Việt Nam English

SPELLING BEE - NHỮNG CHÚ ONG NHÍ THỬ TÀI ANH NGỮ CÙNG OCEAN EDU

06/04/2021 - 3224 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn đi đầu trong việc tạo ra nhiều sân chơi kiến thức, đưa Tiếng Anh không đơn thuần là một môn học mà như một công cụ thiết thực để các con sử dụng hàng ngày trong cuộc sống. Theo đó, Spelling Bee được Ocean Edu khởi tạo với mục đích kiến tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa, là cơ hội để học sinh thử thách, thể hiện bản thân và rèn luyện sự tự tin.

Spelling Bee là một cuộc thi đánh vần được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chú ong chăm chỉ, không ngừng rèn luyện cố gắng để trưởng thành. Cuộc thi được tổ chức nhằm giúp học sinh bộc lộ khả năng, trí tuệ; phát triển kỹ năng nghe, đánh vần và làm giàu thêm vốn từ vựng Tiếng Anh cho bản thân qua nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh đó các bạn nhỏ sẽ tự mình nâng cao được khả năng ghi nhớ cũng như mở rộng hiểu biết thông qua việc học từ vựng và phát âm một cách tự nhiên.

 Ông Nico James - Giám đốc Đào tạo Ocean Edu cho biết: “Spelling Bee là cuộc thi được Ocean Edu tổ chức xuyên suốt trong năm và dành cho các bạn ở lứa tuổi Mầm non 4-5 tuổi và các lớp Tiểu học (lớp 1,2,3). Mục đích chính là giúp các bé thêm niềm yêu thích môn tiếng Anh, tăng tính phản xạ, đối đáp ngôn ngữ nhanh trong thời gian ngắn, hoàn thiện và bồi dưỡng vốn từ vựng”.

Ở mỗi vòng thi, các bạn thí sinh sẽ được trải nghiệm các câu hỏi về từ vựng vô cùng thú vị, từ khó đến dễ. Sau mỗi phần trả lời đáp án của thí sinh, Ban giám khảo đưa ra những nhận xét đúng/sai, phát âm lại và ngay sau đó chọn lọc tiếp các thí sinh xuất sắc bước vào các phần thi tiếp theo. Với luật thi không đổi nhưng mức độ khó của từ Tiếng Anh được nâng lên, mỗi câu hỏi thực sự là một thử thách lớn, đòi hỏi thí sinh ngoài vốn từ vựng phong phú còn phải có khả năng ghi nhớ tốt, sự nhạy bén và phản xạ nhanh dưới áp lực thời gian rất ngắn.

Spelling Bee đồng thời cũng là một hoạt động ngoại khóa thú vị, giúp các em học sinh tăng cường sự giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt hơn, cuộc thi có vai trò như một cầu nối, kết nối giáo viên, nhà trường và phụ huynh học sinh. Nhà trường và gia đình có thêm không gian trao đổi, chia sẻ và phối hợp, giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng dạy và học của nhà trường cũng như học sinh.

Bằng uy tín và kinh nghiệm tổ chức hàng loạt các cuộc thi tiếng Anh quy mô toàn quốc, mỗi năm cuộc thi Spelling Bee do Ocean Edu tổ chức thu hút 60.000 học sinh các trường Mầm non, Tiểu học trên cả nước tham gia, trao tặng gần 2000 học bổng cho các học sinh xuất sắc.

Để cập nhật thông tin về các cuộc thi tiếng Anh của Ocean Edu cũng như các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế, Quý Phụ huynh và Học viên vui lòng truy cập website www.ocean.edu.vn/ hoặc đến ngay gần 150 chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

[BÁO 24H] OCEAN EDU - HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc: sở hữu chuỗi hệ thống hơn 130 chi nhánh, đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên,... cùng hàng trăm giải thưởng cao quý cả trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Xem chi tiết