Việt Nam English

TRẦN ANH TÚ - GƯƠNG MẶT SÁNG GIÁ OCEAN EDU TUYÊN QUANG

08/10/2020 - 655 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trần Anh Tú – Gương mặt sáng giá của trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Tuyên Quang. Nhận biết tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Anh Tú đã được gia đình tạo điều kiện tiếp xúc với Tiếng Anh từ sớm. Nhưng đến khi tham gia học tại Ocean Edu Tuyên Quang, được trực tiếp học tập và tiếp xúc với các thầy cô nước ngoài, Anh Tú mới dần bộc lộ được khả năng của mình. Mặc dù mới chỉ học tại Ocean Edu hơn 1 năm nhưng Anh Tú đã đạt khá nhiều thành tích học tập đáng nể. 

Anh Tú chia sẻ khó khăn lớn nhất khi bắt đầu học tiếng Anh là chưa tìm được phương pháp học để sao dễ nhớ nhất. Nhưng từ khi tham gia học tại Ocean Edu Tuyên Quang, môi trường học tập với 100% giáo viên nước ngoài đã giúp con tư duy và có lộ trình phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Song song với việc học tiếng Anh tại trung tâm Anh Tú cũng tự học tại nhà qua các bài học trên truyền hình hay trên các trang mạng website, youtube…

Ngay từ đầu Anh Tú đã được học cách phát âm chuẩn từ bảng phiên âm Quốc tế (IPA) vì vậy đến thời điểm hiện tại Anh Tú tự tin nhất với kĩ năng Nói của mình. Mỗi giờ học trên lớp, Anh Tú thường xuyên trao đổi, trò chuyện cùng các thầy cô để trau dồi và luyện thêm các kỹ năng khác. Học ở trung tâm là thế nhưng về nhà Anh Tú vẫn không quên ôn lại bài tập trên phần mềm học tập LMS của Ocean Edu. Với kho tàng các bài học thú vị với nhiều hình thức video, tranh ảnh, minigame… cùng là một phương pháp giúp việc học tiếng Anh của em tiến bộ hơn

Chàng trai 12 tuổi nhưng với ước mơ hoài bão đạt 7.5 IELTS để giành học bổng du học vẫn luôn cố gắng không ngừng nghỉ trên chặng đường chinh phục tri thức. Chính sự chăm chỉ bền bỉ ấy mà Anh Tú đã ghi vào danh sách thành tích học tập khá nhiều giải thưởng ấn tượng về môn tiếng Anh, trong đó phải kể đến như:

  • Giải nhất giao  lưu Olympic Tài năng Tiếng anh cấp trường 
  • Giải nhất Giao lưu Olympic Tài năng Tiếng anh Cấp thành phố 
  • Giải nhì Giao lưu Olympic Tài năng Tiếng anh Cấp tỉnh
  • Chứng chỉ B Cambridge

Có lẽ bảng thành tích cá nhân của chàng trai tài năng này vẫn sẽ không dừng lại ở đó bởi ước mơ dang dở vẫn đang được thực hiện. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Tuyên Quang nói riêng chúc mừng những thành tích mà em đạt được. Ocean Edu sẽ sẽ luôn đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

Bài viết liên quan

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Xem tiếp

NGUYỄN HOÀNG THIÊN ÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ ĐẠT 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ YLE CAMBRIDGE

Xem tiếp

BÙI MINH KHANG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HƯNG YÊN

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 7.0 IELTS CỦA CÔ NÀNG KHÁNH LINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết