Việt Nam English

TÂM SỰ CỦA HỌC VIÊN NGUYỄN HOÀNG NHẬT KHANG_LỚP KIDS5_1B.2 - OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

09/08/2018 - 2620 lượt xem

3 stars / 1 rates

Con rất thích đến Ocean Edu để học. Hồi trước, mấy buổi đầu con còn lạ vì chưa quen với mọi người nhưng sau khi vào lớp, được nghe nhiều bài hát tiếng Anh hay, được học và chơi cùng với các bạn, con rất vui ạ!

Con rất thích cô Amerda. Cô rất nhiệt tình và quan tâm đến con và các bạn trong lớp. Mỗi khi dạy bài mới, cô đều sử dụng Smart TV để chúng con có thể nhìn hình ảnh và âm thanh. Con thích nhất là lúc ôn bài thông qua các trò chới. Cô có nhiều trò chơi rất thú vị để chúng con tham gia và qua đó, con có thể dễ dàng ghi nhớ từ mới. Cô thường chia nhóm và để chúng con thi đua với nhau. Nhóm con thắng nhiều lắm và con thu được rất nhiều đô la.

Thỉnh thoảng, trung tâm có tổ chức cho chúng con đi trải nghiệm. Đợt gần đây nhất chúng con đã đến một trung tâm thú ý. Ở đó có nhiều con vật dễ thương lắm. Con được nghe giới thiệu bằng tiếng anh về quy trình chăm sóc những chú cún. Con còn được chụp ảnh với một chú chó rất đáng yêu và tham gia vào hoạt động “Tập làm bác sĩ ”. Con rất thích những chương trình như thế này.

Về nhà con cũng dành thời gian để học bài. Các cô giáo đều gửi nội dung bài học cho mẹ con thường xuyên nên mẹ con ở nhà có thể dạy con học. Con thích học tiếng anh qua bài hát và qua các bộ phim hoạt hình.

Bài viết liên quan

NỖ LỰC BỨT PHÁ, IELTS 7.0 ĐÃ VỀ VỚI CHÀNG TRAI 2001 LÊ TÙNG DƯƠNG

Xem tiếp

TÂM SỰ HỌC VIÊN – OCEAN EDU TAM ĐiỆP

Xem tiếp

CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐÌNH BÌNH (BEN) – KIDS 16 - OCEAN EDU YÊN BÁI

Xem tiếp

TÂM SỰ SIÊU DỄ THƯƠNG CỦA BÉ MIMI VÀ HÀ ANH – HỌC VIÊN CỦA OCEAN EDU THÁI BÌNH

Xem tiếp

CẢM NHẬN HỌC VIÊN: HOÀNG NGỌC KHUYẾN LỚP GN3-2B - OCEAN EDU NINH BÌNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí