Việt Nam English

THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA OCEAN EDU TRONG GIẢI PHÁP HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

11/06/2021 - 437 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với quy mô phát triển hơn 130 chi nhánh trên toàn quốc và tiếp tục gia tăng mạnh mẽ về Trung tâm và số lượng người học tiếng Anh, theo đó, việc Ocean Edu áp dụng học trực tuyến trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tiếp tục khẳng định vị thế về công nghệ và là môi trường học tiếng Anh uy tín chất lượng tại Việt Nam.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu mang đến một chương trình học tiếng Anh Online toàn diện, với nhiều ưu điểm vượt trội giúp học sinh có thể trải nghiệm lớp học chuẩn Quốc tế.

Với mong muốn đem lại sự an tâm cho phụ huynh, tạo niềm vui học tập cho học viên, Ocean Edu đã và đang tận dụng thế mạnh công nghệ để tạo ra lớp học trực tuyến hiệu quả với những thành tựu nổi bật: 

Hàng triệu học viên hào hứng tham gia lớp học tiếng Anh Online chuẩn quốc tế ngay tại nhà

Trong thời gian tới, với thách thức cần đa dạng hóa và tích hợp hóa các giải pháp học tập, học tiếng Anh trực tuyến sẽ được Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đưa vào đào tạo và là một trong những phương pháp học tập được BLĐ Ocean Edu chú trọng đầu tư và phát triển để phục vụ người học.

Nhờ việc phát triển nền tảng công nghệ trong việc tổ chức các lớp học trực tuyến, việc việc kết nối giữa giáo viên – học sinh, giáo viên – phụ huynh, học sinh - học sinh và giữa phụ huynh – học sinh được phát huy ngày càng hiệu quả. Theo đó, hiện đã có hơn 1.000.000 học sinh trên toàn hệ thống tham gia lớp học online theo thời gian biểu như một lớp học trực tiếp tại Trung tâm với 100% Giáo viên nước ngoài.

Học viên Ocean Edu háo hức với giờ học tiếng Anh trực tuyến tại nhà.

Ông Nico James - Giám đốc đào tạo Ocean Edu khẳng định: “Không chỉ là giải pháp mang tính tạm thời”, mục tiêu lâu dài của Ocean Edu là xây dựng một lớp học trực tuyến có thể thay thế được hoàn toàn lớp học thực tế trong bất kể mọi tình huống, đảm bảo nội dung bài học được giữ nguyên, tính chính xác của từng trình độ và sự hấp dẫn trong mỗi bài học. Đặc biệt hơn, chúng tôi mang giá trị tri thức và đồng hành cùng học sinh cả nước, giúp các em bắt kịp xu thế trước tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0 tới giáo dục.

Đặc biệt hơn, trong thời gian vừa qua, lớp học Online của Ocean Edu đã nhận được những con số ấn tượng: 100% học viên quay lại lớp học Ocean Edu trực tuyến tại gần 130 chi nhánh Ocean Edu, 100% đội ngũ giáo viên tâm huyết tham gia giảng dạy giúp các bạn nhỏ nhanh chóng “thích ứng” với lớp học Online, 98% các vấn đề phát sinh được giải quyết kịp thời, đảm bảo không gián đoạn việc học trên lớp.

100% lớp học tiếng Anh trực tuyến được đánh giá cao với hiệu quả học tập vượt trội

Việc tiên phong trong ứng dụng công nghệ giáo dục và tối ưu các yếu tố về nhân sự, quy trình học tập của Ocean Edu đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả. Qua đó, giúp tăng cường sức đề kháng cho “hệ sinh thái giáo dục khỏe mạnh”, mang đến sự an tâm cho phụ huynh, tạo niềm vui học tập cho học sinh trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và khó lường như hiện nay.

Vẫn lấy học viên làm trọng tâm, các hoạt động học tập không chỉ phụ thuộc vào đạo cụ dạy học mà nhấn mạnh vào trò chuyện tương tác đa chiều, tạo điều kiện cho học viên được nghe giảng, làm bài tập thảo luận và được nghe giáo viên bản ngữ nhận xét ngay trong giờ học. Ngoài ra, học sinh còn làm bài tập về nhà định kỳ và gửi lại để giáo viên chấm điểm.

Hơn 500 Giáo viên nước tại Ocean Edu được đào tạo và có trình độ chuyên môn để giảng dạy trực tuyến

Hoạt động trên nền tảng công nghệ tối ưu và hiện đại, lớp học trực tuyến Ocean Edu diễn ra giống với lớp học offline bình thường. Một buổi học đầy đủ gồm 2 phần: Phần lớp học trực tuyến 100% Giáo viên nước ngoài và Phần tự làm bài tập trước buổi học và ôn luyện sau mỗi buổi học theo định hướng từ Giáo viên Ocean Edu. 

Ocean Edu LMS trở thành “tiêu điểm”, thu hút hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày, giúp học viên thêm vững vàng kiến thức 

Song song với học trực tuyến, Ocean Edu LMS trở thành ứng dụng học tiếng Anh số 1 của học viên Ocean Edu. Học sinh sẽ an tâm học tập và ôn luyện cùng LMS với tính năng độc quyền như học tập mọi lúc, mọi nơi với hệ thống quản lý chương trình học ưu việt; Khóa học trải nghiệm, giúp người dùng chủ động chọn lịch học, truy cập 24/7; Kho tài liệu lên tới 10,000 bài học trực tuyến; Bài giảng phong phú và đa dạng nền tảng: ebook, video, flashcard…

Với những tương tác trực tuyến đơn giản, tiện lợi và kết nối nhanh, phần mềm học tiếng Anh trực tuyến LMS được phát triển trên cả 2 phiên bản trên IOS và Android đáp ứng mọi loại thiết bị thông minh, cực kỳ thuận tiện, giao diện đơn giản, và dễ sử dụng. Thêm vào đó, khi đăng ký sử dụng LMS, học viên sẽ có thêm một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua các trò chơi ngôn ngữ, các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế và các bài hướng dẫn thi Tiếng Anh chuẩn quốc tế như Cambridge, IELTS,....

Hơn 90% Phụ huynh, học viên hài lòng và tin tưởng với chương trình tiếng Anh trực tuyến cùng Ocean Edu

Bên cạnh sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên, Ocean Edu còn nhận được sự ủng hộ của phụ huynh trong việc phối hợp hướng dẫn, kiểm tra, động viên học sinh tham gia học tập. Điều này đã góp phần vào kết quả khả quan, đáng khích lệ với 100% học viên tích cực tham gia các nền tảng học tập cùng Ocean Edu: từ đó hình thành thói quen tự học và trau dồi các kỹ năng cần thiết của công dân kỷ nguyên số trong tương lai.

Con được thỏa sức với đam mê công nghệ thông tin, rèn luyện khả năng tự học, tăng kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh… là những phản hồi mà Ocean Edu nhận được từ phụ huynh. 

Ở Ocean Edu, khi có thắc mắc trong quá trình học tập, mỗi học viên tương tác trực tiếp và được giải đáp cùng Giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, đội  ngũ giáo viên chủ nhiệm sẽ luôn theo sát tiến độ học của con, động viên mỗi khi con nản chí, giúp học viên hoàn thành mục tiêu học tập một cách nhanh nhất. Nhờ vậy mà bố mẹ có thể nắm được quá trình học của con.

Với những tính năng nổi bật chương trình học tiếng Anh Online, Ocean Edu đem đến cho người học những nền tảng học tập tinh gọn, chuyên nghiệp, cam kết đạt hiệu quả theo một lộ trình bài bản và ưu việt nhất. Hãy tiếp tục tin tưởng để Ocean Edu đồng hành giúp các con có môi trường học tiếng Anh thật chất lượng và ngày một hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Xem tiếp

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Xem tiếp

MÁCH NHỎ “BÍ KÍP” HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Khi các thiết bị công nghệ càng trở nên gần gũi với con người thì trẻ em cũng ngày càng có xu hướng tiếp cận và sử dụng đồ dùng công nghệ cũng như internet ngày càng sớm hơn. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh - những người đóng vai trò quan trọng trong việc “làm chủ” và định hướng thông tin mà con đang tiếp cận lại cần phải đề cao tinh thần trách nhiệm hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh chuyển giao học trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời lượng con sử dụng internet cũng tăng lên đáng kể, vậy các bậc phụ huynh cần làm gì để con có một giờ học hiệu quả?

Xem chi tiết

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Việc học Tiếng Anh hiện nay đã trở nên phổ biến và là một phần quan trọng trong học tập cũng như công việc của mỗi người. Có lẽ ai cũng nhận thức được việc này nhưng việc thực thi để biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ phổ biến đối với cá nhân lại trở nên quá khó khăn. Có người học sai cách, có người đổ lỗi do hoàn cảnh và có người đổ lỗi cho cả “Cô-vy” nữa...nhưng nếu cứ lấy lý do ra để bao biện thì đến khi nào bạn mới bắt tay vào việc học tiếng Anh và bao giờ bạn mới có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai? Giỏi tiếng Anh ngay hôm nay hay hết “Cô-vy” mới tính là do bạn chọn!

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Thế giới biến động không ngừng và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tạo nên những cú hích lớn. Theo đó, chương trình học tiếng Anh online tại Ocean Edu đã chứng minh lợi thế ưu việt qua chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến; Trang bị khả năng Anh ngữ vượt trội với chương trình được xây dựng đáp ứng tiêu chí của khung chuẩn Cambridge, bám sát yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Trong một cuộc họp thường niên của IATEFL (International Association of Teachers of English as a Foreign Language) – Hiệp hội quốc tế của các giáo viên giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ diễn ra đã thảo luận về chủ đề “Thách thức đổi mới giáo dục tiếng anh, xu hướng học tiếng Anh online đang đe dọa phương pháp dạy truyền thống.”

Xem chi tiết

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đặc biệt khi sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, bạn có thể nhân thêm cơ hội mở rộng ước mơ du học của mình hay tự tin xét tuyển vào những trường Đại học hàng đầu cả nước. Tháng 6 này Ocean Edu lại đón nhận "cơn mưa' thành tích IELTS khủng của các học viên đến từ đầu cầu các chi nhánh trên toàn quốc!

Xem chi tiết