Việt Nam English

TÂM SỰ SIÊU DỄ THƯƠNG CỦA BÉ MIMI VÀ HÀ ANH – HỌC VIÊN CỦA OCEAN EDU THÁI BÌNH

09/08/2018 - 6056 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chúng ta hãy cùng lắng nghe và chia sẻ những tâm sự của Mimi lớp KINDY2_1B và Hà Anh lớp Kindy4_2B - Ocean Edu Thái Bình nhé!

Gặp Đào Minh Anh (Mimi) học viên lớp Kindy2_1B trong tiết học tại Ocean Edu Thái Bình con đã rất vui và có chia sẻ : “Con mới học ở Ocean Edu nhưng con thấy rất vui và có nhiều bạn nữa. Bố mẹ con đi làm ở Hà Nội con phải ở cùng với bà ngoại nhưng con không thấy buồn, không hề thấy xa lạ mà ngược lại đến lớp học con như được gặp “mẹ” vậy. Cô giáo như mẹ hiền, đây là lần đầu tiên con được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài nhưng con không thấy sợ mà thấy rất vui.”

 

 

Bạn Hà Anh, là một thành viên sáng giá của tập thể lớp Kindy4_2B. Nhờ thái độ học tập tích cực, bạn luôn là một học sinh ngoan và cũng “kiếm” được rất nhiều Dollar của Ocean Edu. Chúng ta hãy cùng nghe Hà Anh chia sẻ về khóa học đầu tiên của em tại Ocean Edu Thái Bình nhé!

 

 

Hà Anh à, con có thể cho cô biết cảm nhận của mình về khóa học vừa rồi tại Ocean Edu không?

- Con chào cô, con rất thích học ở Ocean Edu vì ở đây con có thể vừa học Tiếng Anh vừa được làm quen với các bạn mới. Mặc dù 1 tuần chỉ học 2 buổi nhưng mỗi ngày đi đều là ngày con rất vui, con cảm thấy rất yêu Ocean Edu!

   Ocean Edu chúc các con luôn khỏe mạnh, tự tin và đạt thành tích cao trong học tập.  Ocean Edu sẽ mãi là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các con!

Bài viết liên quan

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp

BÍ KÍP NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CÙNG Á QUÂN OCEAN TALKS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí