Việt Nam English

TIẾNG ANH LÀ CẦU NỐI CHO EM HÒA NHẬP VỚI THẾ GIỚI

18/06/2020 - 1166 lượt xem

0 stars / 0 rates

Đó là chia sẻ của em Nguyễn Phương Linh – Cô học trò 12 tuổi – Học viên của Ocean Edu Sầm Sơn. Tuổi nhỏ nhưng em luôn ý thức được rằng tiếng Anh chính là cầu nối để em hòa nhập với thế giới hiện đại, giúp em có một công việc tốt và cho em cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Sinh ra và lớn lên tại Sầm Sơn - Một thành phố nổi tiếng về du lịch do vậy mà Nguyễn Phương Linh ngay từ nhỏ đã được gia đình đầu tư cho em học tiếng Anh. Ngay từ năm lớp 2, em theo học tại một trung tâm gần nhà cùng với anh chị lớp 3. Nhỏ tuổi nhất nhưng Linh lại cô bé chăm chỉ nhất, và chỉ gần 1 sau sau đó em đã hoàn thành hết chương trình học trong sách giáo khoa. Sau đó để bổ trợ thêm kiến thức,  gia đình tiếp tục đăng ký cho em theo học với một thầy giáo có nhiều năm kinh  nghiệm trong giảng dạy. Tuy nhiên do lịch học bị trùng nên Phương Linh phải dừng học giữa chừng. Việc học của cô gái nhỏ chỉ được bắt đầu trở lại vào năm lớp 5 khi Ocean Edu Sầm Sơn được khai trương và đi vào hoạt động.

Phương Linh - Cô học viên chăm chỉ của Ocean Edu Sầm Sơn

Sau khi đến thăm quan trung tâm, trải nghiệm lớp học thử với giáo viên nước ngoài, Phương Linh như bị cuốn hút bởi phương thức học quá mới mẻ tại đây. Đó thật sự là một môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế mà từ lâu em cùng gia đình vẫn đang tìm kiếm. Những buổi học tại đây thật sự thú vị, đó là sự xen kẽ giữa chơi, học, tương tác thuyết trình… cho các em phát huy tối đa thế mạnh của bản thân. Điều đó mang đến sự hứng thú cho những cô cậu học trò vùng biển.

 Trong quá trình học, biết mình còn thiếu vốn từ vựng, vì vậy hàng ngày Phương Linh dành thời gian để đọc truyện, xem tivi, nghe nhạc. Bên cạnh đó, thấy mình còn chưa tự tin trong giao tiếp, em tận dụng khoảng thời gian đi học tại trung tâm để tiếp xúc với các thầy cô nước ngoài, chia sẻ với họ thật nhiều. Không ngại hỏi, không  ngại nói… em luôn thể hiện sự cầu tiến trong học tập. Với sự nỗ lực không ngừng Phương Linh liên tiếp nằm trong top đầu những học viên xuất sắc nhất của Ocean Edu Sầm Sơn. Em chia sẻ rằng: Bí quyết để đạt điểm của mình rất đơn giản, đó là làm thật nhiều đề kiểm tra kiến thức và luôn tìm tòi học hỏi thêm những kiến thức mới.

Em nỗ lực học tiếng Anh thật tốt để hòa nhập với thế giới hiện đại

Mục tiêu học tiếng Anh của Phương Linh ấy là được giới thiệu về vẻ đẹp của Sầm Sơn đến với bạn bè quốc tế, thu hút du khách nước  ngoài đến với quê hương mình, là cầu nối để em được gặp gỡ, giao lưu với nhiều người trên thế giới, hiểu thêm về văn hóa, hòa nhập vào thế giới hiện đại. Em ước mong mình sẽ có một sự nghiệp thật tốt trong tương lai.

Bài viết liên quan

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Xem tiếp

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Xem tiếp

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Chinh phục IELTS 7.0++ luôn là điều khiến nhiều người có nhu cầu du học hoặc định cư tại nước ngoài trăn trở, nhất là đối với những ai đã vô tình bỏ lỡ mất thời điểm ban đầu, trở thành “mất gốc” tiếng Anh. Là đối tác chính thức của IDP và British Council, với những điểm nổi bật “có 1-0-2” sau đây, Ocean Edu sẽ giúp bạn biến điều “không thể” thành “có thể”.

Xem chi tiết

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Đồng hành cùng Ocean Edu từ năm 2018, cho tới nay, Khánh Lâm đã có hơn 4 năm gắn bó với thầy cô dưới mái nhà Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Trong tháng 08/2021, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục chào đón sự gia nhập của 03 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 130 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Theo các nghiên cứu gần đây, việc học tiếng Anh không nên gò ép và theo cách đọc chép. Cách học qua trải nghiệm, tận dụng giác quan, vận động sẽ giúp trẻ khám phá ngôn ngữ. Đặc biệt, việc dạy và học ngoại ngữ sẽ có nhiều thay đổi đối với thế hệ Z và gen Alpha.

Xem chi tiết

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Cơ hội chưa bao giờ chỉ dành cho một người, điều quan trọng là chúng ta có đủ năng lực để nắm bắt được cơ hội đó hay không. Có một điều khá dễ nhận thấy đó là 90% cơ hội giúp chúng ta thành công đều yêu cầu tiếng Anh.

Xem chi tiết