TỔNG KẾT CUỘC THI LÁ THƯ GỬI THẦY - TRI ÂN NGƯỜI THĂP SÁNG ƯỚC MƠ

22/11/2020 - 2931 lượt xem

Tháng 11 - tháng của những lời cám ơn, những lời tri ân sâu sắc đến Quý Thầy Cô - những Người lái đò tận tụy và thầm lặng. Tháng 11 - tháng của Hoạt động sôi nổi chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) - Ocean Edu phát động cuộc thi “LÁ THƯ GỬI THẦY - TRI ÂN NGƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ". Thông qua cuộc thi, Ocean Edu Việt Nam cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô đã luôn đồng hành cùng Ocean Edu trong suốt thời gian qua và đã thắp sáng lên ước mơ của hàng triệu học viên Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Cuộc thi "Lá thư gửi Thầy - Tri ân người thắp sáng ước mơ được phát động từ ngày 01/11 - 10/11/2020 và bình chọn online từ ngày 12/11-18/11/2020. Sau 20 ngày triển khai và tổ chức, cuộc thi đã nhận được hơn 2000 lá thư yêu thương với rất nhiều cung bậc cảm xúc được gửi từ tất cả các bạn học viên trên mọi miền Tổ Quốc.

Cuộc thi càng thành công hơn nữa khi nhận sự ủng hộ nhiệt tình qua vòng bình chọn online; yêu thương đã được lan tỏa, những bức thư với những dòng chữ nắn nót chan chứa tình cảm đã được gửi tận tay đến các thầy/cô Ocean Edu trong ngày 20/11 📩

Ban tổ chức xin được chúc mừng các bạn đã đạt giải thưởng cuộc thi với rất nhiều phần quà giá trị

🏆 🏆 🏆 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓: LÊ YẾN NHI - OCEAN DU CẨM PHẢ

18. Nguyễn Ngọc Như Bình - Ocean Edu Bắc Giang
19. Đỗ Thị Ngọc Anh - Ocean Edu Gia Lộc
20. Nguyễn Thị Trang - Ocean Edu Phủ Lý

Tất cả các bạn có tên trong danh sách giải thưởng trên vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất để được nhận thưởng. Một lần nữa Ocean Edu Việt Nam cảm ơn tình cảm của các bạn học viên đã dành cho chúng tôi, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa trong các cuộc thi tiếp theo. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam chúc mừng ngày 20/11, kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người.