Việt Nam English

"THẮP SÁNG TIỀM NĂNG CỦA BẠN" - CUỘC THI TIẾNG ANH THU HÚT HƠN 100.000 HỌC SINH THAM GIA TRÊN TOÀN QUỐC

15/03/2023 - 6983 lượt xem

1 stars / 1 rates

Tiếp nối thành công sau những cuộc thi tiếng Anh trước, cuộc thi tiếng Anh “Thắp sáng tiềm năng của bạn” tiếp tục tạo nên “cơn sốt” cho học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc.

Cuộc thi “Thắp sáng tiềm năng của bạn” được Ocean Edu tổ chức với mục đích mang đến một sân chơi sáng tạo và đổi mới, đảm bảo sự phát triển năng lực tiếng Anh toàn diện qua 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Cuộc thi tạo được dấu ấn với hơn 100.000 thí sinh tham gia dự thi tại các trường học trên toàn quốc. 

Cuộc thi nhằm nuôi dưỡng tinh thần khai phóng trí tuệ của thế hệ trẻ Việt Nam, khuyến khích các em khám phá những điều mới lạ, không ngừng trải nghiệm, chinh phục tri thức và theo đuổi đam mê của mình. Trong đó, tiếng Anh là công cụ, là nền tảng để các em hội nhập, tiếp thu và phát triển năng lực cá nhân cùng các thế hệ trẻ thế giới. Thông qua việc trau dồi khả năng ngôn ngữ và kỹ năng cá nhân toàn diện, các em từng bước trở thành công dân toàn cầu của thế giới mới với hoài bão mạnh mẽ cùng phẩm chất vượt trội.

Tấm vé vàng lọt vào vòng 2 dành riêng cho " TOP 5" chính là sự ghi nhận cho tài năng cùng nỗ lực của các thí sinh khi đã vượt qua hơn 100.000 đối thủ với các bài thi tiếng Anh với nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Top 5 thí sinh xuất sắc của mỗi trường sẽ bước vào vòng 2 của cuộc thi để tranh tài với các bạn cùng trường, giành những suất học bổng tiếng Anh toàn phần lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra, tại Vòng 2 "Hùng biện tiếng Anh - Speal to lead", các bạn thí sinh top 5 sẽ được đào tạo và huấn luyện cùng giáo viên Ocean Edu, hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ cho phụ huynh trước tài năng của con em mình. Với sự đa dạng về hình thức tiếp cận và học tập, rèn luyện, học sinh sẽ thêm yêu bộ môn tiếng Anh - công cụ, nền tảng để các em hội nhập, tiếp thu và phát triển năng lực cá nhân cùng các thế hệ trẻ thế giới.

Khép lại Vòng 1 cuộc thi "Thắp sáng tiềm năng của bạn", Ocean Edu tự hào đã mang đến một sân chơi bổ ích giúp tìm kiếm và phát huy tài năng tiếng Anh cho các bạn học sinh. Ba mẹ và các bạn học viên hãy tiếp tục theo dõi "Vòng 2 - Speak to lead" tại Fanpage và Website Ocean Edu nhé!

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 20-10 SÔI NỔI TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023"

Xem tiếp

DỰ ÁN ƯƠM MẦM TRI THỨC - THẮP SÁNG TƯƠNG LAI TRAO TẶNG 10.000 SUẤT HỌC BỔNG TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết