Việt Nam English

"THÁM HOA" TÔ LÊ TUẤN LINH VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

22/06/2020 - 2010 lượt xem

1 stars / 2 rates

Học tiếng Anh tại Ocean Edu Thái Bình từ năm 2017 đến nay Tô Lê Tuấn Linh đã có 3 năm đồng hành cùng các thầy cô nước ngoài. Là một trong những học viên theo học đầu tiên tại trung tâm, em giành thành tích xuất sắc với Top 3 cuộc thi “Festival Trạng Nguyên tiếng Anh” 2019 do tỉnh Thái Bình tổ chức.

Tháng 3/2017 Ocean Edu Thái Bình chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Tọa lạc tại tầng 5 số 38  phố Lê Lợi,  trung tâm Anh ngữ Thái Bình được Ocean Edu Việt Nam chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Tại đây hội ngộ đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài nhiệt tình, thân thiện, có trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy sau khi đã tham khảo một số trung tâm tại thành phố, em Tô Lê Tuấn Linh đã được gia đình gửi gắm với mong muốn con được học tập trong một môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế, giúp tạo nền tảng kiến thức vững chắc, khơi gợi đam mê và tạo hứng thú học tiếng Anh cho con.

Tuấn Linh đã có 3 năm theo học tại trung tâm. Từ một cậu bé 7 tuổi với bỡ ngỡ, nhút nhát trong những ngày đầu đến lớp em đã trở thành một học viên dạn dĩ, tự tin và đạt được những thành tích cao trong học tập, là niềm tự hào của gia đình thầy cô. Năm 2019 Tuấn Linh là một trong những thí sinh đại diện cho trường tham gia “Festival Trạng Nguyên tiếng Anh” của tỉnh.

Chia sẻ về cuộc thi này, Tuấn Linh cho biết “Festival Trạng nguyên tiếng Anh” do Báo Nhi đồng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tổ chức. Năm 2019 cuộc thi thu hút sự tham gia của 183 học sinh của các khối lớp 2 đến lớp 5 đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh tham gia. Tại sân chơi này, em có cơ hội thể hiện năng khiếu và khả năng ngoại ngữ của mình”. Xuất sắc vượt qua các phần thi, chàng học viên Ocean Edu Thái Bình đã lọt vào Top 3 cuộc thi với giải Thám hoa.

Một trong những điểm yếu của Tuấn Linh khi đến với tiếng Anh là hay bị nhầm từ và vần, vì vậy cô giáo  tiếng Anh ở Ocean Edu đã chỉnh sửa cho em rất nhiều trong mỗi buổi học đồng thời nhắc nhở em luyện tập thêm ở nhà. Đến nay nhược điểm này đã được cải thiện và giúp em có những giờ học vui vẻ với môn tiếng Anh.“Các thầy cô nước ngoài tại trung tâm rất hiền lành, hòa đồng, thân thiện và luôn giúp đỡ học viên. Em chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, đạt được nhiều thành tích trong nghề nghiệp.” – Tuấn Linh gửi gắm thêm.  

Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ ẨM THỰC VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG COOKING SHOW

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí