Việt Nam English

SÁNG TẠO TV Ads - CUỘC ĐUA TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TIẾNG ANH

04/11/2017 - 12342 lượt xem

5 stars / 4 rates

Cuộc thi được trển khai tại 30 Chi nhánh của Ocean Edu trên toàn quốc, khuyến khích các nhóm chơi là các em học sinh từ 4-16 tuổi tạo thông điệp bằng các clip ngắn – PHIM PHÓNG SỰ truyền cảm hứng, về những thay đổi và sự tiến bộ của bản thân sau quá trình học tập tiếng Anh.

Cuối tháng 10/2017, Ocean Edu Việt Nam phát động cuộc thi thiết kế TV Ads với chủ đề: “The Impact of Learning English at Ocean Edu” - Tạm dịch: Hiệu quả của học tiếng Anh tại Ocean Edu.

Cuộc thi được trển khai tại hơn 30 Chi nhánh của Ocean Edu trên toàn quốc, khuyến khích các nhóm chơi là các em học sinh từ 4-16 tuổi tạo thông điệp bằng các clip ngắn – PHIM PHÓNG SỰ truyền cảm hứng, về những thay đổi và sự tiến bộ của bản thân sau quá trình học tập tiếng Anh. Đây là cơ hội để các em học sinh thể hiện niềm yêu thích tiếng Anh, thể hiện quan điểm cá nhân và rinh phần thưởng cao nhất lên đến 30 triệu đồng.

Các em nhỏ cảm thấy tự tin trong giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài

Nhà vô địch là người được đánh giá cao ở tất cả các yếu tố: cách GIỚI THIỆU ĐỘC ĐÁO, KẾT CẤU PHÓNG SỰ MẠCH LẠC, TƯ DUY MỚI LẠ, NỘI DUNG SÁNG TẠO, đặc biệt là LƯỢNG SHARE NHIỀU NHẤT được tổng hợp trên Fanpage Ocean Edu Chi nhánh và Ocean Edu Việt Nam.

Thời gian bắt đầu: Từ 5/11/2017 đến đầu T12/2017

Clip có thể nói lên Hiệu quả của việc học tiếng Anh tại Ocean Edu với các bạn học sinh, sinh viên

Thông qua các clip, các học viên Ocean Edu muốn nhắn nhủ, ngoài việc tham gia cuộc thi thì những hoạt động bên cạnh việc học tại Ocean Edu là sân chơi và là chương trình ngoại khóa bổ ích. Nơi giúp các em học có cơ hội bộc lộ năng lực, trau dồi khả năng Tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng cộng đồng và kỹ năng hội nhập quốc tế… mà các bạn được học tập trong nhà trường và quan sát qua các phương tiện thông tin đại chúng. Qua đó, giới thiệu về hình ảnh học viên Ocean Edu trên cả nước.

Hãy cùng theo dõi và bình chọn cho các đội chơi xuất sắc nhé.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

Xem tiếp

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết