Việt Nam English

TEACHING ENGLISH - THE BEST CHOICE

28/11/2015 - 8231 lượt xem

189215,47 stars / 261 rates

Với tôi, việc giảng dạy tiếng Anh là một sự lựa chọn hoàn hảo!

Greetings! My name is Joy Apacible. I came from the Philippines. I graduated with a degree in business management but later on decided to get a teaching degree to be part of this dignifying job. I have been teaching English since 2009 to a variety of nationalities who wish to have English knowledge and use it in their lives. I have been teaching not only to Vietnamese but also to Koreans, Japanese, Chinese, Russians, to name a few. Teaching English in Vietnam has by far been the most challenging job since you do not only need to teach English but also combat the lonliness living away from. My advice to English learners is this; learning a different langauge is and will always be the hardest thing to do, so patience and hard-work are the things you must remember and always do to achieve success.

Xin chào! Tên tôi là Joy Apacible. Tôi đến từ Philippines. Tôi tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh. Nhưng sau đó tôi đã quyết định lựa chọn trở thành một giáo viên và xem nó như là một nghề thực sự xứng đáng. Tôi đã giảng dạy tiếng Anh từ năm 2009 ở nhiều quốc gia cho những người thực sự muốn có kiến thức tiếng Anh và sử dụng nó trong cuộc sống thường ngày. Tôi đã giảng dạy không chỉ với người Việt Nam mà còn với người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga. Việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam thực sự là công việc khó khăn nhất khi mà bạn không chỉ cần có mỗi việc giảng dạy mà còn phải chống lại sự cô đơn vì sống xa gia đình.

Lời khuyên của tôi dành cho các bạn học tiếng Anh đó là : việc học một ngôn ngữ khác đang và sẽ luôn là điều khó khăn với bạn, vì vậy sự kiên nhẫn và chăm chỉ học tập là những điều mà bạn phải nhớ và luôn thực hiện để đạt được thành công.

Bài viết liên quan

NHÀ TÂM LÝ HỌC VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY

Xem tiếp

ĐAM MÊ VỚI VIỆC GIẢNG DẠY TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - MY LOVE

Xem tiếp

Giảng dạy tại Ocean Edu thật tuyệt vời

Xem tiếp

Chia sẻ của cô JERALYN “JERA” WACAN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết