Việt Nam English

"THẮP SÁNG TIỀM NĂNG CỦA BẠN" - CUỘC THI TIẾNG ANH THU HÚT HƠN 100.000 HỌC SINH THAM GIA TRÊN TOÀN QUỐC

15/03/2023 - 8132 lượt xem

1 stars / 1 rates

Tiếp nối thành công sau những cuộc thi tiếng Anh trước, cuộc thi tiếng Anh “Thắp sáng tiềm năng của bạn” tiếp tục tạo nên “cơn sốt” cho học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc.

Cuộc thi “Thắp sáng tiềm năng của bạn” được Ocean Edu tổ chức với mục đích mang đến một sân chơi sáng tạo và đổi mới, đảm bảo sự phát triển năng lực tiếng Anh toàn diện qua 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Cuộc thi tạo được dấu ấn với hơn 100.000 thí sinh tham gia dự thi tại các trường học trên toàn quốc. 

Cuộc thi nhằm nuôi dưỡng tinh thần khai phóng trí tuệ của thế hệ trẻ Việt Nam, khuyến khích các em khám phá những điều mới lạ, không ngừng trải nghiệm, chinh phục tri thức và theo đuổi đam mê của mình. Trong đó, tiếng Anh là công cụ, là nền tảng để các em hội nhập, tiếp thu và phát triển năng lực cá nhân cùng các thế hệ trẻ thế giới. Thông qua việc trau dồi khả năng ngôn ngữ và kỹ năng cá nhân toàn diện, các em từng bước trở thành công dân toàn cầu của thế giới mới với hoài bão mạnh mẽ cùng phẩm chất vượt trội.

Tấm vé vàng lọt vào vòng 2 dành riêng cho " TOP 5" chính là sự ghi nhận cho tài năng cùng nỗ lực của các thí sinh khi đã vượt qua hơn 100.000 đối thủ với các bài thi tiếng Anh với nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Top 5 thí sinh xuất sắc của mỗi trường sẽ bước vào vòng 2 của cuộc thi để tranh tài với các bạn cùng trường, giành những suất học bổng tiếng Anh toàn phần lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra, tại Vòng 2 "Hùng biện tiếng Anh - Speal to lead", các bạn thí sinh top 5 sẽ được đào tạo và huấn luyện cùng giáo viên Ocean Edu, hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ cho phụ huynh trước tài năng của con em mình. Với sự đa dạng về hình thức tiếp cận và học tập, rèn luyện, học sinh sẽ thêm yêu bộ môn tiếng Anh - công cụ, nền tảng để các em hội nhập, tiếp thu và phát triển năng lực cá nhân cùng các thế hệ trẻ thế giới.

Khép lại Vòng 1 cuộc thi "Thắp sáng tiềm năng của bạn", Ocean Edu tự hào đã mang đến một sân chơi bổ ích giúp tìm kiếm và phát huy tài năng tiếng Anh cho các bạn học sinh. Ba mẹ và các bạn học viên hãy tiếp tục theo dõi "Vòng 2 - Speak to lead" tại Fanpage và Website Ocean Edu nhé!

Bài viết liên quan

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 27 - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Tập san nội bộ số 27 với chủ đề “Không gì là không thể". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí sôi động của năm học mới năm 2023. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 27 phát hành quý III/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Nguyễn Hải Đăng, một học viên đầy sự năng động và quyết tâm, đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng là 7.5. Qua hành trình học tập tại Ocean Edu, chi nhánh Trúc Sơn, bạn đã trải qua một chặng đường đầy cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

Xem chi tiết

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết