Việt Nam English

“SĨ TỬ NHÍ” ĐẾN TỪ CÁC TỈNH NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN TỰ TIN CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

25/10/2020 - 698 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 25/10, tại TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge - trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh vừa tổ chức thành công kỳ thi đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ Cambridge dành cho học sinh Tiểu học và THCS đến từ các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Được tổ chức tại THPT Chu Văn An (số 249 Phan Bội Châu, Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột), kỳ thi có sự tham gia của gần 300 thí sinh đến từ 6 tỉnh thành, bao gồm: Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum và Đắk Lắk. Tại kỳ thi, các thí sinh được thử sức với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo 3 cấp độ khác nhau: Movers và Flyers dành học sinh Tiểu học khối 3,4,5 và A2 Key for schools dành cho HS THCS khối 6,7,8.

Không gian địa điểm thi Cambridge Assessment English 2020 cụm thi TP. Buôn Ma Thuột.

Bà Vũ Thị Lan Hương - Trưởng BTC cụm thi Cambridge Buôn Ma Thuột chia sẻ: “Cambridge Achievers 2020 là 1 kỳ thi dài hơi (với nhiều vòng thi) để phổ rộng hơn về 1 kỳ thi đánh giá năng lực quốc tế uy tín tại Việt Nam. Với việc đi đến các trường học là một bước đi đầu tiên giúp Ocean Edu, các chương trình đào tạo của Ocean Edu đến gần hơn với hàng nghìn học sinh Việt Nam, đồng thời cũng giúp các bạn học sinh được khảo nghiệm năng lực tiếng Anh của mình tại một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh uy tín và có giá trị được công nhận trên toàn thế giới đối với các bạn học tiếng Anh lứa tuổi từ 9-14 tuổi”.

Đông đảo các bạn thí sinh đến từ 6 tỉnh thành Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đến tham dự kỳ thi ngay từ sáng sớm.

Việc lựa chọn bài thi Cambridge giúp học sinh có cơ hội cọ xát, trau dồi và đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của bản thân trong một kỳ thi chứng chỉ quốc tế uy tín. Các bài thi được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, giúp tạo thêm động lực, sự hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh. 

Bạn Võ Hoàng Duy Anh- thí sinh đến từ Ocean Edu Buôn Ma Thuột cho biết: “Tham dự kỳ thi Cambridge với trình độ A2 Key for schools em rất tự tin vì trước khi thi các thầy cô tại Ocean Edu Buôn Ma Thuột có ôn luyện dạng đề thi cho em và các kiến thức tiếng Anh cho em học tại trung tâm theo sát và giúp em hoàn thành tốt các phần thi của mình trong hôm nay.”

Đúng 8h00 ngày 25/10/2020, gần 300 sĩ tử nhí chính thức bước vào kỳ thi Cambridge Assessment English tại TP. Buôn Ma Thuột.

Với bài thi Cambridge con được thử sức với 3 phần thi riêng biệt: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Ở mỗi phần thi thì con được kiểm tra với các câu hỏi và chủ đề khác nhau. Đặc biệt hơn là phần nói con được kiểm tra trực tiếp với Giáo viên nước ngoài và con cảm thấy kỳ thi Cambridge này rất thú vị", bạn Nguyễn Thị Trà My - Ocean Edu Tuy Hòa chia sẻ thêm.

Cambridge English là kỳ thi với các phương pháp tiếp cận hiệu quả trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh, giúp người học phản ánh các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách khách quan và đáng tin cậy nhất. Khác với chứng chỉ IELTS, TOEFL có chứng chỉ 2 năm, chứng chỉ Cambridge có thời hạn suốt đời và chỉ cần thi một lần duy nhất.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng từ kỳ thi Cambridge Buôn Ma Thuột và đón chờ kỳ thi Cambridge Assessment English 2020 - cấp độ khảo thí A2 Key for schools đến nhiều bạn nhỏ hơn tại khu vực miền Bắc và miền Trung (được tổ chức tại TP.Hà Nội) vào ngày 1/11 sắp tới nhé!

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết