Việt Nam English

“Trại hè là động lực thức dậy cho con mỗi sáng”

04/02/2017 - 8776 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong thời gian 2 tháng hè vừa rồi, Ocean Edu đã tổ chức trại hè “Con trải nghiệm – Con vươn xa” thành công ngoài sức mong đợi. Năm học mới đã sắp đến, khóa học cũng đã kết thúc, vậy, chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ thực sự của bạn Đỗ Duy Anh – học viên vừa hoàn thành khóa học trại hè 2016 tại Ocean Edu - là như thế nào qua buổi phỏng vấn ngắn sau đây nhé!

Ocean Edu: Chào con, con nghĩ thế nào về khoá học "Con trải nghiệm - con vươn xa" của trung tâm anh ngữ Ocean Edu? Con đã học hỏi được những gì qua khoá học đó?

 Duy Anh : Dạ vâng, qua khoá học vừa rồi, con có thêm nhiều bạn bè mới,các bạn rất thân thiện và hoà đồng. Chúng con được chơi trò chơi, được ăn uống và nghỉ ngơi cùng nhau.  Ngoài ra, con đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với các bạn và mọi người xung quanh. Các thầy cô nhiệt tình hướng dẫn tỉ mỉ từ cách phát âm và bày tỏ cảm xúc. Bên cạnh đó,con được học các kỹ năng mềm trong cuộc sống hàng ngày như làm việc nhóm, quản lý thời gian, thư giãn, sáng tạo và đổi mới...

Ocean Edu: Vậy qua khoá học con rút ra điều gì và có định hướng gì cho tương lai?

Duy Anh: Dạ, thực ra, mục đích con đến với khoá học để học hỏi thêm về khả năng tiếng Anh, đặc biệt là rèn luyện khả năng giao tiếp sao cho tự tin và nhuần nhuyễn hơn.  Còn về tương lai con không biết được (cười) nhưng con sẽ cố gắng từng ngày để thực hiện ước mơ mà con mong muốn ạ.

Ocean Edu: Qua những bài học thực tế mà Ocean Edu mang lại, điều gì làm con ấn tượng nhất?

Duy Anh: Điều ấn tượng nhất với con là các thầy cô vô cùng thân thiện, các thầy cô dạy chúng con biết tư duy vấn đề qua nhiều khía cạnh khách nhau để giải quyết. Cùng với đó là những buổi ngoại khoá rất vui, vừa học vừa chơi giúp chúng con thoải mái và tiếp thu kiến thức dễ dàng, bổ ích và rất thú vị ạ.

 

Ocean Edu: Con có thể chia sẻ một kỉ niệm mà con nhớ nhất được không?

Duy Anh: Uồi, kỉ niệm thì nhiều vô kể, chắc chả kể hết nổi ạ. Mỗi buổi học luôn khác biệt và tạo cảm hứng và động lực cho con vào mỗi sáng thức dậy đó (cười tít mắt)

Ocean Edu: Con có cảm thấy hài lòng sau khoá học và mong muốn điều gì hơn nữa không?

Duy Anh: Ocean Edu rất tuyệt vời rồi ạh, và con có mong muốn là vào năm học mới qua nhanh cho mau tới hè ạ. Các bạn ơi, hãy đến với Ocean Edu ngay nhé, Duy Anh đã thử và thực sự còn hơn cả sức tưởng tượng đó

Ocean Edu: Cảm ơn con đã trả lời phỏng vấn và mong con sẽ bươc vào năm học mới thật thú vị và đạt được kết quả cao nhé!

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết