Việt Nam English

“SĨ TỬ NHÍ” ĐẾN TỪ CÁC TỈNH NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN TỰ TIN CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

25/10/2020 - 986 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 25/10, tại TP. Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge - trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh vừa tổ chức thành công kỳ thi đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ Cambridge dành cho học sinh Tiểu học và THCS đến từ các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Được tổ chức tại THPT Chu Văn An (số 249 Phan Bội Châu, Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột), kỳ thi có sự tham gia của gần 300 thí sinh đến từ 6 tỉnh thành, bao gồm: Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum và Đắk Lắk. Tại kỳ thi, các thí sinh được thử sức với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo 3 cấp độ khác nhau: Movers và Flyers dành học sinh Tiểu học khối 3,4,5 và A2 Key for schools dành cho HS THCS khối 6,7,8.

Không gian địa điểm thi Cambridge Assessment English 2020 cụm thi TP. Buôn Ma Thuột.

Bà Vũ Thị Lan Hương - Trưởng BTC cụm thi Cambridge Buôn Ma Thuột chia sẻ: “Cambridge Achievers 2020 là 1 kỳ thi dài hơi (với nhiều vòng thi) để phổ rộng hơn về 1 kỳ thi đánh giá năng lực quốc tế uy tín tại Việt Nam. Với việc đi đến các trường học là một bước đi đầu tiên giúp Ocean Edu, các chương trình đào tạo của Ocean Edu đến gần hơn với hàng nghìn học sinh Việt Nam, đồng thời cũng giúp các bạn học sinh được khảo nghiệm năng lực tiếng Anh của mình tại một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh uy tín và có giá trị được công nhận trên toàn thế giới đối với các bạn học tiếng Anh lứa tuổi từ 9-14 tuổi”.

Đông đảo các bạn thí sinh đến từ 6 tỉnh thành Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đến tham dự kỳ thi ngay từ sáng sớm.

Việc lựa chọn bài thi Cambridge giúp học sinh có cơ hội cọ xát, trau dồi và đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của bản thân trong một kỳ thi chứng chỉ quốc tế uy tín. Các bài thi được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, giúp tạo thêm động lực, sự hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh. 

Bạn Võ Hoàng Duy Anh- thí sinh đến từ Ocean Edu Buôn Ma Thuột cho biết: “Tham dự kỳ thi Cambridge với trình độ A2 Key for schools em rất tự tin vì trước khi thi các thầy cô tại Ocean Edu Buôn Ma Thuột có ôn luyện dạng đề thi cho em và các kiến thức tiếng Anh cho em học tại trung tâm theo sát và giúp em hoàn thành tốt các phần thi của mình trong hôm nay.”

Đúng 8h00 ngày 25/10/2020, gần 300 sĩ tử nhí chính thức bước vào kỳ thi Cambridge Assessment English tại TP. Buôn Ma Thuột.

Với bài thi Cambridge con được thử sức với 3 phần thi riêng biệt: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Ở mỗi phần thi thì con được kiểm tra với các câu hỏi và chủ đề khác nhau. Đặc biệt hơn là phần nói con được kiểm tra trực tiếp với Giáo viên nước ngoài và con cảm thấy kỳ thi Cambridge này rất thú vị", bạn Nguyễn Thị Trà My - Ocean Edu Tuy Hòa chia sẻ thêm.

Cambridge English là kỳ thi với các phương pháp tiếp cận hiệu quả trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh, giúp người học phản ánh các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách khách quan và đáng tin cậy nhất. Khác với chứng chỉ IELTS, TOEFL có chứng chỉ 2 năm, chứng chỉ Cambridge có thời hạn suốt đời và chỉ cần thi một lần duy nhất.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng từ kỳ thi Cambridge Buôn Ma Thuột và đón chờ kỳ thi Cambridge Assessment English 2020 - cấp độ khảo thí A2 Key for schools đến nhiều bạn nhỏ hơn tại khu vực miền Bắc và miền Trung (được tổ chức tại TP.Hà Nội) vào ngày 1/11 sắp tới nhé!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Xem tiếp

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

IELTS Reading luôn là phần thi khó và đòi hỏi bạn cần có nhiều chiến thuật làm bài. Ngoài các phương pháp, một số tips học IELTS Reading cũng các mẹo làm sẽ giúp bạn đạt band cao. Hôm nay, bạn sẽ được biết tới các mẹo làm bài IELTS Reading hiệu quả, ăn trọn điểm 9.0. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Tháng 03/2021, Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Học tiếng Anh Online đã trở thành chương trình học quen thuộc, phổ biến với các bạn trẻ Việt khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc. Song không phải ai cũng biết cách ứng dụng phương pháp hay học tập các chương trình online một cách khoa học, hợp lý. Trong bài viết này, Ocean Edu sẽ bật mí với bạn bốn phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 sau dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã thiết lập các biện pháp phòng dịch tại các cơ sở nhằm đảm bảo an toàn trong việc đón tiếp Phụ huynh, khách hàng và sẵn sàng cho các bạn học viên quay trở lại lớp học.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Cocid-19, Ocean Edu thông báo tới Quý phụ huynh và học viên lịch học tập được điều chỉnh.

Xem chi tiết