[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

08/11/2021 - 3100 lượt xem

2,5 stars / 14 rates

Trong chuyên mục "Thử tài tiếng Anh", học viên Ocean Edu sẽ được giao những chủ đề bất kỳ và cùng nhau thảo luận, đưa ra quan điểm và ý kiến cá nhân. Trong tháng 11 với chủ đề "Thư gửi tương lai", liệu các bạn học viên Ocean Edu đã có những góc nhìn như thế nào về cuộc sống sau 15 năm nữa?

Bạn đoán xem cuộc sống của chúng ta sẽ diễn ra như thế nào sau 15 năm nữa?

"Sẽ không còn những phương tiện giao thông làm bẩn không khí nữa vì trong tương lai, nguyên liệu họ cần là nước cam"

"Trong tương lai, mọi người không cần phải chi nhiều tiền để trả cho một chuyến đi, họ có thể mua một chiếc thảm có thể dịch chuyển họ đến mọi nơi trên thế giới!"

Cùng Ocean Edu đón xem "câu chuyện tương lai" của cô bé Thùy Dương - học viên Ocean Edu Phủ Lý qua video ngay dưới đây 👇👇

Cũng giống như Thùy Dương, cô học trò nhỏ Quỳnh Chi - Ocean Edu Lý Nhân đã viết một bức thư gửi cho bản thân trong tương lai để bày tỏ những suy đoán, cảm xúc của bản thân về những biến đổi trong 15 năm sắp tới.

"Công nghệ đã khiến xã hội thay đổi ra sao?"

"Phương tiện giao thông hiện đại thế nào?"

Click vào video để xem Quỳnh Chi đã gửi gắm điều gì đến tương lai nhé!!!

Đừng quên theo dõi Fanpgae, Website của Ocean Edu để tiếp tục đón xem những góc nhìn thú vị, độc đáo của các bạn học viên trong chủ đề "Thư gửi tương lai".