Việt Nam English

Tâm sự học viên: Bùi Gia Tiến – Lớp KIDS4A14, Ocean Edu Ninh Bình.

17/02/2017 - 6842 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Em rất thích học tại Ocean Edu. Lớp học của con rất vui, con được giao tiếp với thầy Raf, cô Alchite. Thầy cô vui tính làm chúng con cười suốt..."

Bùi Gia Tiến – cái tên không còn quá xa lạ với các thầy cô tại Ocean Edu Ninh Bình. Mỗi lần nhắc đến Gia Tiến, ai trong chúng tôi đều rất ấn tượng với cậu bé có gương mặt rất thông minh, lanh lợi và khả năng tiếng Anh đáng nể.

Gia Tiến có tên tiếng anh là Nick, em đang theo học khóa học thứ 4 tại Ocean Edu Ninh Bình. Em yêu thích tiếng Anh từ nhỏ và học rất say mê; điều đó lý giải tại sao em luôn có mặt trong các cuộc thi tiếng Anh tại trường hay trong các đội tuyển thi tiếng Anh cấp huyện, cấp tỉnh. Dù nhà xa nhưng với tinh thần ham học, muốn được nói tiếng Anh mỗi ngày, em đến Ocean Edu Ninh Bình học tập như một thói quen. Sau đây, mời các bạn lắng nghe tâm sự của Gia Tiến về Ocean Edu Ninh Bình cũng như về việc học tiếng Anh của mình nhé:

“ Em rất thích học tại Ocean Edu. Lớp học của con rất vui, con được giao tiếp với thầy Raf, cô Alchite. Thầy cô vui tính làm chúng con cười suốt. Con nói nhiều nhất lớp luôn cô ah. Thầy cô ở trường con bảo: Phát âm của con tiến bộ hơn rất nhiều so với trước đây đấy. Ngoài ra, con còn tham gia các buổi học ngoại khóa thực tế thú vị, câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần. Cô có biết ước mơ sau này của con là gì không? Con muốn trở thành nhà phiên dịch giỏi nhất Việt Nam. Bố mẹ con sẽ rất tự hào về con cho mà xem”

Bài viết liên quan

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

NGUYỄN ĐOÀN HUYỀN THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 27 - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Tập san nội bộ số 27 với chủ đề “Không gì là không thể". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí sôi động của năm học mới năm 2023. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 27 phát hành quý III/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Nguyễn Hải Đăng, một học viên đầy sự năng động và quyết tâm, đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng là 7.5. Qua hành trình học tập tại Ocean Edu, chi nhánh Trúc Sơn, bạn đã trải qua một chặng đường đầy cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

Xem chi tiết

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết