Việt Nam English

Tâm sự học viên Vũ Thanh Quang_KIDS5B1 Ocean Edu Tam Diep

04/03/2017 - 6231 lượt xem

0 stars / 0 rates

Thanh Quang – Jelly cậu bạn kính cận đáng yêu của lớp KIDS5B1

Nhắc đến lớp KIDS5B1, không chỉ là các thầy cô mà các nhân viên đều ấn tượng với cậu học trò Thanh Quang, học viên có khuôn mặt rất sáng láng, nụ cười tươi và đôi mắt thông minh.

Thanh Quang chia sẻ em rất thích học tiếng Anh. Dù việc học trên trường rất bận rộn nhưng em thường cố gắng dành ra 1 tiếng mỗi ngày vào buổi tối để học và ôn lại các kiến thức Tiếng Anh. Tiếng Anh là niềm đam mê của cậu bé. Chính vì thế sở thích của Quang chính là nghe các bài hát, xem phim hoạt hình, video tiếng Anh. Chắc hẳn chính bởi điều này mà em đã rèn luyện kỹ năng nghe rất tốt. Không những thế, với những thầy cô giảng dạy ở trung tâm đều công nhận một điều là Thanh Quang phát âm tiếng Anh nghe rất chuẩn và “Tây”. Ngoài niềm đam mê tiếng Anh, em cũng có chung sở thích như các bạn trai khác là thích chơi thể thao như cầu lông, bóng đá…

Đây làm khóa học thứ 2 của Quang ở Ocean Edu Tam Điệp rồi, em nói em rất thích đi học ở trung tâm. Học ở trung tâm em có thể nâng cao kĩ năng nghe nói,  khả năng giao tiếp đồng thời biết thêm được những kiến thức bổ ích trong các bài giảng của thầy. Chính vì vậy, so với ngày đầu đặt chân tới Ocean, Jelly đã tiến bộ, tự tin hơn rất nhiều.

Thanh Quang ước mơ có thể  học thật tốt và đi du học nước ngoài. Sau đó tiếp bước trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai, được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và mở mang tầm hiểu biết

Có lẽ duy trì cho ngọn lửa mơ ước này chính là thần tượng của Quang – Thần đồng tiếng Anh Đỗ Nhật Nam. Em rất hâm mộ anh Nhật Nam vì anh Nam nói tiếng Anh rất siêu, thông minh và có tài nữa. Em hi vọng em cũng có thể được như anh ấy. Chúc cho ước mơ của Thanh Quang sớm thành hiện thực trong một ngày không xa.

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết