocean Edu muốn nhắn nhủ, ngoài việc tham gia cuộc thi thì những hoạt động bên cạnh việc học tại Ocean Edu là sân chơi và là chương trình ngoại khóa bổ ích. Nơi giúp các em học có cơ hội bộc lộ năng lực, trau dồi khả năng Tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng cộng đồng và kỹ năng hội nhập quốc tế… mà các bạn được học tập trong nhà trường và quan sát qua các phương tiện thông tin đại chúng. Qua đó, giới thiệu về hình ảnh học viên Ocean Edu trên cả nước.

Hãy cùng theo dõi và bình chọn cho các đội chơi xuất sắc nhé.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

HỌC TỪ VỰNG QUA EBOOK: RÈN LUYỆN TƯ DUY - NHỚ TỪ DÀI HẠN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết