Việt Nam English

TEACHING ENGLISH - THE BEST CHOICE

28/11/2015 - 9200 lượt xem

189215,47 stars / 261 rates

Với tôi, việc giảng dạy tiếng Anh là một sự lựa chọn hoàn hảo!

Greetings! My name is Joy Apacible. I came from the Philippines. I graduated with a degree in business management but later on decided to get a teaching degree to be part of this dignifying job. I have been teaching English since 2009 to a variety of nationalities who wish to have English knowledge and use it in their lives. I have been teaching not only to Vietnamese but also to Koreans, Japanese, Chinese, Russians, to name a few. Teaching English in Vietnam has by far been the most challenging job since you do not only need to teach English but also combat the lonliness living away from. My advice to English learners is this; learning a different langauge is and will always be the hardest thing to do, so patience and hard-work are the things you must remember and always do to achieve success.

Xin chào! Tên tôi là Joy Apacible. Tôi đến từ Philippines. Tôi tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh. Nhưng sau đó tôi đã quyết định lựa chọn trở thành một giáo viên và xem nó như là một nghề thực sự xứng đáng. Tôi đã giảng dạy tiếng Anh từ năm 2009 ở nhiều quốc gia cho những người thực sự muốn có kiến thức tiếng Anh và sử dụng nó trong cuộc sống thường ngày. Tôi đã giảng dạy không chỉ với người Việt Nam mà còn với người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga. Việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam thực sự là công việc khó khăn nhất khi mà bạn không chỉ cần có mỗi việc giảng dạy mà còn phải chống lại sự cô đơn vì sống xa gia đình.

Lời khuyên của tôi dành cho các bạn học tiếng Anh đó là : việc học một ngôn ngữ khác đang và sẽ luôn là điều khó khăn với bạn, vì vậy sự kiên nhẫn và chăm chỉ học tập là những điều mà bạn phải nhớ và luôn thực hiện để đạt được thành công.

Bài viết liên quan

NHÀ TÂM LÝ HỌC VỚI CÔNG VIỆC GIẢNG DẠY

Xem tiếp

ĐAM MÊ VỚI VIỆC GIẢNG DẠY TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TEACHING ENGLISH - MY LOVE

Xem tiếp

Giảng dạy tại Ocean Edu thật tuyệt vời

Xem tiếp

Chia sẻ của cô JERALYN “JERA” WACAN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết