Việt Nam English

“Trại hè là động lực thức dậy cho con mỗi sáng”

04/02/2017 - 7983 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong thời gian 2 tháng hè vừa rồi, Ocean Edu đã tổ chức trại hè “Con trải nghiệm – Con vươn xa” thành công ngoài sức mong đợi. Năm học mới đã sắp đến, khóa học cũng đã kết thúc, vậy, chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ thực sự của bạn Đỗ Duy Anh – học viên vừa hoàn thành khóa học trại hè 2016 tại Ocean Edu - là như thế nào qua buổi phỏng vấn ngắn sau đây nhé!

Ocean Edu: Chào con, con nghĩ thế nào về khoá học "Con trải nghiệm - con vươn xa" của trung tâm anh ngữ Ocean Edu? Con đã học hỏi được những gì qua khoá học đó?

 Duy Anh : Dạ vâng, qua khoá học vừa rồi, con có thêm nhiều bạn bè mới,các bạn rất thân thiện và hoà đồng. Chúng con được chơi trò chơi, được ăn uống và nghỉ ngơi cùng nhau.  Ngoài ra, con đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với các bạn và mọi người xung quanh. Các thầy cô nhiệt tình hướng dẫn tỉ mỉ từ cách phát âm và bày tỏ cảm xúc. Bên cạnh đó,con được học các kỹ năng mềm trong cuộc sống hàng ngày như làm việc nhóm, quản lý thời gian, thư giãn, sáng tạo và đổi mới...

Ocean Edu: Vậy qua khoá học con rút ra điều gì và có định hướng gì cho tương lai?

Duy Anh: Dạ, thực ra, mục đích con đến với khoá học để học hỏi thêm về khả năng tiếng Anh, đặc biệt là rèn luyện khả năng giao tiếp sao cho tự tin và nhuần nhuyễn hơn.  Còn về tương lai con không biết được (cười) nhưng con sẽ cố gắng từng ngày để thực hiện ước mơ mà con mong muốn ạ.

Ocean Edu: Qua những bài học thực tế mà Ocean Edu mang lại, điều gì làm con ấn tượng nhất?

Duy Anh: Điều ấn tượng nhất với con là các thầy cô vô cùng thân thiện, các thầy cô dạy chúng con biết tư duy vấn đề qua nhiều khía cạnh khách nhau để giải quyết. Cùng với đó là những buổi ngoại khoá rất vui, vừa học vừa chơi giúp chúng con thoải mái và tiếp thu kiến thức dễ dàng, bổ ích và rất thú vị ạ.

 

Ocean Edu: Con có thể chia sẻ một kỉ niệm mà con nhớ nhất được không?

Duy Anh: Uồi, kỉ niệm thì nhiều vô kể, chắc chả kể hết nổi ạ. Mỗi buổi học luôn khác biệt và tạo cảm hứng và động lực cho con vào mỗi sáng thức dậy đó (cười tít mắt)

Ocean Edu: Con có cảm thấy hài lòng sau khoá học và mong muốn điều gì hơn nữa không?

Duy Anh: Ocean Edu rất tuyệt vời rồi ạh, và con có mong muốn là vào năm học mới qua nhanh cho mau tới hè ạ. Các bạn ơi, hãy đến với Ocean Edu ngay nhé, Duy Anh đã thử và thực sự còn hơn cả sức tưởng tượng đó

Ocean Edu: Cảm ơn con đã trả lời phỏng vấn và mong con sẽ bươc vào năm học mới thật thú vị và đạt được kết quả cao nhé!

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết