Việt Nam English

TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN TẠI VIỆT TRÌ, PHÚ THỌ

29/09/2021 - 8272 lượt xem

0 stars / 0 rates

Thành phố Việt Trì nằm ở phía đông của tỉnh Phú Thọ, nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 70km về phía Tây Bắc, người dân nơi đây rất đầu tư về giáo dục, đặc biệt là việc học ngoại ngữ, mà phổ biến nhất là tiếng Anh. Số lượng trung tâm tiếng Anh tại Việt Trì không hề ít, trong đó có top 5 trung tiếng anh uy tín, chất lượng mà bài viết sau đây sẽ bật mí cho các bạn.

* Lưu ý: Thứ tự trên dưới không dùng phân biệt thứ hạng!

 

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 130 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Việt Trì, Phú Thọ. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

 

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

 

Một số thông tin về Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007

 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển

 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc

 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo

 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…

 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế

 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, IELTS, TOEIC...

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi

 • Challenge 6-11 tuổi

 • Focus 11-16 tuổi

 • IELTS

 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Việt Trì

 • Tầng 4, Tòa nhà MB, 1596 Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

 • Điện thoại: 0210.381.6463 - 0210.381.6464

 • Email: ocean_viettri@ocean.edu.vn

 

Ocean Edu Việt Trì 2

 • 1513 Đường Hùng Vương, Phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

 • Điện thoại:  0210.3688.188 - 0210.3688.199

 • Email: ocean_viettri2@ocean.edu.vn

 

Ocean Edu Việt Trì 3

 • 2747 Đại lộ Hùng Vương, Phường Nông Trang, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

 • Điện thoại: 0210.3882.666 - 0210.3782.666

 • Email: ocean_viettri3@ocean.edu.vn

 

Ocean Edu Phú Thọ

 • Tầng 5 số 76 Đinh Tiên Hoàng, Phường Hùng Vương, Thị Xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ

 • Điện thoại: 0210 382 0333 - 0210 382 1555

 • Email: ocean_phutho@ocean.edu.vn

 

Ocean Edu Cẩm Khê

 • Số 388 Đường Hoa Khê, Thị trấn Cẩm Khê, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ.

 • Điện thoại: 0210.3862.555 - 0210.3863.555

 • Email: ocean_camkhe@ocean.edu.vn

 

 

2. APAX English Việt Trì

Apax English - Apax Leaders là thương hiệu tiếng Anh trẻ em được thành lập từ sự hợp tác giữa tập đoàn Chungdahm Learning và Tập đoàn Giáo dục Egroup. Trong quá trình dạy học, Apax English - Apax Leaders luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp. Các bé được thi thử Cambridge hoàn toàn miễn phí, được học tập trong điều kiện giáo dục hiện đại và chất lượng.

 

Không những thế, đội ngũ giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2, HappyLand, Số 1606A Hùng Vương, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ.

3. Trung tâm Anh ngữ ICC

Với trên 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, ICC luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra môi trường học tập tiếng Anh thân thiện và hiệu quả nhất. Trung tâm cung cấp những khóa học ngoại ngữ tốt nhất cho học viên, giúp học viên tiếp cận, yêu thích và sử dụng thành thạo tiếng Anh.

ICC luôn đặt chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập của học viên lên hàng đầu và vô cùng tự hào khi đã xây dựng cho mình một đội ngũ giáo viên là người nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau như Anh, Úc, Mỹ, Philippines... có trình độ chuyên môn cao trong việc giảng dạy Anh ngữ. Phần lớn là thạc sĩ và tiến sĩ về giáo dục và quản lý, đạt được chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như TESOL – TEFL, luôn đưa ra những phương thức tiếp cận hiệu quả và dễ dàng vận dụng cho mỗi học viên.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô H22, Khu đô thị Trầm Sào, phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì

 

4. Shelton English PhuTho

Đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và tham gia giảng dạy với tiêu chí xem học viên là trên hết. Shelton English mang lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất, môi trường học tập thân thiện nhất và nền tảng chắp cánh cho ước mơ của trẻ.

Mỗi khóa học tại đây đều được thiết kế dựa trên các chủ đề và khung nội dung phù hợp với từng đối tượng học viên, với thời lượng học và thực hành cân đối giữa cả 4 kỹ năng Đọc - Nghe - Nói - Viết. Thông qua một loạt các hoạt động giờ học và những project sáng tạo, học viên sẽ được ứng dụng kiến thức Anh ngữ cũng như làm quen với những kỹ năng mềm thiết thực trong đời sống hàng ngày. Ngoại ngữ Shelton Việt Trì cam kết trang bị cho học viên hành trang ngôn ngữ hội nhập với thế giới, trở thành một công dân toàn cầu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 37 Nguyễn Du, Phường Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ

 

5. Học viện Giáo dục Quốc tế G-School

Hiện tại, các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em được trung tâm thiết kế theo từng nhóm tuổi khác nhau với các phương pháp giảng dạy độc đáo và một môi trường tiếng Anh 100% tạo điều kiện cho trẻ sử dụng tiếng Anh thoải mái trong giao tiếp xã hội cũng như trong môi trường học thuật, bao gồm các khóa học như:

 • Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)

 • Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)

 • Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)

 

Hơn thế nữa, với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam, giàu kinh nghiệm, tận tụy, Học viện Giáo dục Quốc tế G-School chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng cùng hiệu quả cao nhất. Thông qua đó, giúp các em có được nền tảng tri thức tiếng Anh vững vàng, phát triển toàn diện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh, truyền cảm hứng cho các em tiếp tục theo đuổi tiếng Anh cũng như có thể tự tin giao tiếp trong môi trường đa văn hoá.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 37, phố Thi Đua, phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, Phú Thọ

 

Việc học tiếng Anh chưa bao giờ là dễ dàng, và việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng mang lại rất nhiều lợi ích cho người học. Với những thông tin về top trung tâm tiếng Anh uy tín tại Việt Trì trên, hi vọng các bạn sẽ sớm tìm được một trung tâm phù hợp, chinh phục ngôn ngữ này.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Xem tiếp

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Xem tiếp

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết