Việt Nam English

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

04/12/2020 - 245 lượt xem

0 stars / 0 rates

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

IELTS - International English Language Testing System là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được nhiều nước trên thế giới công nhận là kỳ thi uy tín nhất. Sở hữu chứng chỉ IELTS là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Cũng chính bởi vậy, nhiều người Việt lầm tưởng nếu chỉ sinh sống và làm việc trong nước thì chứng chỉ này không quá cần thiết. Thế nhưng, với quốc gia đang phát triển như Việt Nam, việc bạn có trong tay chứng chỉ IELTS là hành trang cần có để phục vụ bản thân, có được một công việc với mức thu nhập cao và dễ dàng hội nhập với thế giới. 
 

Sở hữu chứng chỉ IELTS sớm còn giúp bạn có nhiều lợi thế, cụ thể:
1. Được miễn thi ngoại ngữ trong một số kỳ thi Quốc gia
Theo như quy định mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, những thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh và được tính điểm 10. Đồng thời, các bạn có IELTS từ 5.5 trở lên sẽ có cơ hội được cộng điểm ưu tiên, xét tuyển thẳng vào các trường Đại học lớn tại Việt Nam. 
2. Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học 
Phần lớn các trường Đại học bắt buộc sinh viên phải tham gia học tiếng Anh, tuy nhiên, nếu bạn sở hữu chứng chỉ IELTS thì việc này có thể được cắt giảm ngay trong 1, 2 năm tùy vào yêu cầu của trường. Mỗi trường sẽ có những quy chuẩn nhất định về thang điểm cho các chứng chỉ ngoại ngữ để miễn giảm học phần, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin này để xác định mục tiêu học - thi hiệu quả. 
3. Nâng cấp hồ sơ xin việc 
Bạn tốt nghiệp với tấm bằng khá, giỏi; nhưng sẽ là thiếu sót nếu không sở hữu cho mình chứng chỉ IELTS với số điểm đáng ngạc nhiên để nâng cấp hồ sơ xin việc và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. 
4. Săn học bổng, du học hay định cư tại nước ngoài 
IELTS được biết đến là chứng chỉ uy tín nhất và hầu hết bắt buộc tại các trường đại học, cao đẳng sử dụng tiếng Anh quốc tế. Chính vì vậy mà đây là điều kiện tiên quyết bạn cần đạt được nếu muốn đi du học tại các nước nói tiếng Anh. Việc sở hữu chứng chỉ IELTS với mức điểm cao sẽ giúp bạn đến gần hơn với các suất học bổng từ các trường đại học trên thế giới. 


Chứng chỉ IELTS - tấm vé "thông hành" cho công dân toàn cầu


IELTS không chỉ phục vụ du học mà còn giúp người có chứng chỉ được thăng tiến trong môi trường làm việc quốc tế. Đây được coi là chứng chỉ uy tín, sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh của người làm việc tại nước ngoài. Chính bởi vậy, IELTS cũng chính là tấm vé thông hành giúp bạn đạt được mục tiêu sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Nắm bắt được nhu cầu học - thi IELTS tại Việt Nam, Ocean Edu cung cấp lộ trình học tập, luyện thi vô cùng hiệu quả. Chương trình IELTS tại Ocean Edu được đảm bảo theo các tiêu chí: 
- Lộ trình học bài bản, rõ ràng theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu
- 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy 
- Kết hợp linh hoạt nhiều phương pháp học, lộ trình học được thiết kế riêng biệt phụ thuộc vào khả năng của từng học viên
- Nội dung học bám sát và cập nhật liên tục theo mẫu đề thi mới nhất
- Kết hợp học online, tăng hiệu quả bài học với ứng dụng LMS ưu việt
- Tăng khả năng cọ xát, đánh giá năng lực qua các bài thi thử
- Rèn luyện các kỹ năng thi, bám sát sửa lỗi kịp thời giúp học viên tự tin chinh phục bài thi IELTS thực tế
Với chương trình học chuẩn quốc tế, Ocean Edu cam kết đầu ra cho mọi học viên, đảm bảo người học chinh phục được từng cấp độ IELTS theo đúng năng lực và lộ trình, tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân trở thành công dân toàn cầu. 

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Xem tiếp

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Xem tiếp

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Xem tiếp

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết