Việt Nam English

Tâm sự học viên - Ninh Bình

22/10/2017 - 7209 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chúng ta cùng lắng nghe đôi điều tâm sự của bạn Nguyễn Minh Ngọc lớp NB_Kids1B26 nhé!

TÂM SỰ HỌC VIÊN _ Nguyễn Minh Ngọc – NB_Kids1B26

Gặp lại em nhân buổi học ngoại khóa cho các bạn học viên để chào mừng Trung thu sắp tới, cô dễ dàng nhận ra dáng người cao gầy và cặp kính cận màu hồng của cô bé Minh Ngọc lớp Kids1B26 mới kết khóa tuần trước. Vốn tính cách của em có phần chín chắn nên trong suốt buổi ngoại khóa, em luôn nghiêm túc chú ý vào chương trình mà các thầy cô giáo của Ocean Edu Ninh Bình đã tậm tâm tổ chức thay vì chạy nhảy nô đùa như các bạn nhỏ khác.

Nguyễn Minh Ngọc – Mary là một thành viên sáng giá của tập thể lớp Kids1B26. Nhờ thái độ học tập tích cực, em đã đạt được điểm số đáng nể trong bài kiểm tra cuối kì: điểm trung bình của cả 4 kĩ năng là 99,75 (trong đó: 3 kĩ năng Đọc, Nghe và Viết em đạt điểm tuyệt đối và điểm của kĩ năng nói là 99/100). Sau khi chương trình chào mừng Trung thu đến hồi kết, cô và em đã có cơ hội để trò chuyện. Chúng ta cùng nghe qua Minh Ngọc trải lòng về khóa học đầu tiên của em tại Ocean nhé!

Minh Ngọc à! Hôm nay em tham gia Trung thu cùng Ocean có vui không?

Vui lắm cô ạ! Em cũng được phần thưởng nữa.(tươi cười)

Vậy em có cảm nhận như thế nào về khóa học vừa rồi?

Nhìn chung là vui, học trên lớp cũng có nhiều hoạt động nữa. Lúc đầu là lớp học với thầy Shernan nhưng đến những buổi cuối là cô Alchite vì lịch lớp thay đổi. Dù sao cả hai thầy cô đều dạy hay cả, em học luôn hiểu bài.

Thế em có những kỉ niệm gì trong quãng thời gian học ở Ocean không? Kể cô nghe!

Buổi đầu đến làm bài test đầu vào em lúc đấy cứ “ngơ ngơ” vì hơi lạ nhưng mọi thứ vẫn ổn. Cũng có lần em từng nhầm phòng học, rồi cũng may có cô nhắc nên về được đúng nơi. Khi vào lớp thì em toàn thấy bạn nam thôi. Nhưng mà em tự tin vào bản thân nên cũng không sợ, về sau có các bạn nữ khác cũng đến. Học lâu với lớp, các bạn trong lớp đều thân quen với nhau nên rất vui ạ! Thầy Shernan cũng hay có các trò chơi kết hợp vào với bài học rồi tặng kẹo cho bạn nào giành chiến thắng. Cũng có lúc em thắng được kẹo, cũng có lúc thì không nhưng em không quan trọng vì đó cũng là trò chơi để thầy giáo thúc đẩy tinh thần học tập của lớp. Em tự tin vào khả năng nghe - nói của mình và quan trọng là kiến thức em thu nạp được. Ơ mà cô ơi! Khóa này kết thúc rồi, bố em đã đăng kí thêm khóa mới chưa ạ?

Bố đăng kí rồi em ạ! Khóa sau lại làm học viên do lớp cô chủ nhiệm nhé! (cười)

Bức tranh tự tay em vẽ theo đúng chủ đề về gia đình của buổi ngoại khóa Trung thu

đã giúp em đạt được giải nhì cùng các phần quà của Ocean Edu

           Minh Ngọc (đứng thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh khi nhận giải cùng các thầy cô của Ocean Edu

Sau buổi ngoại khóa Trung thu, bố em đến đón. Em ngồi phía sau bố còn quay lại nhìn cô, vẫy tay chào cùng nụ cười thật tươi. Hẹn gặp lại cô bé mạnh mẽ Minh Ngọc trong khóa học tới tại Ocean Edu!

 

Bài viết liên quan

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

NGUYỄN ĐOÀN HUYỀN THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết