Việt Nam English

SỨC HẤP DẪN TỪ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI KHẮP CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN CẢ NƯỚC

24/03/2021 - 911 lượt xem

1 stars / 1 rates

Song hành với việc trở lại học tập, đa dạng các hoạt động rèn luyện Anh ngữ cũng được Ocean Edu đồng thời triển khai tại khắp các đơn vị trường học trên cả nước, tạo thành chuỗi hoạt động trải nghiệm tiếng Anh thú vị và bổ ích. Sự “bùng nổ” của cuộc thi Rung chuông Vàng Olympic Tiếng Anh trong thời gian trở lại đây hứa hẹn sẽ là một trong những hoạt động Anh ngữ thú vị trong những tháng cuối năm học 2020-2021.

Đồng hành cùng các đơn vị trường học trong việc nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với gần 150 chi nhánh trên toàn quốc luôn có nhiều hoạt động bổ ích nhằm khơi dậy niềm say mê của các em học sinh đối với ngoại ngữ này và trao cho các em cơ hội được thực hành Tiếng Anh dưới nhiều hình thức khác nhau. 

Theo đó, với định hướng giúp các em học sinh theo kịp với xu thế phát triển của xã hội - xu thế hội nhập thế giới, Ocean Edu luôn quan tâm triển khai một cách sâu rộng và hiệu quả các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh. Kích hoạt chuỗi hoạt động trải nghiệm tiếng Anh với 100% Giáo viên nước ngoài nhằm phát triển phong trào học tập năm học 2020 - 2021, cuộc thi Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh đã và đang là cuộc thi tiếng Anh được đông đào Nhà trường lựa chọn là một trong những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn cho học sinh, sinh viên.  

Là một sân chơi học thuật được đầu tư kỹ lưỡng, với ngân hàng câu hỏi phong phú, bao quát nhiều khía cạnh kiến thức tiếng Anh do Phòng Đào tạo Ocean Edu trực tiếp biên soạn, Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Sở GD&ĐT, BGH các đơn vị trường học cũng như các bạn học sinh, các bậc phụ huynh trên toàn quốc nhiệt tình tham gia.

Mỗi năm, Ocean Edu tổ chức thành công hơn 1000 cuộc thi Rung chuông Vàng cấp trường, cấp liên trường, cấp Thành phố thu hút 100.000 học sinh ở các cấp THCS và THPT tham gia; trao tặng 5.000 học bổng cho Top 3 HS xuất sắc cuộc thi.

Hãy cùng Ocean Edu theo dõi và cảm nhận về không khí của cuộc thi này qua một vài hình ảnh dưới đây!


 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Xem tiếp

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Xem tiếp

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Xem tiếp

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Với 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Hiện IELTS được coi là một trong những chứng chỉ danh giá nhất tại Việt Nam, rất nhiều trường Đại học sử dụng kết quả thi IELTS để làm tiêu chuẩn đầu vào hoặc điều kiện tốt nghiệp đối với học sinh, sinh viên. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm những ngày Tết truyền thống của đất nước, giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội và hơn thế nữa là lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ về những ngày lễ đầm ấm và vui vẻ bên bạn bè, người thân, gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã tổ chức chuỗi ngoại khóa Cooking Show mang tên “Ocean Edu Chef trổ tài - Vui Tết Hàn Thực” dành cho các "siêu đầu bếp nhí" tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.

Xem chi tiết