Việt Nam English

SPELLING BEE - NHỮNG CHÚ ONG NHÍ THỬ TÀI ANH NGỮ CÙNG OCEAN EDU

06/04/2021 - 493 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn đi đầu trong việc tạo ra nhiều sân chơi kiến thức, đưa Tiếng Anh không đơn thuần là một môn học mà như một công cụ thiết thực để các con sử dụng hàng ngày trong cuộc sống. Theo đó, Spelling Bee được Ocean Edu khởi tạo với mục đích kiến tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa, là cơ hội để học sinh thử thách, thể hiện bản thân và rèn luyện sự tự tin.

Spelling Bee là một cuộc thi đánh vần được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chú ong chăm chỉ, không ngừng rèn luyện cố gắng để trưởng thành. Cuộc thi được tổ chức nhằm giúp học sinh bộc lộ khả năng, trí tuệ; phát triển kỹ năng nghe, đánh vần và làm giàu thêm vốn từ vựng Tiếng Anh cho bản thân qua nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh đó các bạn nhỏ sẽ tự mình nâng cao được khả năng ghi nhớ cũng như mở rộng hiểu biết thông qua việc học từ vựng và phát âm một cách tự nhiên.

 Ông Nico James - Giám đốc Đào tạo Ocean Edu cho biết: “Spelling Bee là cuộc thi được Ocean Edu tổ chức xuyên suốt trong năm và dành cho các bạn ở lứa tuổi Mầm non 4-5 tuổi và các lớp Tiểu học (lớp 1,2,3). Mục đích chính là giúp các bé thêm niềm yêu thích môn tiếng Anh, tăng tính phản xạ, đối đáp ngôn ngữ nhanh trong thời gian ngắn, hoàn thiện và bồi dưỡng vốn từ vựng”.

Ở mỗi vòng thi, các bạn thí sinh sẽ được trải nghiệm các câu hỏi về từ vựng vô cùng thú vị, từ khó đến dễ. Sau mỗi phần trả lời đáp án của thí sinh, Ban giám khảo đưa ra những nhận xét đúng/sai, phát âm lại và ngay sau đó chọn lọc tiếp các thí sinh xuất sắc bước vào các phần thi tiếp theo. Với luật thi không đổi nhưng mức độ khó của từ Tiếng Anh được nâng lên, mỗi câu hỏi thực sự là một thử thách lớn, đòi hỏi thí sinh ngoài vốn từ vựng phong phú còn phải có khả năng ghi nhớ tốt, sự nhạy bén và phản xạ nhanh dưới áp lực thời gian rất ngắn.

Spelling Bee đồng thời cũng là một hoạt động ngoại khóa thú vị, giúp các em học sinh tăng cường sự giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt hơn, cuộc thi có vai trò như một cầu nối, kết nối giáo viên, nhà trường và phụ huynh học sinh. Nhà trường và gia đình có thêm không gian trao đổi, chia sẻ và phối hợp, giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng dạy và học của nhà trường cũng như học sinh.

Bằng uy tín và kinh nghiệm tổ chức hàng loạt các cuộc thi tiếng Anh quy mô toàn quốc, mỗi năm cuộc thi Spelling Bee do Ocean Edu tổ chức thu hút 60.000 học sinh các trường Mầm non, Tiểu học trên cả nước tham gia, trao tặng gần 2000 học bổng cho các học sinh xuất sắc.

Để cập nhật thông tin về các cuộc thi tiếng Anh của Ocean Edu cũng như các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế, Quý Phụ huynh và Học viên vui lòng truy cập website www.ocean.edu.vn/ hoặc đến ngay gần 150 chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Xem tiếp

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Xem tiếp

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Xem tiếp

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Với 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Hiện IELTS được coi là một trong những chứng chỉ danh giá nhất tại Việt Nam, rất nhiều trường Đại học sử dụng kết quả thi IELTS để làm tiêu chuẩn đầu vào hoặc điều kiện tốt nghiệp đối với học sinh, sinh viên. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm những ngày Tết truyền thống của đất nước, giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội và hơn thế nữa là lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ về những ngày lễ đầm ấm và vui vẻ bên bạn bè, người thân, gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã tổ chức chuỗi ngoại khóa Cooking Show mang tên “Ocean Edu Chef trổ tài - Vui Tết Hàn Thực” dành cho các "siêu đầu bếp nhí" tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.

Xem chi tiết