Việt Nam English

TEACHING ENGLISH - MY LOVE

26/11/2015 - 8143 lượt xem

0,2 stars / 172 rates

Tôi yêu công việc của mình

I'm teacher John and I have been teaching here in Ocean Edu since 2011. I had never imagined nor anticipated staying for a long period. Many factors made me stay longer in Vietnam; these are the cordiality of the people, the serene environment, and the warm relieving smile of the students in class.

As a licensed teacher, I am assertive that my pedagogies yield fruitful results. Students have different learning styles and I try to address their learning needs through a fusion of traditional or conventional method and updated or modern teaching strategies.

I specialize in developing the speaking, listening, pronunciation and communicative competencies of the learners. Apart from these, I also give opportunities for them to develop their skills in lexis and syntax.

My classroom is a ship where students get to sail and learn efficiently and productively. Welcome aboard!

Tôi là John tôi đã giảng dạy ở Ocean Edu từ năm 2011. Tôi đã không bao giờ tưởng tượng cũng không ngờ mình đã ở lại trong một thời gian dài như vậy. Có rất nhiều yếu tố làm cho tôi ở lại lâu hơn ở Việt Nam, đó là sự thân mật của người dân,môi trường trong sạch , và những nụ cười ấm áp của các học sinh trong lớp làm tôi thấy vui và hạnh phúc.

Là một giáo viên được cấp phép của nhà nước, tôi quả quyết rằng triết lý giáo dục của tôi mang lại kết quả tốt đẹp. Học sinh có cách học khác nhau và tôi luôn cố gắng để giải quyết tất cả các nhu cầu học tập của học sinh thông qua sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống thông thường và cập nhật các phương pháp giảng dạy hiện đại.

Tôi chuyên về phát triển phần nói, nghe, phát âm và năng lực giao tiếp của người học. Bên cạnh đó, tôi cũng tạo cơ hội cho họ phát triển kỹ năng của họ trong từ vựng và cú pháp.

Lớp học của tôi là một con tàu, nơi học sinh có được đi thuyền và học hiệu quả Chào mừng bạn!

 

Bài viết liên quan

NHÀ TÂM LÝ HỌC VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY

Xem tiếp

ĐAM MÊ VỚI VIỆC GIẢNG DẠY TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - THE BEST CHOICE

Xem tiếp

Giảng dạy tại Ocean Edu thật tuyệt vời

Xem tiếp

Chia sẻ của cô JERALYN “JERA” WACAN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết