Việt Nam English

TEACHING ENGLISH - THE BEST CHOICE

28/11/2015 - 6515 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với tôi, việc giảng dạy tiếng Anh là một sự lựa chọn hoàn hảo!

Greetings! My name is Joy Apacible. I came from the Philippines. I graduated with a degree in business management but later on decided to get a teaching degree to be part of this dignifying job. I have been teaching English since 2009 to a variety of nationalities who wish to have English knowledge and use it in their lives. I have been teaching not only to Vietnamese but also to Koreans, Japanese, Chinese, Russians, to name a few. Teaching English in Vietnam has by far been the most challenging job since you do not only need to teach English but also combat the lonliness living away from. My advice to English learners is this; learning a different langauge is and will always be the hardest thing to do, so patience and hard-work are the things you must remember and always do to achieve success.

Xin chào! Tên tôi là Joy Apacible. Tôi đến từ Philippines. Tôi tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh. Nhưng sau đó tôi đã quyết định lựa chọn trở thành một giáo viên và xem nó như là một nghề thực sự xứng đáng. Tôi đã giảng dạy tiếng Anh từ năm 2009 ở nhiều quốc gia cho những người thực sự muốn có kiến thức tiếng Anh và sử dụng nó trong cuộc sống thường ngày. Tôi đã giảng dạy không chỉ với người Việt Nam mà còn với người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga. Việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam thực sự là công việc khó khăn nhất khi mà bạn không chỉ cần có mỗi việc giảng dạy mà còn phải chống lại sự cô đơn vì sống xa gia đình.

Lời khuyên của tôi dành cho các bạn học tiếng Anh đó là : việc học một ngôn ngữ khác đang và sẽ luôn là điều khó khăn với bạn, vì vậy sự kiên nhẫn và chăm chỉ học tập là những điều mà bạn phải nhớ và luôn thực hiện để đạt được thành công.

Bài viết liên quan

NHÀ TÂM LÝ HỌC VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY

Xem tiếp

ĐAM MÊ VỚI VIỆC GIẢNG DẠY TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - MY LOVE

Xem tiếp

Giảng dạy tại Ocean Edu thật tuyệt vời

Xem tiếp

Chia sẻ của cô JERALYN “JERA” WACAN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí