Việt Nam English

THÁNG 9 RỰC RỠ VỚI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG 3 CHI NHÁNH MỚI - OCEAN EDU NÂNG TỔNG SỐ HƠN 70 CHI NHÁNH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

11/09/2019 - 993 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chào đón năm học mới với nhiều háo hức, mê say, Ocean Edu tiếp tục đem đến nhiều cơ hội học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế tại nhiều địa phương trên cả nước trong tháng 9/2019 này đó là Ocean Edu Tĩnh Gia – Thanh Hóa, Ocean Edu Vân Đình – Hà Nội, Ocean Edu Uông Bí – Hạ Long, nâng tổng số hơn 70 chi nhánh trên khắp cả nước. Dự kiến đến cuối năm 2019, Ocean Edu trở thành Hệ thống Anh ngữ quốc tế có số chi nhánh nhiều nhất cả nước.

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính để giao lưu và học tập trên toàn cầu.  

Ngày một khẳng định vị thế là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu không ngừng phát triển và làm tốt sứ mệnh của mình là Mang tri thức đến hàng triệu người học. Bằng chứng là số lượng các chi nhánh mới liên tục được mở rộng, quy mô và chất lượng, trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu học viên trên khắp cả nước.

https://ocean.edu.vn/images/private/2017/Slide2(1).PNG

Tiếng Anh trở thành công cụ không thể thiếu cho mỗi học sinh trong xu hướng toàn cầu hóa

 

Để đáp lại sự mong đợi của quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên, trong tháng 9/ 2019 Ocean Edu chính thức khai trương các chi nhánh mới tại Thị trấn Tĩnh Gia - Huyện Tĩnh Gia - Tỉnh Thanh Hóa, Thị trấn Vân Đình – Huyện Ứng Hòa – Thành phố Hà Nội, Thành phố Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh.

Ocean Edu hứa hẹn mang đến một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp và đẳng cấp Quốc tế cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 

 

Với sự ủng hộ của các quý phụ huynh và các em học sinh trên khắp cả nước đặc biệt tại các địa phương Vân Đình – Hà Nội, Tĩnh Gia – Thanh Hóa, Uông Bí – Quảng Ninh, Ocean Edu luôn tự tin là trung tâm tiếng Anh chất lượng, uy tín mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập và phát triển toàn diện. Thông qua hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế cùng 100% giáo viên nước ngoài, các học viên sẽ được đánh giá khách quan, trung thực năng lực bản thân thông qua kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế.  

Thông tin các chi nhánh sắp khai trương:

1. Ocean Edu Tĩnh Gia (Opening Date 07/09/2019)

2. Ocean Edu Vân Đình (Opening Date 14/09/2019)

3. Ocean Edu Uông Bí (Opening Date 21/09/2019)

Kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh tham dự Ngày hội khai trương tại Ocean Edu Tĩnh Gia - Thanh Hóa, Ocean Edu Vân Đình - Hà Nội, Ocean Edu Uông Bí - Quảng Ninh để được trải nghiệm môi trường học tập mang tầm đẳng cấp Quốc tế. 

Chi tiết các chương trình khai trương của Ocean Edu, Quý phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp tại website Ocean Edu hoặc gọi điện đến hotline 1900 6494!

Bài viết liên quan

Back to school 2019- Sẵn sàng năm học mới cùng Ocean Edu

Xem tiếp

MÙA THU NGÀY TỰU TRƯỜNG

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ BA TẠI THANH HÓA

Xem tiếp

BUS LUXURY ROADSHOW: CHUYẾN XE OCEAN EDU CÙNG HỌC VIÊN “BACK TO SCHOOL” HƠN 30 TỈNH THÀNH

Xem tiếp

KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI CÙNG OCEAN EDU VỚI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE A2 KEY FOR SCHOOL

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí