Việt Nam English

Tâm sự học viên Vũ Thanh Quang_KIDS5B1 Ocean Edu Tam Diep

04/03/2017 - 6839 lượt xem

0 stars / 0 rates

Thanh Quang – Jelly cậu bạn kính cận đáng yêu của lớp KIDS5B1

Nhắc đến lớp KIDS5B1, không chỉ là các thầy cô mà các nhân viên đều ấn tượng với cậu học trò Thanh Quang, học viên có khuôn mặt rất sáng láng, nụ cười tươi và đôi mắt thông minh.

Thanh Quang chia sẻ em rất thích học tiếng Anh. Dù việc học trên trường rất bận rộn nhưng em thường cố gắng dành ra 1 tiếng mỗi ngày vào buổi tối để học và ôn lại các kiến thức Tiếng Anh. Tiếng Anh là niềm đam mê của cậu bé. Chính vì thế sở thích của Quang chính là nghe các bài hát, xem phim hoạt hình, video tiếng Anh. Chắc hẳn chính bởi điều này mà em đã rèn luyện kỹ năng nghe rất tốt. Không những thế, với những thầy cô giảng dạy ở trung tâm đều công nhận một điều là Thanh Quang phát âm tiếng Anh nghe rất chuẩn và “Tây”. Ngoài niềm đam mê tiếng Anh, em cũng có chung sở thích như các bạn trai khác là thích chơi thể thao như cầu lông, bóng đá…

Đây làm khóa học thứ 2 của Quang ở Ocean Edu Tam Điệp rồi, em nói em rất thích đi học ở trung tâm. Học ở trung tâm em có thể nâng cao kĩ năng nghe nói,  khả năng giao tiếp đồng thời biết thêm được những kiến thức bổ ích trong các bài giảng của thầy. Chính vì vậy, so với ngày đầu đặt chân tới Ocean, Jelly đã tiến bộ, tự tin hơn rất nhiều.

Thanh Quang ước mơ có thể  học thật tốt và đi du học nước ngoài. Sau đó tiếp bước trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai, được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và mở mang tầm hiểu biết

Có lẽ duy trì cho ngọn lửa mơ ước này chính là thần tượng của Quang – Thần đồng tiếng Anh Đỗ Nhật Nam. Em rất hâm mộ anh Nhật Nam vì anh Nam nói tiếng Anh rất siêu, thông minh và có tài nữa. Em hi vọng em cũng có thể được như anh ấy. Chúc cho ước mơ của Thanh Quang sớm thành hiện thực trong một ngày không xa.

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết