Việt Nam English

TÂM SỰ HỌC VIÊN NGUYỄN MINH NGHĨA_OCEAN EDU TAM ĐIỆP

25/11/2016 - 7193 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ rất hồn nhiên và đáng yêu của cậu bé đĩnh đạc so với lứa tuổi Nguyễn Minh Nghĩa, lớp KINDY2B-1, Ocean Edu Tam Điệp!

Em có thích môn tiếng Anh không? Em thường dành bao nhiêu thời gian tự học tiếng Anh hằng tuần? Em thường tự học tiếng Anh bằng phương pháp gì?

    Con có thích học tiếng anh ạ. Con dành 1,5 giờ mỗi ngày để học tiếng Anh ạ. Con sẽ nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh ạ. Con hiểu được một vài câu trong phim, còn lại con không hiểu thì con sẽ hỏi mẹ, sau đó con xem lại cho nhớ ạ.

Em đã học tiếng Anh ở Ocean Edu được bao nhiêu khóa học? Điều gì ở Ocean Edu khiến em yêu thích nhất?

     Đây là khóa học đầu tiên của con ở Ocean Edu Tam Điệp. Tuy là khóa đầu tiên nhưng con rất yêu thích môi trường học tập ở đây. Con thích môi trường học ở đây, con hiểu được nội dung thầy giảng, con cũng thích các bạn trong lớp, con quí nhất là bạn Jerry, bạn Trần Mạnh Quân ạ. Vì bạn học giỏi, và chúng con còn đọc chuyện Doremon cùng nhau nữa.

     Mục tiêu của em khi học tiếng Anh là gì?

Con muốn học tiếng Anh để con có kiến thức và để giao tiếp với người nước ngoài ạ.

Em đã bao giờ tham gia hoạt động ngoại khóa cùng Ocean Edu chưa? Nếu có hãy kể tên một số hoạt động nhé! Em có thích được tham gia hoạt động ngoại khóa cùng Ocean Edu không? Tại sao?

     Con tham gia hoạt động làm thiệp 20/10 ở trên lớp cùng các bạn và thầy cô ạ. Các cô in tranh ra cho chúng con tô màu, và con viết chữ lên tranh, con viết “Happy mother’s day”. Con đã cầm bức tranh ấy về tặng mẹ, hôm đó là sinh nhật mẹ con nữa, mẹ cười, mẹ bảo cảm ơn con và bế con lên cô ạ. Con cũng muốn ngày 20/11 con cũng có thể làm thiệp tặng cô giáo con nữa, vì làm thiệp cùng các bạn vui lắm ạ, rồi tặng cho mẹ hay cho cô, mọi người rất hạnh phúc, con cũng vui ạ J

Sở thích của em là gì?

   Con thích chơi bóng đá cùng các bạn trong tổ ạ, mùa hè thì 5-6h chiều ạ. Nhưng bây giờ nhanh tối, chúng con chỉ chơi 30 phút thôi ạ.

Công việc tương lai em mơ ước là gì? Tại sao em lại yêu thích công việc đó? Công việc đó có cần sử dụng tiếng Anh không?

Con muốn trở thành cầu thủ bóng đá để được đi đá bóng ở nhiều nơi và gặp nhiều người ạ. Con có thể gặp các bạn ngoại quốc nữa, nên con cần học tiếng Anh ạ.

Em có thần tượng ai không? Tại sao em lại thần tượng người đó?

     Trong gia đình, con yêu mẹ con nhất, cũng thương mẹ nhiều hơn bố, bố con làm bộ đội, ở Hà Nội cơ, thuy thoảng mới về, mẹ vất vả lắm ạ, mẹ còn chăm cả hai em của con nữa.  Con cũng chỉ giúp mẹ được một chút thôi, nên mẹ con giỏi lắm, mẹ đi làm, đưa con đi học, nấu cơm, chăm chúng con, con càng yêu mẹ nhiều hơn.

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết