Việt Nam English

TÂM SỰ HỌC VIÊN NGUYỄN MINH NGỌC - OCEAN EDU PHẠM VĂN ĐỒNG

07/08/2018 - 2331 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nguyễn Minh Ngọc 8 tuổi, cô bé có đôi mắt sáng, nụ cười rạng rỡ, vui vẻ kể về những buổi học bổ ích, vui nhộn và lý thú tại lớp Kids7_1A.

“Cô ơi cô, con thích học ở Ocean Edu lắm ạ. Ngày nào cũng muốn đến lớp để gặp cô giáo, gặp các bạn, tên ở lớp của con là Diana.

Ocean như ngôi nhà thứ 2 của con. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Con thích gặp cô Juve lắm ạ, cô giáo tận tình chỉ bảo chúng con trong các buổi học. Ở trên lớp, chúng con được cô cho chơi trò chơi để con nhớ từ vựng dễ dàng. Cô cho con xem hình ảnh và nghe âm thanh trên Smart TV nên con nhớ bài rất nhanh. Nếu có gì không hiểu thì con hỏi cô chủ nhiệm của con ạ."

 

 

"Về nhà, con học Tiếng Anh với ba mẹ. Mỗi ngày con dành 2 tiếng để học tiếng Anh, bao gồm học từ vựng, nghe các bài hát tiếng Anh, tập nói các câu đơn giản bằng tiếng Anh. Thỉnh thoảng con xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh, mặc dù không hiểu hết nhưng con nghĩ là chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, con có thể hiểu hết ạ.

Hôm nay sau giờ học trên lớp, bài tập của chúng con là làm một món quà tặng người mà con yêu thương trong gia đình. Nhóm con gồm 5 bạn, chúng con đã được làm “Puppet finger” dưới sự hướng dẫn của cô giáo Juve. Con được học cách gấp, cắt, dán và vẽ màu cho sản phẩm của mình. Dù đây là lần đầu làm “Puppet finger” nhưng nhờ cô Juve mà cả 5 bạn trong nhóm của con đều hoàn thành sản phẩm của mình."

 

 

"Và đây là thành quả của con. Một “Puppet finger” với hình chú ếch xanh ngộ nghĩnh, đáng yêu. Con sẽ tặng món quà này cho em của con. Em ấy rất yêu thích các con vật nên con đã vẽ một chú ếch để tặng em ấy. Mặc dù món quà này không đắt tiền nhưng đây là món quà tự tay con làm nên con chắc chắn em của con sẽ rất thích ạ. Con sẽ xin bố mẹ sau này em con lớn hơn một chút, bố mẹ sẽ cho em đi học tại Ocean Edu cùng con. Con yêu các thầy cô và các bạn ở Ocean Edu lắm ạ”

Bài viết liên quan

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp

BÍ KÍP NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CÙNG Á QUÂN OCEAN TALKS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí