Việt Nam English

“Trại hè là động lực thức dậy cho con mỗi sáng”

04/02/2017 - 8969 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong thời gian 2 tháng hè vừa rồi, Ocean Edu đã tổ chức trại hè “Con trải nghiệm – Con vươn xa” thành công ngoài sức mong đợi. Năm học mới đã sắp đến, khóa học cũng đã kết thúc, vậy, chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ thực sự của bạn Đỗ Duy Anh – học viên vừa hoàn thành khóa học trại hè 2016 tại Ocean Edu - là như thế nào qua buổi phỏng vấn ngắn sau đây nhé!

Ocean Edu: Chào con, con nghĩ thế nào về khoá học "Con trải nghiệm - con vươn xa" của trung tâm anh ngữ Ocean Edu? Con đã học hỏi được những gì qua khoá học đó?

 Duy Anh : Dạ vâng, qua khoá học vừa rồi, con có thêm nhiều bạn bè mới,các bạn rất thân thiện và hoà đồng. Chúng con được chơi trò chơi, được ăn uống và nghỉ ngơi cùng nhau.  Ngoài ra, con đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với các bạn và mọi người xung quanh. Các thầy cô nhiệt tình hướng dẫn tỉ mỉ từ cách phát âm và bày tỏ cảm xúc. Bên cạnh đó,con được học các kỹ năng mềm trong cuộc sống hàng ngày như làm việc nhóm, quản lý thời gian, thư giãn, sáng tạo và đổi mới...

Ocean Edu: Vậy qua khoá học con rút ra điều gì và có định hướng gì cho tương lai?

Duy Anh: Dạ, thực ra, mục đích con đến với khoá học để học hỏi thêm về khả năng tiếng Anh, đặc biệt là rèn luyện khả năng giao tiếp sao cho tự tin và nhuần nhuyễn hơn.  Còn về tương lai con không biết được (cười) nhưng con sẽ cố gắng từng ngày để thực hiện ước mơ mà con mong muốn ạ.

Ocean Edu: Qua những bài học thực tế mà Ocean Edu mang lại, điều gì làm con ấn tượng nhất?

Duy Anh: Điều ấn tượng nhất với con là các thầy cô vô cùng thân thiện, các thầy cô dạy chúng con biết tư duy vấn đề qua nhiều khía cạnh khách nhau để giải quyết. Cùng với đó là những buổi ngoại khoá rất vui, vừa học vừa chơi giúp chúng con thoải mái và tiếp thu kiến thức dễ dàng, bổ ích và rất thú vị ạ.

 

Ocean Edu: Con có thể chia sẻ một kỉ niệm mà con nhớ nhất được không?

Duy Anh: Uồi, kỉ niệm thì nhiều vô kể, chắc chả kể hết nổi ạ. Mỗi buổi học luôn khác biệt và tạo cảm hứng và động lực cho con vào mỗi sáng thức dậy đó (cười tít mắt)

Ocean Edu: Con có cảm thấy hài lòng sau khoá học và mong muốn điều gì hơn nữa không?

Duy Anh: Ocean Edu rất tuyệt vời rồi ạh, và con có mong muốn là vào năm học mới qua nhanh cho mau tới hè ạ. Các bạn ơi, hãy đến với Ocean Edu ngay nhé, Duy Anh đã thử và thực sự còn hơn cả sức tưởng tượng đó

Ocean Edu: Cảm ơn con đã trả lời phỏng vấn và mong con sẽ bươc vào năm học mới thật thú vị và đạt được kết quả cao nhé!

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết