Việt Nam English

"THÁM HOA" TÔ LÊ TUẤN LINH VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

22/06/2020 - 3500 lượt xem

1 stars / 2 rates

Học tiếng Anh tại Ocean Edu Thái Bình từ năm 2017 đến nay Tô Lê Tuấn Linh đã có 3 năm đồng hành cùng các thầy cô nước ngoài. Là một trong những học viên theo học đầu tiên tại trung tâm, em giành thành tích xuất sắc với Top 3 cuộc thi “Festival Trạng Nguyên tiếng Anh” 2019 do tỉnh Thái Bình tổ chức.

Tháng 3/2017 Ocean Edu Thái Bình chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Tọa lạc tại tầng 5 số 38  phố Lê Lợi,  trung tâm Anh ngữ Thái Bình được Ocean Edu Việt Nam chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Tại đây hội ngộ đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài nhiệt tình, thân thiện, có trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy sau khi đã tham khảo một số trung tâm tại thành phố, em Tô Lê Tuấn Linh đã được gia đình gửi gắm với mong muốn con được học tập trong một môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế, giúp tạo nền tảng kiến thức vững chắc, khơi gợi đam mê và tạo hứng thú học tiếng Anh cho con.

Tuấn Linh đã có 3 năm theo học tại trung tâm. Từ một cậu bé 7 tuổi với bỡ ngỡ, nhút nhát trong những ngày đầu đến lớp em đã trở thành một học viên dạn dĩ, tự tin và đạt được những thành tích cao trong học tập, là niềm tự hào của gia đình thầy cô. Năm 2019 Tuấn Linh là một trong những thí sinh đại diện cho trường tham gia “Festival Trạng Nguyên tiếng Anh” của tỉnh.

Chia sẻ về cuộc thi này, Tuấn Linh cho biết “Festival Trạng nguyên tiếng Anh” do Báo Nhi đồng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tổ chức. Năm 2019 cuộc thi thu hút sự tham gia của 183 học sinh của các khối lớp 2 đến lớp 5 đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh tham gia. Tại sân chơi này, em có cơ hội thể hiện năng khiếu và khả năng ngoại ngữ của mình”. Xuất sắc vượt qua các phần thi, chàng học viên Ocean Edu Thái Bình đã lọt vào Top 3 cuộc thi với giải Thám hoa.

Một trong những điểm yếu của Tuấn Linh khi đến với tiếng Anh là hay bị nhầm từ và vần, vì vậy cô giáo  tiếng Anh ở Ocean Edu đã chỉnh sửa cho em rất nhiều trong mỗi buổi học đồng thời nhắc nhở em luyện tập thêm ở nhà. Đến nay nhược điểm này đã được cải thiện và giúp em có những giờ học vui vẻ với môn tiếng Anh.“Các thầy cô nước ngoài tại trung tâm rất hiền lành, hòa đồng, thân thiện và luôn giúp đỡ học viên. Em chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, đạt được nhiều thành tích trong nghề nghiệp.” – Tuấn Linh gửi gắm thêm.  

Bài viết liên quan

5 TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

CÙNG OCEAN EDU KHÁM PHÁ SỨC MẠNH TRI THỨC CỦA BẢN THÂN 

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH MỚI TẠI TỈNH HƯNG YÊN - OCEAN EDU VĂN GIANG

Xem tiếp

RỘN RÀNG CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU KHƯƠNG TRUNG

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN HAY TRẺ EM “NHÁC” HỌC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

5 TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TẠI OCEAN EDU

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Xem chi tiết

CÙNG OCEAN EDU KHÁM PHÁ SỨC MẠNH TRI THỨC CỦA BẢN THÂN 

Từ giữa tháng 08/2020, Ocean Edu triển khai làm bài kiểm tra chỉ số thông minh IQ, EQ tại hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc. Kết quả bài kiểm tra này giúp phụ huynh có thể khám phá năng lực của chính bản thân hay con cái, từ đó đưa ra những kế hoạch, định hướng tương lai phù hợp cho tương lai.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH MỚI TẠI TỈNH HƯNG YÊN - OCEAN EDU VĂN GIANG

Khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu tiếp tục phủ sóng và mở rộng quy mô với chi nhánh thứ 4 tại tỉnh Hưng Yên- Ocean Edu Văn Giang (ngày 20/09 vừa qua) tại số 118, đường 179, phố Văn Giang, thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU KHƯƠNG TRUNG

Tiếp nối hành trình phủ sóng toàn quốc, ngày 18/09/2020 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chính thức khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Hà Nội - Ocean Edu Khương Trung. Đến với Ocean Edu Khương Trung, quý Phụ huynh và Học viên có cơ hội tham gia trải nghiệm Tuần lễ khai trương với nhiều hoạt động Anh ngữ thú vị và bổ ích.

Xem chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN HAY TRẺ EM “NHÁC” HỌC

Tiếng Anh có câu “practice makes perfect”, tạm dịch sang tiếng Việt là “có công mài sắt, có ngày nên kim”, ý chỉ mọi việc đều có thể thành công nếu như bạn đầu tư thời gian để rèn luyện nó. Tuy nhiên, thời gian lại chính là lý do mà những người bận rộn, lười biếng thường dùng để bao biện cho việc học kém ngoại ngữ. Dưới đây, Ocean Edu sẽ bật mí cho bạn các phương pháp học tiếng anh hiệu quả, đặc biệt phù hợp với người bận rộn hay lười học nhé!

Xem chi tiết