Việt Nam English

Tâm sự học viên: Bùi Gia Tiến – Lớp KIDS4A14, Ocean Edu Ninh Bình.

17/02/2017 - 3345 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Em rất thích học tại Ocean Edu. Lớp học của con rất vui, con được giao tiếp với thầy Raf, cô Alchite. Thầy cô vui tính làm chúng con cười suốt..."

Bùi Gia Tiến – cái tên không còn quá xa lạ với các thầy cô tại Ocean Edu Ninh Bình. Mỗi lần nhắc đến Gia Tiến, ai trong chúng tôi đều rất ấn tượng với cậu bé có gương mặt rất thông minh, lanh lợi và khả năng tiếng Anh đáng nể.

Gia Tiến có tên tiếng anh là Nick, em đang theo học khóa học thứ 4 tại Ocean Edu Ninh Bình. Em yêu thích tiếng Anh từ nhỏ và học rất say mê; điều đó lý giải tại sao em luôn có mặt trong các cuộc thi tiếng Anh tại trường hay trong các đội tuyển thi tiếng Anh cấp huyện, cấp tỉnh. Dù nhà xa nhưng với tinh thần ham học, muốn được nói tiếng Anh mỗi ngày, em đến Ocean Edu Ninh Bình học tập như một thói quen. Sau đây, mời các bạn lắng nghe tâm sự của Gia Tiến về Ocean Edu Ninh Bình cũng như về việc học tiếng Anh của mình nhé:

“ Em rất thích học tại Ocean Edu. Lớp học của con rất vui, con được giao tiếp với thầy Raf, cô Alchite. Thầy cô vui tính làm chúng con cười suốt. Con nói nhiều nhất lớp luôn cô ah. Thầy cô ở trường con bảo: Phát âm của con tiến bộ hơn rất nhiều so với trước đây đấy. Ngoài ra, con còn tham gia các buổi học ngoại khóa thực tế thú vị, câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần. Cô có biết ước mơ sau này của con là gì không? Con muốn trở thành nhà phiên dịch giỏi nhất Việt Nam. Bố mẹ con sẽ rất tự hào về con cho mà xem”

Bài viết liên quan

TÂM SỰ HỌC VIÊN – OCEAN EDU TAM ĐiỆP

Xem tiếp

CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐÌNH BÌNH (BEN) – KIDS 16 - OCEAN EDU YÊN BÁI

Xem tiếp

TÂM SỰ SIÊU DỄ THƯƠNG CỦA BÉ MIMI VÀ HÀ ANH – HỌC VIÊN CỦA OCEAN EDU THÁI BÌNH

Xem tiếp

TÂM SỰ CỦA HỌC VIÊN NGUYỄN HOÀNG NHẬT KHANG_LỚP KIDS5_1B.2 - OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

Xem tiếp

CẢM NHẬN HỌC VIÊN: HOÀNG NGỌC KHUYẾN LỚP GN3-2B - OCEAN EDU NINH BÌNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí