TRẦN ANH TÚ - GƯƠNG MẶT SÁNG GIÁ OCEAN EDU TUYÊN QUANG

08/10/2020 - 837 lượt xem

Trần Anh Tú – Gương mặt sáng giá của trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Tuyên Quang. Nhận biết tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Anh Tú đã được gia đình tạo điều kiện tiếp xúc với Tiếng Anh từ sớm. Nhưng đến khi tham gia học tại Ocean Edu Tuyên Quang, được trực tiếp học tập và tiếp xúc với các thầy cô nước ngoài, Anh Tú mới dần bộc lộ được khả năng của mình. Mặc dù mới chỉ học tại Ocean Edu hơn 1 năm nhưng Anh Tú đã đạt khá nhiều thành tích học tập đáng nể.

Anh Tú chia sẻ khó khăn lớn nhất khi bắt đầu học tiếng Anh là chưa tìm được phương pháp học để sao dễ nhớ nhất. Nhưng từ khi tham gia học tại Ocean Edu Tuyên Quang, môi trường học tập với 100% giáo viên nước ngoài đã giúp con tư duy và có lộ trình phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Song song với việc học tiếng Anh tại trung tâm Anh Tú cũng tự học tại nhà qua các bài học trên truyền hình hay trên các trang mạng website, youtube…

Ngay từ đầu Anh Tú đã được học cách phát âm chuẩn từ bảng phiên âm Quốc tế (IPA) vì vậy đến thời điểm hiện tại Anh Tú tự tin nhất với kĩ năng Nói của mình. Mỗi giờ học trên lớp, Anh Tú thường xuyên trao đổi, trò chuyện cùng các thầy cô để trau dồi và luyện thêm các kỹ năng khác. Học ở trung tâm là thế nhưng về nhà Anh Tú vẫn không quên ôn lại bài tập trên phần mềm học tập LMS của Ocean Edu. Với kho tàng các bài học thú vị với nhiều hình thức video, tranh ảnh, minigame… cùng là một phương pháp giúp việc học tiếng Anh của em tiến bộ hơn

Chàng trai 12 tuổi nhưng với ước mơ hoài bão đạt 7.5 IELTS để giành học bổng du học vẫn luôn cố gắng không ngừng nghỉ trên chặng đường chinh phục tri thức. Chính sự chăm chỉ bền bỉ ấy mà Anh Tú đã ghi vào danh sách thành tích học tập khá nhiều giải thưởng ấn tượng về môn tiếng Anh, trong đó phải kể đến như:

• Giải nhất giao  lưu Olympic Tài năng Tiếng anh cấp trường
  • Giải nhất Giao lưu Olympic Tài năng Tiếng anh Cấp thành phố
  • Giải nhì Giao lưu Olympic Tài năng Tiếng anh Cấp tỉnh
  • Chứng chỉ B Cambridge

Có lẽ bảng thành tích cá nhân của chàng trai tài năng này vẫn sẽ không dừng lại ở đó bởi ước mơ dang dở vẫn đang được thực hiện. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Tuyên Quang nói riêng chúc mừng những thành tích mà em đạt được. Ocean Edu sẽ sẽ luôn đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.