Việt Nam English

Tôi tin tưởng trao gửi con tại Ocean Edu Lào Cai

17/07/2020 - 3380 lượt xem

3 stars / 5 rates

Chị Lê Thị Bích Ngọc – Kế toán của công ty vận tải hàng hóa có con gái Lê Thục Uyên hiện đang theo học tại Ocean Edu Lào Cai. Gần 3 năm song hành học tập cùng con chị nhìn thấy niềm vui, háo hức mong chờ đến mỗi buổi học và cả sự trưởng thành của bé trong môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế này.

Trong những năm gần đây Lào Cai đã có bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế kéo theo sự đầu tư về giáo dục cũng được đặc biệt chú trọng. Phụ huynh đã bắt đầu chú ý đến việc lựa chọn môi trường học tập cho con, đặc biệt là ngoại ngữ. Tháng 8/2018, Ocean Edu Lào Cai – Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế tọa lạc tại 453 Hoàng Liên, Phường Kim Tân, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai chính thức đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu học tập của người dân. Không gian khang trang cùng cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, đặc biệt đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ học tập tiếng Anh lý tưởng tại thành phố giáp biên này.

 Là một trong những phụ huynh đầu tiên đăng ký cho con gái theo học tại Ocean Edu Lào Cai, đến nay chị Bích Ngọc và con đã song hành cùng thầy cô được gần 3 năm.  “Tôi chọn trung tâm bởi con hào hứng mỗi khi đến lớp. Con kể các thầy cô giảng bài dễ hiểu, giúp các con dần hoàn thiện các kỹ năng trong tiếng Anh trong đó kỹ năng giao tiếp tiến bộ rất nhiều. Các cô trợ giảng đứng lớp cũng rất quan tâm, sát sao việc học của các bạn học viên kịp thời báo cho phụ huynh tình trạng học tập cùng như kết quả để từ đó cùng nhau kết hợp, giúp các con học tốt hơn”.


Chị Lê Thị Bích Ngọc phụ huynh Lê Thục Uyên trong cuộc thi vẽ tranh "Chiến sĩ thời bình"

Bên cạnh đó chị Bích Ngọc cũng đánh giá cao nỗ lực tổ chức các buổi học ngoại khóa của Ocean Edu nhằm mang đến những trải nghiệm cho các con trong môi trường giao tiếp thực tế.  Ngoài ra con còn được hát, nhảy các bài hát tiếng Anh nên rất thích.
 
“Với đặc thù công việc bận rộn nên chúng tôi không có nhiều thời gian để kèm cặp các con vì vậy với môi trường học tập tại Ocean Edu chúng tôi hoàn toàn tin tưởng trao gửi. Tôi mong muốn sau này con gái tự tin hơn, có thể giao tiếp Tiếng Anh thành thạo, trở thành cô trò giỏi và một công dân ưu tú. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến các thầy cô. Mong họ khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam”.  – Phụ huynh của em Lê Thục Uyên gửi gắm thêm

 

Bài viết liên quan

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

GÓC CẢM NHẬN OCEAN EDU - PHỤ HUYNH HỌC VIÊN TRÍ DŨNG OCEAN EDU PHÚC YÊN

Xem tiếp

GÓC CẢM NHẬN – PHỤ HUYNH HỌC VIÊN OCEAN EDU NINH BÌNH

Xem tiếp

Chị Nguyễn Thị Hiền Ocean Edu Thanh Hóa 'Tôi tin tưởng hoàn toàn khi lựa chọn Ocean Edu gửi trọn tương lai cho con'

Xem tiếp

"CHÚNG TÔI CHỈ BIẾT ĐỘNG VIÊN VÀ TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CHÁU"

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

VỠ OÀ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT OCEAN EDU 16 NĂM

Ngày 16/01/2023 tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội đã diễn ra chương trình Sinh nhật tròn 16 tuổi của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Chương trình có sự tham gia của hơn 2000 cán bộ nhân viên, giáo viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG YÊN TẠI TỈNH QUẢNG NINH ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Tiếp tục viết lên hành trình 16 năm giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh, ngày 29/01/2022 Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Quảng Yên tại tỉnh Quảng Ninh, mang đến cơ hội học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài cho học sinh tại khu vực.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 16/1, tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu (Ocean Edu) tổ chức tổng kết năm 2022 và mừng sinh nhật Ocean Edu 16 tuổi, để cùng nhau tổng kết chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ với sự nghiệp giáo dục của Ocean Edu trên chặng đường tiếp theo.

Xem chi tiết

150 CHI NHÁNH OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

“Vẽ lên khát vọng” - vẽ lên những ước mơ, mong muốn về một tương lai tươi sáng được thể hiện qua từng nét vẽ. Từ những cái nhìn trong sáng và sở thích cá nhân của mình, các em đã vẽ lên ước mơ, vẽ lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023

Xem chi tiết