Việt Nam English

Tâm sự học viên - Ninh Bình

22/10/2017 - 6599 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chúng ta cùng lắng nghe đôi điều tâm sự của bạn Nguyễn Minh Ngọc lớp NB_Kids1B26 nhé!

TÂM SỰ HỌC VIÊN _ Nguyễn Minh Ngọc – NB_Kids1B26

Gặp lại em nhân buổi học ngoại khóa cho các bạn học viên để chào mừng Trung thu sắp tới, cô dễ dàng nhận ra dáng người cao gầy và cặp kính cận màu hồng của cô bé Minh Ngọc lớp Kids1B26 mới kết khóa tuần trước. Vốn tính cách của em có phần chín chắn nên trong suốt buổi ngoại khóa, em luôn nghiêm túc chú ý vào chương trình mà các thầy cô giáo của Ocean Edu Ninh Bình đã tậm tâm tổ chức thay vì chạy nhảy nô đùa như các bạn nhỏ khác.

Nguyễn Minh Ngọc – Mary là một thành viên sáng giá của tập thể lớp Kids1B26. Nhờ thái độ học tập tích cực, em đã đạt được điểm số đáng nể trong bài kiểm tra cuối kì: điểm trung bình của cả 4 kĩ năng là 99,75 (trong đó: 3 kĩ năng Đọc, Nghe và Viết em đạt điểm tuyệt đối và điểm của kĩ năng nói là 99/100). Sau khi chương trình chào mừng Trung thu đến hồi kết, cô và em đã có cơ hội để trò chuyện. Chúng ta cùng nghe qua Minh Ngọc trải lòng về khóa học đầu tiên của em tại Ocean nhé!

Minh Ngọc à! Hôm nay em tham gia Trung thu cùng Ocean có vui không?

Vui lắm cô ạ! Em cũng được phần thưởng nữa.(tươi cười)

Vậy em có cảm nhận như thế nào về khóa học vừa rồi?

Nhìn chung là vui, học trên lớp cũng có nhiều hoạt động nữa. Lúc đầu là lớp học với thầy Shernan nhưng đến những buổi cuối là cô Alchite vì lịch lớp thay đổi. Dù sao cả hai thầy cô đều dạy hay cả, em học luôn hiểu bài.

Thế em có những kỉ niệm gì trong quãng thời gian học ở Ocean không? Kể cô nghe!

Buổi đầu đến làm bài test đầu vào em lúc đấy cứ “ngơ ngơ” vì hơi lạ nhưng mọi thứ vẫn ổn. Cũng có lần em từng nhầm phòng học, rồi cũng may có cô nhắc nên về được đúng nơi. Khi vào lớp thì em toàn thấy bạn nam thôi. Nhưng mà em tự tin vào bản thân nên cũng không sợ, về sau có các bạn nữ khác cũng đến. Học lâu với lớp, các bạn trong lớp đều thân quen với nhau nên rất vui ạ! Thầy Shernan cũng hay có các trò chơi kết hợp vào với bài học rồi tặng kẹo cho bạn nào giành chiến thắng. Cũng có lúc em thắng được kẹo, cũng có lúc thì không nhưng em không quan trọng vì đó cũng là trò chơi để thầy giáo thúc đẩy tinh thần học tập của lớp. Em tự tin vào khả năng nghe - nói của mình và quan trọng là kiến thức em thu nạp được. Ơ mà cô ơi! Khóa này kết thúc rồi, bố em đã đăng kí thêm khóa mới chưa ạ?

Bố đăng kí rồi em ạ! Khóa sau lại làm học viên do lớp cô chủ nhiệm nhé! (cười)

Bức tranh tự tay em vẽ theo đúng chủ đề về gia đình của buổi ngoại khóa Trung thu

đã giúp em đạt được giải nhì cùng các phần quà của Ocean Edu

           Minh Ngọc (đứng thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh khi nhận giải cùng các thầy cô của Ocean Edu

Sau buổi ngoại khóa Trung thu, bố em đến đón. Em ngồi phía sau bố còn quay lại nhìn cô, vẫy tay chào cùng nụ cười thật tươi. Hẹn gặp lại cô bé mạnh mẽ Minh Ngọc trong khóa học tới tại Ocean Edu!

 

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết