Việt Nam English

“Trại hè là động lực thức dậy cho con mỗi sáng”

04/02/2017 - 6186 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong thời gian 2 tháng hè vừa rồi, Ocean Edu đã tổ chức trại hè “Con trải nghiệm – Con vươn xa” thành công ngoài sức mong đợi. Năm học mới đã sắp đến, khóa học cũng đã kết thúc, vậy, chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ thực sự của bạn Đỗ Duy Anh – học viên vừa hoàn thành khóa học trại hè 2016 tại Ocean Edu - là như thế nào qua buổi phỏng vấn ngắn sau đây nhé!

Ocean Edu: Chào con, con nghĩ thế nào về khoá học "Con trải nghiệm - con vươn xa" của trung tâm anh ngữ Ocean Edu? Con đã học hỏi được những gì qua khoá học đó?

 Duy Anh : Dạ vâng, qua khoá học vừa rồi, con có thêm nhiều bạn bè mới,các bạn rất thân thiện và hoà đồng. Chúng con được chơi trò chơi, được ăn uống và nghỉ ngơi cùng nhau.  Ngoài ra, con đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với các bạn và mọi người xung quanh. Các thầy cô nhiệt tình hướng dẫn tỉ mỉ từ cách phát âm và bày tỏ cảm xúc. Bên cạnh đó,con được học các kỹ năng mềm trong cuộc sống hàng ngày như làm việc nhóm, quản lý thời gian, thư giãn, sáng tạo và đổi mới...

Ocean Edu: Vậy qua khoá học con rút ra điều gì và có định hướng gì cho tương lai?

Duy Anh: Dạ, thực ra, mục đích con đến với khoá học để học hỏi thêm về khả năng tiếng Anh, đặc biệt là rèn luyện khả năng giao tiếp sao cho tự tin và nhuần nhuyễn hơn.  Còn về tương lai con không biết được (cười) nhưng con sẽ cố gắng từng ngày để thực hiện ước mơ mà con mong muốn ạ.

Ocean Edu: Qua những bài học thực tế mà Ocean Edu mang lại, điều gì làm con ấn tượng nhất?

Duy Anh: Điều ấn tượng nhất với con là các thầy cô vô cùng thân thiện, các thầy cô dạy chúng con biết tư duy vấn đề qua nhiều khía cạnh khách nhau để giải quyết. Cùng với đó là những buổi ngoại khoá rất vui, vừa học vừa chơi giúp chúng con thoải mái và tiếp thu kiến thức dễ dàng, bổ ích và rất thú vị ạ.

 

Ocean Edu: Con có thể chia sẻ một kỉ niệm mà con nhớ nhất được không?

Duy Anh: Uồi, kỉ niệm thì nhiều vô kể, chắc chả kể hết nổi ạ. Mỗi buổi học luôn khác biệt và tạo cảm hứng và động lực cho con vào mỗi sáng thức dậy đó (cười tít mắt)

Ocean Edu: Con có cảm thấy hài lòng sau khoá học và mong muốn điều gì hơn nữa không?

Duy Anh: Ocean Edu rất tuyệt vời rồi ạh, và con có mong muốn là vào năm học mới qua nhanh cho mau tới hè ạ. Các bạn ơi, hãy đến với Ocean Edu ngay nhé, Duy Anh đã thử và thực sự còn hơn cả sức tưởng tượng đó

Ocean Edu: Cảm ơn con đã trả lời phỏng vấn và mong con sẽ bươc vào năm học mới thật thú vị và đạt được kết quả cao nhé!

Bài viết liên quan

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp

BÍ KÍP NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CÙNG Á QUÂN OCEAN TALKS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí