Việt Nam English

Tâm sự học viên Vũ Thanh Quang_KIDS5B1 Ocean Edu Tam Diep

04/03/2017 - 4585 lượt xem

0 stars / 0 rates

Thanh Quang – Jelly cậu bạn kính cận đáng yêu của lớp KIDS5B1

Nhắc đến lớp KIDS5B1, không chỉ là các thầy cô mà các nhân viên đều ấn tượng với cậu học trò Thanh Quang, học viên có khuôn mặt rất sáng láng, nụ cười tươi và đôi mắt thông minh.

Thanh Quang chia sẻ em rất thích học tiếng Anh. Dù việc học trên trường rất bận rộn nhưng em thường cố gắng dành ra 1 tiếng mỗi ngày vào buổi tối để học và ôn lại các kiến thức Tiếng Anh. Tiếng Anh là niềm đam mê của cậu bé. Chính vì thế sở thích của Quang chính là nghe các bài hát, xem phim hoạt hình, video tiếng Anh. Chắc hẳn chính bởi điều này mà em đã rèn luyện kỹ năng nghe rất tốt. Không những thế, với những thầy cô giảng dạy ở trung tâm đều công nhận một điều là Thanh Quang phát âm tiếng Anh nghe rất chuẩn và “Tây”. Ngoài niềm đam mê tiếng Anh, em cũng có chung sở thích như các bạn trai khác là thích chơi thể thao như cầu lông, bóng đá…

Đây làm khóa học thứ 2 của Quang ở Ocean Edu Tam Điệp rồi, em nói em rất thích đi học ở trung tâm. Học ở trung tâm em có thể nâng cao kĩ năng nghe nói,  khả năng giao tiếp đồng thời biết thêm được những kiến thức bổ ích trong các bài giảng của thầy. Chính vì vậy, so với ngày đầu đặt chân tới Ocean, Jelly đã tiến bộ, tự tin hơn rất nhiều.

Thanh Quang ước mơ có thể  học thật tốt và đi du học nước ngoài. Sau đó tiếp bước trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai, được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và mở mang tầm hiểu biết

Có lẽ duy trì cho ngọn lửa mơ ước này chính là thần tượng của Quang – Thần đồng tiếng Anh Đỗ Nhật Nam. Em rất hâm mộ anh Nhật Nam vì anh Nam nói tiếng Anh rất siêu, thông minh và có tài nữa. Em hi vọng em cũng có thể được như anh ấy. Chúc cho ước mơ của Thanh Quang sớm thành hiện thực trong một ngày không xa.

Bài viết liên quan

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp

BÍ KÍP NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CÙNG Á QUÂN OCEAN TALKS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí