Việt Nam English

TÂM SỰ HỌC VIÊN NGUYỄN MINH NGHĨA_OCEAN EDU TAM ĐIỆP

25/11/2016 - 5512 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ rất hồn nhiên và đáng yêu của cậu bé đĩnh đạc so với lứa tuổi Nguyễn Minh Nghĩa, lớp KINDY2B-1, Ocean Edu Tam Điệp!

Em có thích môn tiếng Anh không? Em thường dành bao nhiêu thời gian tự học tiếng Anh hằng tuần? Em thường tự học tiếng Anh bằng phương pháp gì?

    Con có thích học tiếng anh ạ. Con dành 1,5 giờ mỗi ngày để học tiếng Anh ạ. Con sẽ nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh ạ. Con hiểu được một vài câu trong phim, còn lại con không hiểu thì con sẽ hỏi mẹ, sau đó con xem lại cho nhớ ạ.

Em đã học tiếng Anh ở Ocean Edu được bao nhiêu khóa học? Điều gì ở Ocean Edu khiến em yêu thích nhất?

     Đây là khóa học đầu tiên của con ở Ocean Edu Tam Điệp. Tuy là khóa đầu tiên nhưng con rất yêu thích môi trường học tập ở đây. Con thích môi trường học ở đây, con hiểu được nội dung thầy giảng, con cũng thích các bạn trong lớp, con quí nhất là bạn Jerry, bạn Trần Mạnh Quân ạ. Vì bạn học giỏi, và chúng con còn đọc chuyện Doremon cùng nhau nữa.

     Mục tiêu của em khi học tiếng Anh là gì?

Con muốn học tiếng Anh để con có kiến thức và để giao tiếp với người nước ngoài ạ.

Em đã bao giờ tham gia hoạt động ngoại khóa cùng Ocean Edu chưa? Nếu có hãy kể tên một số hoạt động nhé! Em có thích được tham gia hoạt động ngoại khóa cùng Ocean Edu không? Tại sao?

     Con tham gia hoạt động làm thiệp 20/10 ở trên lớp cùng các bạn và thầy cô ạ. Các cô in tranh ra cho chúng con tô màu, và con viết chữ lên tranh, con viết “Happy mother’s day”. Con đã cầm bức tranh ấy về tặng mẹ, hôm đó là sinh nhật mẹ con nữa, mẹ cười, mẹ bảo cảm ơn con và bế con lên cô ạ. Con cũng muốn ngày 20/11 con cũng có thể làm thiệp tặng cô giáo con nữa, vì làm thiệp cùng các bạn vui lắm ạ, rồi tặng cho mẹ hay cho cô, mọi người rất hạnh phúc, con cũng vui ạ J

Sở thích của em là gì?

   Con thích chơi bóng đá cùng các bạn trong tổ ạ, mùa hè thì 5-6h chiều ạ. Nhưng bây giờ nhanh tối, chúng con chỉ chơi 30 phút thôi ạ.

Công việc tương lai em mơ ước là gì? Tại sao em lại yêu thích công việc đó? Công việc đó có cần sử dụng tiếng Anh không?

Con muốn trở thành cầu thủ bóng đá để được đi đá bóng ở nhiều nơi và gặp nhiều người ạ. Con có thể gặp các bạn ngoại quốc nữa, nên con cần học tiếng Anh ạ.

Em có thần tượng ai không? Tại sao em lại thần tượng người đó?

     Trong gia đình, con yêu mẹ con nhất, cũng thương mẹ nhiều hơn bố, bố con làm bộ đội, ở Hà Nội cơ, thuy thoảng mới về, mẹ vất vả lắm ạ, mẹ còn chăm cả hai em của con nữa.  Con cũng chỉ giúp mẹ được một chút thôi, nên mẹ con giỏi lắm, mẹ đi làm, đưa con đi học, nấu cơm, chăm chúng con, con càng yêu mẹ nhiều hơn.

Bài viết liên quan

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp

ANH NGUYỄN ĐỨC ANH-BIẾN VIỆC HỌC THÀNH NIỀM VUI CỦA CON

Xem tiếp

“OCEAN EDU TRONG TÔI”-LẮNG NGHE NHỮNG CHIA SẺ, CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG ANH VỀ OCEAN EDU

Xem tiếp

“OCEAN EDU TRONG TÔI”-NGUYỄN MINH ĐỨC GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN THẦY CÔ ĐÃ GIÚP MÌNH BỨT PHÁ THẦN TỐC

Xem tiếp

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí