Việt Nam English

SÁNG TẠO TV Ads - CUỘC ĐUA TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TIẾNG ANH

04/11/2017 - 8588 lượt xem

5 stars / 4 rates

Cuộc thi được trển khai tại 30 Chi nhánh của Ocean Edu trên toàn quốc, khuyến khích các nhóm chơi là các em học sinh từ 4-16 tuổi tạo thông điệp bằng các clip ngắn – PHIM PHÓNG SỰ truyền cảm hứng, về những thay đổi và sự tiến bộ của bản thân sau quá trình học tập tiếng Anh.

Cuối tháng 10/2017, Ocean Edu Việt Nam phát động cuộc thi thiết kế TV Ads với chủ đề: “The Impact of Learning English at Ocean Edu” - Tạm dịch: Hiệu quả của học tiếng Anh tại Ocean Edu.

Cuộc thi được trển khai tại hơn 30 Chi nhánh của Ocean Edu trên toàn quốc, khuyến khích các nhóm chơi là các em học sinh từ 4-16 tuổi tạo thông điệp bằng các clip ngắn – PHIM PHÓNG SỰ truyền cảm hứng, về những thay đổi và sự tiến bộ của bản thân sau quá trình học tập tiếng Anh. Đây là cơ hội để các em học sinh thể hiện niềm yêu thích tiếng Anh, thể hiện quan điểm cá nhân và rinh phần thưởng cao nhất lên đến 30 triệu đồng.

Các em nhỏ cảm thấy tự tin trong giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài

Nhà vô địch là người được đánh giá cao ở tất cả các yếu tố: cách GIỚI THIỆU ĐỘC ĐÁO, KẾT CẤU PHÓNG SỰ MẠCH LẠC, TƯ DUY MỚI LẠ, NỘI DUNG SÁNG TẠO, đặc biệt là LƯỢNG SHARE NHIỀU NHẤT được tổng hợp trên Fanpage Ocean Edu Chi nhánh và Ocean Edu Việt Nam.

Thời gian bắt đầu: Từ 5/11/2017 đến đầu T12/2017

Clip có thể nói lên Hiệu quả của việc học tiếng Anh tại Ocean Edu với các bạn học sinh, sinh viên

Thông qua các clip, các học viên Ocean Edu muốn nhắn nhủ, ngoài việc tham gia cuộc thi thì những hoạt động bên cạnh việc học tại Ocean Edu là sân chơi và là chương trình ngoại khóa bổ ích. Nơi giúp các em học có cơ hội bộc lộ năng lực, trau dồi khả năng Tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng cộng đồng và kỹ năng hội nhập quốc tế… mà các bạn được học tập trong nhà trường và quan sát qua các phương tiện thông tin đại chúng. Qua đó, giới thiệu về hình ảnh học viên Ocean Edu trên cả nước.

Hãy cùng theo dõi và bình chọn cho các đội chơi xuất sắc nhé.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỰ HÀO TRAO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CHO GẦN 2000 HỌC VIÊN TRONG BUỔI LỄ "CAMBRIDGE ENGLISH CERTIFICATE CEREMONY"

Xem tiếp

{OCEAN EDU} ĐÀI TH SƠN LA KHẲNG ĐỊNH TẦM QUAN TRỌNG HỌC TIẾNG ANH TẠI TỈNH SƠN LA

Xem tiếp

ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH SƠN LA ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU SƠN LA

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH OCEAN EDU SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH

Xem tiếp

TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ CÓ 1-0-2 CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ GIÁO DỤC OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí