Việt Nam English

"THÁM HOA" TÔ LÊ TUẤN LINH VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

22/06/2020 - 5412 lượt xem

1 stars / 2 rates

Học tiếng Anh tại Ocean Edu Thái Bình từ năm 2017 đến nay Tô Lê Tuấn Linh đã có 3 năm đồng hành cùng các thầy cô nước ngoài. Là một trong những học viên theo học đầu tiên tại trung tâm, em giành thành tích xuất sắc với Top 3 cuộc thi “Festival Trạng Nguyên tiếng Anh” 2019 do tỉnh Thái Bình tổ chức.

Tháng 3/2017 Ocean Edu Thái Bình chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Tọa lạc tại tầng 5 số 38  phố Lê Lợi,  trung tâm Anh ngữ Thái Bình được Ocean Edu Việt Nam chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Tại đây hội ngộ đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài nhiệt tình, thân thiện, có trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy sau khi đã tham khảo một số trung tâm tại thành phố, em Tô Lê Tuấn Linh đã được gia đình gửi gắm với mong muốn con được học tập trong một môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế, giúp tạo nền tảng kiến thức vững chắc, khơi gợi đam mê và tạo hứng thú học tiếng Anh cho con.

Tuấn Linh đã có 3 năm theo học tại trung tâm. Từ một cậu bé 7 tuổi với bỡ ngỡ, nhút nhát trong những ngày đầu đến lớp em đã trở thành một học viên dạn dĩ, tự tin và đạt được những thành tích cao trong học tập, là niềm tự hào của gia đình thầy cô. Năm 2019 Tuấn Linh là một trong những thí sinh đại diện cho trường tham gia “Festival Trạng Nguyên tiếng Anh” của tỉnh.

Chia sẻ về cuộc thi này, Tuấn Linh cho biết “Festival Trạng nguyên tiếng Anh” do Báo Nhi đồng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tổ chức. Năm 2019 cuộc thi thu hút sự tham gia của 183 học sinh của các khối lớp 2 đến lớp 5 đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh tham gia. Tại sân chơi này, em có cơ hội thể hiện năng khiếu và khả năng ngoại ngữ của mình”. Xuất sắc vượt qua các phần thi, chàng học viên Ocean Edu Thái Bình đã lọt vào Top 3 cuộc thi với giải Thám hoa.

Một trong những điểm yếu của Tuấn Linh khi đến với tiếng Anh là hay bị nhầm từ và vần, vì vậy cô giáo  tiếng Anh ở Ocean Edu đã chỉnh sửa cho em rất nhiều trong mỗi buổi học đồng thời nhắc nhở em luyện tập thêm ở nhà. Đến nay nhược điểm này đã được cải thiện và giúp em có những giờ học vui vẻ với môn tiếng Anh.“Các thầy cô nước ngoài tại trung tâm rất hiền lành, hòa đồng, thân thiện và luôn giúp đỡ học viên. Em chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, đạt được nhiều thành tích trong nghề nghiệp.” – Tuấn Linh gửi gắm thêm.  

Bài viết liên quan

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Xem tiếp

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

IELTS Reading luôn là phần thi khó và đòi hỏi bạn cần có nhiều chiến thuật làm bài. Ngoài các phương pháp, một số tips học IELTS Reading cũng các mẹo làm sẽ giúp bạn đạt band cao. Hôm nay, bạn sẽ được biết tới các mẹo làm bài IELTS Reading hiệu quả, ăn trọn điểm 9.0. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Tháng 03/2021, Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Học tiếng Anh Online đã trở thành chương trình học quen thuộc, phổ biến với các bạn trẻ Việt khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc. Song không phải ai cũng biết cách ứng dụng phương pháp hay học tập các chương trình online một cách khoa học, hợp lý. Trong bài viết này, Ocean Edu sẽ bật mí với bạn bốn phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 sau dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã thiết lập các biện pháp phòng dịch tại các cơ sở nhằm đảm bảo an toàn trong việc đón tiếp Phụ huynh, khách hàng và sẵn sàng cho các bạn học viên quay trở lại lớp học.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Cocid-19, Ocean Edu thông báo tới Quý phụ huynh và học viên lịch học tập được điều chỉnh.

Xem chi tiết