Việt Nam English

TÂM SỰ HỌC VIÊN NGUYỄN MINH NGHĨA_OCEAN EDU TAM ĐIỆP

25/11/2016 - 6630 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ rất hồn nhiên và đáng yêu của cậu bé đĩnh đạc so với lứa tuổi Nguyễn Minh Nghĩa, lớp KINDY2B-1, Ocean Edu Tam Điệp!

Em có thích môn tiếng Anh không? Em thường dành bao nhiêu thời gian tự học tiếng Anh hằng tuần? Em thường tự học tiếng Anh bằng phương pháp gì?

    Con có thích học tiếng anh ạ. Con dành 1,5 giờ mỗi ngày để học tiếng Anh ạ. Con sẽ nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh ạ. Con hiểu được một vài câu trong phim, còn lại con không hiểu thì con sẽ hỏi mẹ, sau đó con xem lại cho nhớ ạ.

Em đã học tiếng Anh ở Ocean Edu được bao nhiêu khóa học? Điều gì ở Ocean Edu khiến em yêu thích nhất?

     Đây là khóa học đầu tiên của con ở Ocean Edu Tam Điệp. Tuy là khóa đầu tiên nhưng con rất yêu thích môi trường học tập ở đây. Con thích môi trường học ở đây, con hiểu được nội dung thầy giảng, con cũng thích các bạn trong lớp, con quí nhất là bạn Jerry, bạn Trần Mạnh Quân ạ. Vì bạn học giỏi, và chúng con còn đọc chuyện Doremon cùng nhau nữa.

     Mục tiêu của em khi học tiếng Anh là gì?

Con muốn học tiếng Anh để con có kiến thức và để giao tiếp với người nước ngoài ạ.

Em đã bao giờ tham gia hoạt động ngoại khóa cùng Ocean Edu chưa? Nếu có hãy kể tên một số hoạt động nhé! Em có thích được tham gia hoạt động ngoại khóa cùng Ocean Edu không? Tại sao?

     Con tham gia hoạt động làm thiệp 20/10 ở trên lớp cùng các bạn và thầy cô ạ. Các cô in tranh ra cho chúng con tô màu, và con viết chữ lên tranh, con viết “Happy mother’s day”. Con đã cầm bức tranh ấy về tặng mẹ, hôm đó là sinh nhật mẹ con nữa, mẹ cười, mẹ bảo cảm ơn con và bế con lên cô ạ. Con cũng muốn ngày 20/11 con cũng có thể làm thiệp tặng cô giáo con nữa, vì làm thiệp cùng các bạn vui lắm ạ, rồi tặng cho mẹ hay cho cô, mọi người rất hạnh phúc, con cũng vui ạ J

Sở thích của em là gì?

   Con thích chơi bóng đá cùng các bạn trong tổ ạ, mùa hè thì 5-6h chiều ạ. Nhưng bây giờ nhanh tối, chúng con chỉ chơi 30 phút thôi ạ.

Công việc tương lai em mơ ước là gì? Tại sao em lại yêu thích công việc đó? Công việc đó có cần sử dụng tiếng Anh không?

Con muốn trở thành cầu thủ bóng đá để được đi đá bóng ở nhiều nơi và gặp nhiều người ạ. Con có thể gặp các bạn ngoại quốc nữa, nên con cần học tiếng Anh ạ.

Em có thần tượng ai không? Tại sao em lại thần tượng người đó?

     Trong gia đình, con yêu mẹ con nhất, cũng thương mẹ nhiều hơn bố, bố con làm bộ đội, ở Hà Nội cơ, thuy thoảng mới về, mẹ vất vả lắm ạ, mẹ còn chăm cả hai em của con nữa.  Con cũng chỉ giúp mẹ được một chút thôi, nên mẹ con giỏi lắm, mẹ đi làm, đưa con đi học, nấu cơm, chăm chúng con, con càng yêu mẹ nhiều hơn.

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết