Việt Nam English

TRẦN NGUYỄN NAM PHƯƠNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ LIÊN TỤC ĐẠT CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TRONG 2 NĂM LIỀN

11/03/2021 - 521 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trần Nguyễn Nam Phương - 09 tuổi hiện đang là học viên lớp Kids2_3B của Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Đông Hà. Nam Phương bắt đầu học tiếng Anh từ năm lớp 2, nhưng thời gian học tiếng Anh trên trường khá ít vì vậy kết hợp với việc đi học thêm tiếng anh tại Ocean Edu Đông Hà, được học cùng các thầy cô nước ngoài tạo môi trường giúp Nam Phương tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 này tốt hơn.

Nam Phương chia sẻ trong quá trình học tiếng Anh em luôn cố gắng ghi nhớ từ vựng được học hàng ngày bằng cách đặt câu cùng với cấu trúc ngữ pháp đó, hơn nữa việc học hoàn toàn bằng tiếng Anh với các thầy cô nước ngoài đã giúp Nam Phương cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng. 

Không những sở hữu vốn từ vựng tiếng Anh đồ sộ sau thời gian rèn luyện mà khả năng nói tiếng Anh của Nam Phương cũng tiến bộ đáng kể, trò chuyện với các thầy cô tại trung tâm chính là cách nhanh nhất giúp em đọc hiểu tốt hơn và ngữ điệu nói cũng chuẩn bản ngữ hơn. Luôn luôn phấn đấu không ngừng, chăm chỉ học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cùng sự chỉ bảo của các thầy cô giúp em nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc tại trường tiểu học với số điểm môn Tiếng Anh tuyệt đối. Cùng với đó Nam Phương luôn là học viên ghi danh trong các kì thi nhận chứng chỉ Cambridge Quốc tế và đạt thành tích 13/15 Khiên YLE Starters 2019, 12/15 Khiên YLE Movers 2020 và là học viên xuất sắc nhiều năm liền tại Ocean Edu Đông Hà. 

Mặc dù mới chỉ học lớp 4 nhưng Nam Phương đã chứng minh khả năng tiếng Anh của mình hơn các bạn cùng trang lứa. Nam Phương cũng chia sẻ mục tiêu học tiếng Anh của em là đạt chứng chỉ IELTS trên 7.0 trong thời gian sớm nhất vì vậy em vẫn luôn gắn bó cùng Ocean Edu Đông Hà chinh phục mục tiêu học tiếng Anh của bản thân.

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Đông Hà nói riêng chúc mừng các thành tích em đã đạt được. Chúc em sớm đạt được mục tiêu học tập đã đề ra cùng Ocean Edu Đông Hà, Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trong quá trình tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.
 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Xem tiếp

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Xem tiếp

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Xem tiếp

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Với 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Hiện IELTS được coi là một trong những chứng chỉ danh giá nhất tại Việt Nam, rất nhiều trường Đại học sử dụng kết quả thi IELTS để làm tiêu chuẩn đầu vào hoặc điều kiện tốt nghiệp đối với học sinh, sinh viên. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm những ngày Tết truyền thống của đất nước, giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội và hơn thế nữa là lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ về những ngày lễ đầm ấm và vui vẻ bên bạn bè, người thân, gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã tổ chức chuỗi ngoại khóa Cooking Show mang tên “Ocean Edu Chef trổ tài - Vui Tết Hàn Thực” dành cho các "siêu đầu bếp nhí" tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.

Xem chi tiết