Việt Nam English

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

27/05/2019 - 1142 lượt xem

0 stars / 0 rates

Giáo dục cần có sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, đó là quan điểm, là mong muốn của em Hoàng Long hiện đang là học viên tại Ocean Edu.

Biết đến Ocean Edu qua lời giới thiệu của bạn bè, em Long đã ấn tượng ngay từ lần đầu tiên đến trung tâm. Tại đây, các bài học của thầy cô không chỉ dạy về từ mới, về ngữ pháp mà còn áp dụng các giáo trình ưu việt từ các nhà xuất bản nổi tiếng như macmilan, oxford…cùng với đó là việc lồng ghép các kĩ năng vào từng chủ đề trong cuộc sống, giúp các em phát triển khả năng tư duy, kỹ năng phản biện giải quyết vấn đề.

Nhờ việc học tập tại trung tâm mà em đã biết vận dụng giữa lý thuyết và thực hành vào các môn học khác. Tự nhận mình không học giỏi môn Toán nên ngoài việc học lý thuyết trên lớp em cũng đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, giải các bài tập trong sách giáo khoa, trong giáo trình để trau dồi thêm kiến thức cho môn học này.

Em Long cũng cho biết, nhờ có thầy cô tại Ocean Edu mà em đã tự tin hơn vào bản thân và sẵn sàng tham gia một cuộc thi lớn như “ TOEFL JUNIOR ACHIEVERS” để thử thách và rèn luyện chính mình
 

Bài viết liên quan

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

NGUYỄN NHẬT ANH - TOP 3 OCEAN TALKS IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

NGUYỄN MINH ĐỨC - THÍ SINH XUẤT SẮC IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TỐ UYÊN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

NGUYỄN PHƯƠNG ANH - QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí