SỨC HẤP DẪN TỪ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI KHẮP CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN CẢ NƯỚC

24/03/2021 - 2889 lượt xem

Song hành với việc trở lại học tập, đa dạng các hoạt động rèn luyện Anh ngữ cũng được Ocean Edu đồng thời triển khai tại khắp các đơn vị trường học trên cả nước, tạo thành chuỗi hoạt động trải nghiệm tiếng Anh thú vị và bổ ích. Sự “bùng nổ” của cuộc thi Rung chuông Vàng Olympic Tiếng Anh trong thời gian trở lại đây hứa hẹn sẽ là một trong những hoạt động Anh ngữ thú vị trong những tháng cuối năm học 2020-2021.

Đồng hành cùng các đơn vị trường học trong việc nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với gần 150 chi nhánh trên toàn quốc luôn có nhiều hoạt động bổ ích nhằm khơi dậy niềm say mê của các em học sinh đối với ngoại ngữ này và trao cho các em cơ hội được thực hành Tiếng Anh dưới nhiều hình thức khác nhau.

Theo đó, với định hướng giúp các em học sinh theo kịp với xu thế phát triển của xã hội - xu thế hội nhập thế giới, Ocean Edu luôn quan tâm triển khai một cách sâu rộng và hiệu quả các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh. Kích hoạt chuỗi hoạt động trải nghiệm tiếng Anh với 100% Giáo viên nước ngoài nhằm phát triển phong trào học tập năm học 2020 - 2021, cuộc thi Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh đã và đang là cuộc thi tiếng Anh được đông đào Nhà trường lựa chọn là một trong những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn cho học sinh, sinh viên.

Là một sân chơi học thuật được đầu tư kỹ lưỡng, với ngân hàng câu hỏi phong phú, bao quát nhiều khía cạnh kiến thức tiếng Anh do Phòng Đào tạo Ocean Edu trực tiếp biên soạn, Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Sở GD&ĐT, BGH các đơn vị trường học cũng như các bạn học sinh, các bậc phụ huynh trên toàn quốc nhiệt tình tham gia.

Mỗi năm, Ocean Edu tổ chức thành công hơn 1000 cuộc thi Rung chuông Vàng cấp trường, cấp liên trường, cấp Thành phố thu hút 100.000 học sinh ở các cấp THCS và THPT tham gia; trao tặng 5.000 học bổng cho Top 3 HS xuất sắc cuộc thi.

Hãy cùng Ocean Edu theo dõi và cảm nhận về không khí của cuộc thi này qua một vài hình ảnh dưới đây!