Việt Nam English

TÂM SỰ HỌC VIÊN NGUYỄN MINH NGỌC - OCEAN EDU PHẠM VĂN ĐỒNG

07/08/2018 - 2917 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nguyễn Minh Ngọc 8 tuổi, cô bé có đôi mắt sáng, nụ cười rạng rỡ, vui vẻ kể về những buổi học bổ ích, vui nhộn và lý thú tại lớp Kids7_1A.

“Cô ơi cô, con thích học ở Ocean Edu lắm ạ. Ngày nào cũng muốn đến lớp để gặp cô giáo, gặp các bạn, tên ở lớp của con là Diana.

Ocean như ngôi nhà thứ 2 của con. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Con thích gặp cô Juve lắm ạ, cô giáo tận tình chỉ bảo chúng con trong các buổi học. Ở trên lớp, chúng con được cô cho chơi trò chơi để con nhớ từ vựng dễ dàng. Cô cho con xem hình ảnh và nghe âm thanh trên Smart TV nên con nhớ bài rất nhanh. Nếu có gì không hiểu thì con hỏi cô chủ nhiệm của con ạ."

 

 

"Về nhà, con học Tiếng Anh với ba mẹ. Mỗi ngày con dành 2 tiếng để học tiếng Anh, bao gồm học từ vựng, nghe các bài hát tiếng Anh, tập nói các câu đơn giản bằng tiếng Anh. Thỉnh thoảng con xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh, mặc dù không hiểu hết nhưng con nghĩ là chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, con có thể hiểu hết ạ.

Hôm nay sau giờ học trên lớp, bài tập của chúng con là làm một món quà tặng người mà con yêu thương trong gia đình. Nhóm con gồm 5 bạn, chúng con đã được làm “Puppet finger” dưới sự hướng dẫn của cô giáo Juve. Con được học cách gấp, cắt, dán và vẽ màu cho sản phẩm của mình. Dù đây là lần đầu làm “Puppet finger” nhưng nhờ cô Juve mà cả 5 bạn trong nhóm của con đều hoàn thành sản phẩm của mình."

 

 

"Và đây là thành quả của con. Một “Puppet finger” với hình chú ếch xanh ngộ nghĩnh, đáng yêu. Con sẽ tặng món quà này cho em của con. Em ấy rất yêu thích các con vật nên con đã vẽ một chú ếch để tặng em ấy. Mặc dù món quà này không đắt tiền nhưng đây là món quà tự tay con làm nên con chắc chắn em của con sẽ rất thích ạ. Con sẽ xin bố mẹ sau này em con lớn hơn một chút, bố mẹ sẽ cho em đi học tại Ocean Edu cùng con. Con yêu các thầy cô và các bạn ở Ocean Edu lắm ạ”

Bài viết liên quan

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp

ANH NGUYỄN ĐỨC ANH-BIẾN VIỆC HỌC THÀNH NIỀM VUI CỦA CON

Xem tiếp

“OCEAN EDU TRONG TÔI”-LẮNG NGHE NHỮNG CHIA SẺ, CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG ANH VỀ OCEAN EDU

Xem tiếp

“OCEAN EDU TRONG TÔI”-NGUYỄN MINH ĐỨC GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN THẦY CÔ ĐÃ GIÚP MÌNH BỨT PHÁ THẦN TỐC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Trước nguy cơ một đợt bùng phát dịch mới và căn cứ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Chính Phủ, các Sở, Ban, Ngành về việc phòng tránh đại dịch Covid-19, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu khuyến cáo phòng dịch, tái thiết lập các biện pháp đảm bảo môi trường học tập an toàn trên toàn hệ thống kể từ ngày 29/07/2020

Xem chi tiết

Vũ Lan Anh – Phía sau thành công của một học viên tiếng Anh ưu tú

Đó là chia sẻ của Vũ Lan Anh – Học viên Ocean Edu Yên Bái 2 – Chủ nhân của giải Nhất kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Anh năm 2020 và giải Nhất kỳ thi Olympic tiếng Anh trên mạng cấp tỉnh năm 2017. Phía sau thành công của em ngoài sự nỗ lực của bản thân là gia đình và các thầy cô giáo nước ngoài tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ OCEAN EDU SỐ 14 – NỐI DÀI TRI THỨC

Tập san nội bộ số 14 với chủ đề "Nối dài tri thức". Trong số này, bạn đọc sẽ được chuyện trò với những nhân vật đặc biệt của Ocean Edu: Hành trình truyền lửa của cô gái dự án Vũ Thị Lan Hương – Trưởng phòng Hỗ trợ vận hành 2; Đó là Hoàng Thị Thanh Hà Giám đốc Ocean Edu Đông Hà - người luôn cảm thấy hạnh phúc khi được gọi tên là cô Hà Ocean; đó là Đặng Thị Hường Giám đốc Ocean Edu Yên Phong người luôn vững niềm tin với câu châm ngôn “Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”; Nguyễn Thị Hoàn Giám đốc Ocean Edu Hải Dương 3 cùng “Hành trình 10 năm trưởng thành ở Ocean Edu”; đó là Nhữ Hoàng Dũng Trưởng nhóm Tuyển dụng Ocean Edu Hội sở người đã và đang đi “Tìm kiếm nhân tài cho Ocean Edu”; cùng với những học viên xuất sắc: Ngô Văn Sơn, Lê Thị Trúc Quỳnh, Thái Bá Hiếu…

Xem chi tiết