Việt Nam English

“SĨ TỬ NHÍ” ĐẾN TỪ CÁC TỈNH NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN TỰ TIN CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

25/10/2020 - 1196 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 25/10, tại TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge - trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh vừa tổ chức thành công kỳ thi đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ Cambridge dành cho học sinh Tiểu học và THCS đến từ các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Được tổ chức tại THPT Chu Văn An (số 249 Phan Bội Châu, Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột), kỳ thi có sự tham gia của gần 300 thí sinh đến từ 6 tỉnh thành, bao gồm: Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum và Đắk Lắk. Tại kỳ thi, các thí sinh được thử sức với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo 3 cấp độ khác nhau: Movers và Flyers dành học sinh Tiểu học khối 3,4,5 và A2 Key for schools dành cho HS THCS khối 6,7,8.

Không gian địa điểm thi Cambridge Assessment English 2020 cụm thi TP. Buôn Ma Thuột.

Bà Vũ Thị Lan Hương - Trưởng BTC cụm thi Cambridge Buôn Ma Thuột chia sẻ: “Cambridge Achievers 2020 là 1 kỳ thi dài hơi (với nhiều vòng thi) để phổ rộng hơn về 1 kỳ thi đánh giá năng lực quốc tế uy tín tại Việt Nam. Với việc đi đến các trường học là một bước đi đầu tiên giúp Ocean Edu, các chương trình đào tạo của Ocean Edu đến gần hơn với hàng nghìn học sinh Việt Nam, đồng thời cũng giúp các bạn học sinh được khảo nghiệm năng lực tiếng Anh của mình tại một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh uy tín và có giá trị được công nhận trên toàn thế giới đối với các bạn học tiếng Anh lứa tuổi từ 9-14 tuổi”.

Đông đảo các bạn thí sinh đến từ 6 tỉnh thành Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đến tham dự kỳ thi ngay từ sáng sớm.

Việc lựa chọn bài thi Cambridge giúp học sinh có cơ hội cọ xát, trau dồi và đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của bản thân trong một kỳ thi chứng chỉ quốc tế uy tín. Các bài thi được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, giúp tạo thêm động lực, sự hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh. 

Bạn Võ Hoàng Duy Anh- thí sinh đến từ Ocean Edu Buôn Ma Thuột cho biết: “Tham dự kỳ thi Cambridge với trình độ A2 Key for schools em rất tự tin vì trước khi thi các thầy cô tại Ocean Edu Buôn Ma Thuột có ôn luyện dạng đề thi cho em và các kiến thức tiếng Anh cho em học tại trung tâm theo sát và giúp em hoàn thành tốt các phần thi của mình trong hôm nay.”

Đúng 8h00 ngày 25/10/2020, gần 300 sĩ tử nhí chính thức bước vào kỳ thi Cambridge Assessment English tại TP. Buôn Ma Thuột.

Với bài thi Cambridge con được thử sức với 3 phần thi riêng biệt: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Ở mỗi phần thi thì con được kiểm tra với các câu hỏi và chủ đề khác nhau. Đặc biệt hơn là phần nói con được kiểm tra trực tiếp với Giáo viên nước ngoài và con cảm thấy kỳ thi Cambridge này rất thú vị", bạn Nguyễn Thị Trà My - Ocean Edu Tuy Hòa chia sẻ thêm.

Cambridge English là kỳ thi với các phương pháp tiếp cận hiệu quả trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh, giúp người học phản ánh các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách khách quan và đáng tin cậy nhất. Khác với chứng chỉ IELTS, TOEFL có chứng chỉ 2 năm, chứng chỉ Cambridge có thời hạn suốt đời và chỉ cần thi một lần duy nhất.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng từ kỳ thi Cambridge Buôn Ma Thuột và đón chờ kỳ thi Cambridge Assessment English 2020 - cấp độ khảo thí A2 Key for schools đến nhiều bạn nhỏ hơn tại khu vực miền Bắc và miền Trung (được tổ chức tại TP.Hà Nội) vào ngày 1/11 sắp tới nhé!

Bài viết liên quan

CÙNG OCEAN EDU TẠO DỰNG NỀN TẢNG VỮNG VÀNG CHO CON ĐÓN ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI

Xem tiếp

KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG VỚI “NHANH NHƯ CHỚP NHÍ” PHIÊN BẢN TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 05/2021

Xem tiếp

BỘ GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO ĐƯA RA NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT VỀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2021

Xem tiếp

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 4 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRONG THÁNG 04/2021

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

CÙNG OCEAN EDU TẠO DỰNG NỀN TẢNG VỮNG VÀNG CHO CON ĐÓN ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI

Kỷ nguyên 4.0 và đất nước hội nhập ngày càng mạnh mẽ là bối cảnh mà chúng ta đang sống. Đây là kỷ nguyên được nói rằng mọi thứ đều thay đổi và biến đổi một cách nhanh chóng và khôn lường. Vậy làm thế nào để các bậc phụ huynh có thể trang bị cho con - những công dân tương lai trong thời đại mới một hành trang đủ đầy và vững chắc?

Xem chi tiết

KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG VỚI “NHANH NHƯ CHỚP NHÍ” PHIÊN BẢN TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU

Nhằm tạo thêm sân chơi và cơ hội để học sinh thể hiện tài năng, sự thông minh, nhanh trí của bản thân, “Nhanh như chớp nhí” phiên bản tiếng Anh do Ocean Edu tổ chức luôn thu hút được sự tham gia của các bạn nhỏ lứa tuổi Mầm non và Tiểu học.

Xem chi tiết

ĐINH THỊ PHƯƠNG THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT 6.5 IELTS

Đinh Thị Phương Thảo– 17 tuổi hiện tại đang là học viên lớp Teen 7_IELTS 6.0 của trung tâm Ocean Edu Nam Định. Xuất sắc đạt 6.5 IELTS ngay từ lần đầu tiên, Phương Thảo tự tin ứng tuyển vào các trường Đại học Top đầu với chứng chỉ IELTS 6.5 trong tay.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 05/2021

Trong tháng 05/2021, Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

BỘ GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO ĐƯA RA NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT VỀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2021

Bộ GD-ĐT vừa công bố hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học năm 2021. Theo đó, thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển chỉ được chọn một trong hai phương thức.

Xem chi tiết