Việt Nam English

THỎA SỨC ĐAM MÊ CÙNG WORKSHOP TRẢI NGHIỆM “COMIC MAKING - VẼ TRUYỆN TRANH”

07/06/2021 - 3503 lượt xem

5 stars / 1 rates

Với mong muốn mang cả thế giới mùa hè vào lớp học với những trải nghiệm lý thú, Ocean Edu đã triển khai chuỗi trải nghiệm “Shimmer & Shine - Unlocking creativity” với nhiều chủ đề hấp dẫn và thú vị. Mở đầu chuỗi trải nghiệm, cuối tuần vừa qua đông đảo bạn nhỏ đã cùng Ocean Edu trải nghiệm buổi workshop đầu tiên với chủ đề: “Comic Making - trải nghiệm vẽ truyện tranh” với không khí vô cùng hào hứng và sôi nổi.

Khoa học đã chứng minh rằng trẻ em tiếp xúc sớm với hội họa sẽ tăng khả năng cảm thụ nghệ thuật, bồi đắp thêm trí tưởng tượng và kích thích tư duy sáng tạo. Cũng giống như các bài hát, trò chơi, điệu nhảy, vẽ tranh là một trong các hoạt động được con trẻ vô cùng yêu thích. Đồng thời, khi học trải nghiệm tiếng Anh thông qua hoạt động này, trẻ luôn cảm thấy hứng thú và tập trung hơn khi được tự do thể hiện cảm xúc thông qua những nét vẽ và cách thể hiện nội tâm nhân vật. Bên cạnh đó, trẻ sẽ sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng qua các hình vẽ trong truyện tranh và hình vẽ nhân vật, từ đó góp phần bồi dưỡng và hình thành nhân cách cho trẻ qua những bài học về giá trị sống, ý nghĩa nhân văn rút ra từ những câu chuyện.

Với tất cả tâm huyết Ocean Edu đặt vào công tác giáo dục cùng chất lượng đào tạo đi đầu, chúng tôi hy vọng rằng mỗi bạn trẻ sẽ được lớn lên, trưởng thành và phát triển tư duy, trí tuệ một cách toàn diện nhất.Theo đó, nằm trong chuỗi chương trình hè “Make your summer shine” - Cho con một mùa hè rực rỡ”, Ocean Edu tổ chức Workshop mang tên: “Comic making- Trải nghiệm vẽ truyện tranh” nhằm đem đến những giờ phút được khám phá, luyện tập cho học viên qua đó lồng ghép sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và thành thạo.

Đến với chủ đề: “Comic Making - Trải nghiệm vẽ truyện tranh” các bạn nhỏ đã được tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như: Khám phá thế giới đầy màu sắc qua những cuốn truyện tranh hoạt hình; Tự do sáng tác thế giới truyện tranh từ trí tưởng tượng và những ước mơ thuở bé; Cải thiện vốn từ vựng bằng tiếng Anh với kho từ vựng thú vị và bổ ích; Tham gia các hoạt động học tập cùng với 100% Giáo viên nước ngoài. Đặc biệt hơn, tham dự chương trình còn là cơ hội để giúp các em lưu lại những ký ức đẹp nhất của tuổi thơ với những kỳ nghỉ hè lý thú.

Hãy cùng theo dõi những khoảnh khắc vui tươi của các họa sĩ nhí trong “Workshop: Comic making - Trải nghiệm vẽ truyện tranh” cùng Ocean Edu qua một số hình ảnh dưới đây!


 

Ba mẹ muốn xây dựng cho con niềm yêu thích tiếng Anh tự nhiên? Đăng ký ngay để nhận Voucher trải nghiệm “Shimmer & Shine - Unlocking Creativity” miễn phí ngay cho con tại gần 150 chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc nhé!

Bài viết liên quan

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Xem tiếp

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Xem tiếp

MÁCH NHỎ “BÍ KÍP” HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Khi các thiết bị công nghệ càng trở nên gần gũi với con người thì trẻ em cũng ngày càng có xu hướng tiếp cận và sử dụng đồ dùng công nghệ cũng như internet ngày càng sớm hơn. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh - những người đóng vai trò quan trọng trong việc “làm chủ” và định hướng thông tin mà con đang tiếp cận lại cần phải đề cao tinh thần trách nhiệm hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh chuyển giao học trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời lượng con sử dụng internet cũng tăng lên đáng kể, vậy các bậc phụ huynh cần làm gì để con có một giờ học hiệu quả?

Xem chi tiết

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Việc học Tiếng Anh hiện nay đã trở nên phổ biến và là một phần quan trọng trong học tập cũng như công việc của mỗi người. Có lẽ ai cũng nhận thức được việc này nhưng việc thực thi để biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ phổ biến đối với cá nhân lại trở nên quá khó khăn. Có người học sai cách, có người đổ lỗi do hoàn cảnh và có người đổ lỗi cho cả “Cô-vy” nữa...nhưng nếu cứ lấy lý do ra để bao biện thì đến khi nào bạn mới bắt tay vào việc học tiếng Anh và bao giờ bạn mới có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai? Giỏi tiếng Anh ngay hôm nay hay hết “Cô-vy” mới tính là do bạn chọn!

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Thế giới biến động không ngừng và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tạo nên những cú hích lớn. Theo đó, chương trình học tiếng Anh online tại Ocean Edu đã chứng minh lợi thế ưu việt qua chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến; Trang bị khả năng Anh ngữ vượt trội với chương trình được xây dựng đáp ứng tiêu chí của khung chuẩn Cambridge, bám sát yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Trong một cuộc họp thường niên của IATEFL (International Association of Teachers of English as a Foreign Language) – Hiệp hội quốc tế của các giáo viên giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ diễn ra đã thảo luận về chủ đề “Thách thức đổi mới giáo dục tiếng anh, xu hướng học tiếng Anh online đang đe dọa phương pháp dạy truyền thống.”

Xem chi tiết

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đặc biệt khi sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, bạn có thể nhân thêm cơ hội mở rộng ước mơ du học của mình hay tự tin xét tuyển vào những trường Đại học hàng đầu cả nước. Tháng 6 này Ocean Edu lại đón nhận "cơn mưa' thành tích IELTS khủng của các học viên đến từ đầu cầu các chi nhánh trên toàn quốc!

Xem chi tiết