Việt Nam English

TEACHING ENGLISH - MY LOVE

26/11/2015 - 7895 lượt xem

0,2 stars / 172 rates

Tôi yêu công việc của mình

I'm teacher John and I have been teaching here in Ocean Edu since 2011. I had never imagined nor anticipated staying for a long period. Many factors made me stay longer in Vietnam; these are the cordiality of the people, the serene environment, and the warm relieving smile of the students in class.

As a licensed teacher, I am assertive that my pedagogies yield fruitful results. Students have different learning styles and I try to address their learning needs through a fusion of traditional or conventional method and updated or modern teaching strategies.

I specialize in developing the speaking, listening, pronunciation and communicative competencies of the learners. Apart from these, I also give opportunities for them to develop their skills in lexis and syntax.

My classroom is a ship where students get to sail and learn efficiently and productively. Welcome aboard!

Tôi là John tôi đã giảng dạy ở Ocean Edu từ năm 2011. Tôi đã không bao giờ tưởng tượng cũng không ngờ mình đã ở lại trong một thời gian dài như vậy. Có rất nhiều yếu tố làm cho tôi ở lại lâu hơn ở Việt Nam, đó là sự thân mật của người dân,môi trường trong sạch , và những nụ cười ấm áp của các học sinh trong lớp làm tôi thấy vui và hạnh phúc.

Là một giáo viên được cấp phép của nhà nước, tôi quả quyết rằng triết lý giáo dục của tôi mang lại kết quả tốt đẹp. Học sinh có cách học khác nhau và tôi luôn cố gắng để giải quyết tất cả các nhu cầu học tập của học sinh thông qua sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống thông thường và cập nhật các phương pháp giảng dạy hiện đại.

Tôi chuyên về phát triển phần nói, nghe, phát âm và năng lực giao tiếp của người học. Bên cạnh đó, tôi cũng tạo cơ hội cho họ phát triển kỹ năng của họ trong từ vựng và cú pháp.

Lớp học của tôi là một con tàu, nơi học sinh có được đi thuyền và học hiệu quả Chào mừng bạn!

 

Bài viết liên quan

NHÀ TÂM LÝ HỌC VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY

Xem tiếp

ĐAM MÊ VỚI VIỆC GIẢNG DẠY TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - THE BEST CHOICE

Xem tiếp

Giảng dạy tại Ocean Edu thật tuyệt vời

Xem tiếp

Chia sẻ của cô JERALYN “JERA” WACAN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết