Việt Nam English

Tâm sự học viên - Ninh Bình

22/10/2017 - 5633 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chúng ta cùng lắng nghe đôi điều tâm sự của bạn Nguyễn Minh Ngọc lớp NB_Kids1B26 nhé!

TÂM SỰ HỌC VIÊN _ Nguyễn Minh Ngọc – NB_Kids1B26

Gặp lại em nhân buổi học ngoại khóa cho các bạn học viên để chào mừng Trung thu sắp tới, cô dễ dàng nhận ra dáng người cao gầy và cặp kính cận màu hồng của cô bé Minh Ngọc lớp Kids1B26 mới kết khóa tuần trước. Vốn tính cách của em có phần chín chắn nên trong suốt buổi ngoại khóa, em luôn nghiêm túc chú ý vào chương trình mà các thầy cô giáo của Ocean Edu Ninh Bình đã tậm tâm tổ chức thay vì chạy nhảy nô đùa như các bạn nhỏ khác.

Nguyễn Minh Ngọc – Mary là một thành viên sáng giá của tập thể lớp Kids1B26. Nhờ thái độ học tập tích cực, em đã đạt được điểm số đáng nể trong bài kiểm tra cuối kì: điểm trung bình của cả 4 kĩ năng là 99,75 (trong đó: 3 kĩ năng Đọc, Nghe và Viết em đạt điểm tuyệt đối và điểm của kĩ năng nói là 99/100). Sau khi chương trình chào mừng Trung thu đến hồi kết, cô và em đã có cơ hội để trò chuyện. Chúng ta cùng nghe qua Minh Ngọc trải lòng về khóa học đầu tiên của em tại Ocean nhé!

Minh Ngọc à! Hôm nay em tham gia Trung thu cùng Ocean có vui không?

Vui lắm cô ạ! Em cũng được phần thưởng nữa.(tươi cười)

Vậy em có cảm nhận như thế nào về khóa học vừa rồi?

Nhìn chung là vui, học trên lớp cũng có nhiều hoạt động nữa. Lúc đầu là lớp học với thầy Shernan nhưng đến những buổi cuối là cô Alchite vì lịch lớp thay đổi. Dù sao cả hai thầy cô đều dạy hay cả, em học luôn hiểu bài.

Thế em có những kỉ niệm gì trong quãng thời gian học ở Ocean không? Kể cô nghe!

Buổi đầu đến làm bài test đầu vào em lúc đấy cứ “ngơ ngơ” vì hơi lạ nhưng mọi thứ vẫn ổn. Cũng có lần em từng nhầm phòng học, rồi cũng may có cô nhắc nên về được đúng nơi. Khi vào lớp thì em toàn thấy bạn nam thôi. Nhưng mà em tự tin vào bản thân nên cũng không sợ, về sau có các bạn nữ khác cũng đến. Học lâu với lớp, các bạn trong lớp đều thân quen với nhau nên rất vui ạ! Thầy Shernan cũng hay có các trò chơi kết hợp vào với bài học rồi tặng kẹo cho bạn nào giành chiến thắng. Cũng có lúc em thắng được kẹo, cũng có lúc thì không nhưng em không quan trọng vì đó cũng là trò chơi để thầy giáo thúc đẩy tinh thần học tập của lớp. Em tự tin vào khả năng nghe - nói của mình và quan trọng là kiến thức em thu nạp được. Ơ mà cô ơi! Khóa này kết thúc rồi, bố em đã đăng kí thêm khóa mới chưa ạ?

Bố đăng kí rồi em ạ! Khóa sau lại làm học viên do lớp cô chủ nhiệm nhé! (cười)

Bức tranh tự tay em vẽ theo đúng chủ đề về gia đình của buổi ngoại khóa Trung thu

đã giúp em đạt được giải nhì cùng các phần quà của Ocean Edu

           Minh Ngọc (đứng thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh khi nhận giải cùng các thầy cô của Ocean Edu

Sau buổi ngoại khóa Trung thu, bố em đến đón. Em ngồi phía sau bố còn quay lại nhìn cô, vẫy tay chào cùng nụ cười thật tươi. Hẹn gặp lại cô bé mạnh mẽ Minh Ngọc trong khóa học tới tại Ocean Edu!

 

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết