Việt Nam English

THEO CHÂN HỌC VIÊN OCEAN EDU THAM DỰ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH BỔ ÍCH

16/11/2020 - 769 lượt xem

0 stars / 0 rates

Học tiếng Anh qua ngữ cảnh, các hoạt động thực tiễn,...là phương pháp học tiếng Anh thú vị mà hiệu quả, đặc biệt đối với các bạn học viên nhí tại Ocean Edu. Đề cao tính vận dụng, chủ động, sáng tạo trong học tập; các giờ học tiếng Anh trở nên có ý nghĩa hơn, giúp học viên không chỉ nâng cao khả năng ngoại ngữ mà còn phát triển các kỹ năng nổi trội của bản thân. 

Ở mỗi độ tuổi, trẻ sẽ có sở thích, tư duy và cách tiếp cận khác nhau. Việc vận dụng “học mà chơi - chơi mà học” không chỉ góp phần tạo hứng thú, giảm đi áp lực học hành mà còn là phương pháp học tập giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh hiệu quả. Hơn thế, các hoạt động tại lớp được tổ chức khéo léo, lồng ghép việc học từ mới, rèn luyện khả năng nghe và phản xạ tiếng Anh là môi trường lý tưởng để trẻ học ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất. Tiếp nối những chiến dịch được phát động trong tháng 11, tuần vừa qua, các bạn nhỏ của Ocean Edu đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động bổ ích. 

1. Cooking Show

Sau một thời gian phải tạm dừng nhằm đảm bảo an toàn trong thời gian dịch bệnh thì căn bếp tràn ngập màu sắc của Ocean Edu đã trở lại. Các “đầu bếp nhí” ai cũng hào hứng cho những món ăn mới. Từ khâu đi siêu thị tìm chọn nguyên liệu, đến chế biến và hoàn thiện món ăn, các bạn nhỏ đã được học, được biết thêm nhiều thông tin bổ ích, nạp nhanh từ vựng, học những câu giao tiếp tiếng Anh vô cùng thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày. 


Kết thúc buổi học, các đầu bếp nhí vô cùng hào hứng khi được thưởng thức những món ăn do mình tự tay chế biến “từ a đến z”. 

 2. “Coffee Talk” - từ khá tiếng Anh lên giỏi tiếng Anh 

Một không gian thoải mái hơn, những câu chuyện “ngoài sách vở” là cơ hội để các học viên Ocean Edu được trau dồi khả năng ngôn ngữ. Mỗi tuần một chủ đề, có thể là học thuật, có thể là chủ đề giao tiếp, những buổi “Coffee Talk” diễn ra đều đặn giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, phát âm và hiểu hơn về văn hóa hay cách giao tiếp hàng ngày của người bản ngữ. 


3. Hướng về miền Trung 
Những hành động yêu thương, hướng về đồng bào miền Trung vẫn tiếp tục được lan tỏa tại hơn 100 chi nhánh của Ocean Edu trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Ocean Edu mong muốn thế hệ trẻ Việt nhận thức được rõ ràng hơn những vấn nạn tiềm ẩn nếu con người không có ý thức bảo vệ môi trường. 


Hoạt động vẽ tranh diễn ra với các chủ đề như: miền Trung mùa lũ, bức tranh tương lai, bảo vệ môi trường,...giúp các bạn thể hiện rõ hơn quan điểm bản thân trước những vấn đề đáng chú ý trong xã hội. Với nhiều lý luận sắc bén và phần thuyết trình ấn tượng với sản phẩm của mình, nhiều bạn nhỏ đã giành được điểm số cao và nhận những phần quà xinh xắn từ thầy cô giáo.    

Thỏa sức tìm hiểu, sáng tạo trong môi trường Anh ngữ không chỉ giúp các em tiếp thu bài nhanh hơn, học được thêm nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống mà còn duy trì được hứng thú, tình yêu dành cho ngoại ngữ. Ocean Edu sẽ tiếp tục có thêm nhiều những hoạt động bổ ích hơn nữa để các bạn trẻ có thêm trải nghiệm, thêm kiến thức và đặc biệt là chinh phục tiếng Anh một cách toàn diện nhất. 
 

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết