Việt Nam English

TEACHING ENGLISH - MY LOVE

26/11/2015 - 7315 lượt xem

0,2 stars / 172 rates

Tôi yêu công việc của mình

I'm teacher John and I have been teaching here in Ocean Edu since 2011. I had never imagined nor anticipated staying for a long period. Many factors made me stay longer in Vietnam; these are the cordiality of the people, the serene environment, and the warm relieving smile of the students in class.

As a licensed teacher, I am assertive that my pedagogies yield fruitful results. Students have different learning styles and I try to address their learning needs through a fusion of traditional or conventional method and updated or modern teaching strategies.

I specialize in developing the speaking, listening, pronunciation and communicative competencies of the learners. Apart from these, I also give opportunities for them to develop their skills in lexis and syntax.

My classroom is a ship where students get to sail and learn efficiently and productively. Welcome aboard!

Tôi là John tôi đã giảng dạy ở Ocean Edu từ năm 2011. Tôi đã không bao giờ tưởng tượng cũng không ngờ mình đã ở lại trong một thời gian dài như vậy. Có rất nhiều yếu tố làm cho tôi ở lại lâu hơn ở Việt Nam, đó là sự thân mật của người dân,môi trường trong sạch , và những nụ cười ấm áp của các học sinh trong lớp làm tôi thấy vui và hạnh phúc.

Là một giáo viên được cấp phép của nhà nước, tôi quả quyết rằng triết lý giáo dục của tôi mang lại kết quả tốt đẹp. Học sinh có cách học khác nhau và tôi luôn cố gắng để giải quyết tất cả các nhu cầu học tập của học sinh thông qua sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống thông thường và cập nhật các phương pháp giảng dạy hiện đại.

Tôi chuyên về phát triển phần nói, nghe, phát âm và năng lực giao tiếp của người học. Bên cạnh đó, tôi cũng tạo cơ hội cho họ phát triển kỹ năng của họ trong từ vựng và cú pháp.

Lớp học của tôi là một con tàu, nơi học sinh có được đi thuyền và học hiệu quả Chào mừng bạn!

 

Bài viết liên quan

NHÀ TÂM LÝ HỌC VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY

Xem tiếp

ĐAM MÊ VỚI VIỆC GIẢNG DẠY TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - THE BEST CHOICE

Xem tiếp

Giảng dạy tại Ocean Edu thật tuyệt vời

Xem tiếp

Chia sẻ của cô JERALYN “JERA” WACAN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết