Việt Nam English

SPELLING BEE - NHỮNG CHÚ ONG NHÍ THỬ TÀI ANH NGỮ CÙNG OCEAN EDU

06/04/2021 - 4280 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn đi đầu trong việc tạo ra nhiều sân chơi kiến thức, đưa Tiếng Anh không đơn thuần là một môn học mà như một công cụ thiết thực để các con sử dụng hàng ngày trong cuộc sống. Theo đó, Spelling Bee được Ocean Edu khởi tạo với mục đích kiến tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa, là cơ hội để học sinh thử thách, thể hiện bản thân và rèn luyện sự tự tin.

Spelling Bee là một cuộc thi đánh vần được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chú ong chăm chỉ, không ngừng rèn luyện cố gắng để trưởng thành. Cuộc thi được tổ chức nhằm giúp học sinh bộc lộ khả năng, trí tuệ; phát triển kỹ năng nghe, đánh vần và làm giàu thêm vốn từ vựng Tiếng Anh cho bản thân qua nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh đó các bạn nhỏ sẽ tự mình nâng cao được khả năng ghi nhớ cũng như mở rộng hiểu biết thông qua việc học từ vựng và phát âm một cách tự nhiên.

 Ông Nico James - Giám đốc Đào tạo Ocean Edu cho biết: “Spelling Bee là cuộc thi được Ocean Edu tổ chức xuyên suốt trong năm và dành cho các bạn ở lứa tuổi Mầm non 4-5 tuổi và các lớp Tiểu học (lớp 1,2,3). Mục đích chính là giúp các bé thêm niềm yêu thích môn tiếng Anh, tăng tính phản xạ, đối đáp ngôn ngữ nhanh trong thời gian ngắn, hoàn thiện và bồi dưỡng vốn từ vựng”.

Ở mỗi vòng thi, các bạn thí sinh sẽ được trải nghiệm các câu hỏi về từ vựng vô cùng thú vị, từ khó đến dễ. Sau mỗi phần trả lời đáp án của thí sinh, Ban giám khảo đưa ra những nhận xét đúng/sai, phát âm lại và ngay sau đó chọn lọc tiếp các thí sinh xuất sắc bước vào các phần thi tiếp theo. Với luật thi không đổi nhưng mức độ khó của từ Tiếng Anh được nâng lên, mỗi câu hỏi thực sự là một thử thách lớn, đòi hỏi thí sinh ngoài vốn từ vựng phong phú còn phải có khả năng ghi nhớ tốt, sự nhạy bén và phản xạ nhanh dưới áp lực thời gian rất ngắn.

Spelling Bee đồng thời cũng là một hoạt động ngoại khóa thú vị, giúp các em học sinh tăng cường sự giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt hơn, cuộc thi có vai trò như một cầu nối, kết nối giáo viên, nhà trường và phụ huynh học sinh. Nhà trường và gia đình có thêm không gian trao đổi, chia sẻ và phối hợp, giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng dạy và học của nhà trường cũng như học sinh.

Bằng uy tín và kinh nghiệm tổ chức hàng loạt các cuộc thi tiếng Anh quy mô toàn quốc, mỗi năm cuộc thi Spelling Bee do Ocean Edu tổ chức thu hút 60.000 học sinh các trường Mầm non, Tiểu học trên cả nước tham gia, trao tặng gần 2000 học bổng cho các học sinh xuất sắc.

Để cập nhật thông tin về các cuộc thi tiếng Anh của Ocean Edu cũng như các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế, Quý Phụ huynh và Học viên vui lòng truy cập website www.ocean.edu.vn/ hoặc đến ngay gần 150 chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết