Việt Nam English

TRẦN NGUYỄN VÂN NGỌC - CÔ GÁI "VÀNG" VÙNG ĐẤT QUẢNG

09/07/2020 - 446 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sinh ra, lớn lên tại mảnh đất Quảng Bình, Trần Nguyễn Vân Ngọc - Học viên Ocean Edu Đồng Hới kế thừa truyền thống hiếu học dải đất miền Trung, làm rạng danh gia đình, nhà trường bởi nhiều thành tích tiếng Anh trong đó phải kể đến giải Nhì thành phố, giải Ba tỉnh Olympic Tài năng Tiếng Anh (OTE) và giải Khuyến khích Olympic tiếng Anh trên Internet Quốc gia (IOE) dành cho lớp 5.

Trần Nguyễn Vân Ngọc sinh năm 2007, cô trò 13 tuổi này hiện đang là học viên của Ocean Edu Đồng Hới.  Đây là một trong những trung tâm uy tín và lá cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Quảng Bình. Không chỉ được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, tại đây còn có đội  ngũ giáo viên 100% nước ngoài giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm. Theo học tại môi trường tiếng Anh này đã mang đến cho Vân Ngọc cùng các em học viên rất nhiều những lợi thế trong việc nâng cao kỹ năng và chinh phục môn tiếng Anh.

Trần Nguyễn Vân Ngọc - Học viên xuất sắc của Ocean Edu Đồng Hới 

Chia sẻ về chặng đường học tiếng Vân Ngọc cho biết mình bắt đầu học từ lớp 1, ngoài giờ học tại trường ở nhà em mở video trên mạng để học theo các bài hát tiếng Anh hát. Đến năm lớp 2 đăng ký học tại trung tâm và đã bắt đầu tham gia thi tiếng Anh qua mạng cấp trường, năm lớp 3 cô nàng này tự tin tham gia các cuộc thi cấp thành phố.

Để đạt được thành tích trong tiếng Anh không thể không nhắc đến vai trò của gia đình và các thầy cô nước ngoài tại Ocean Edu 

Vân Ngọc cho rằng để đạt được sự bứt phá và những thành tích học tuyệt vời ấy không thể không nhắc đến vai trò của gia đình đã cho em tiếp xúc với môi trường tiếng Anh từ sớm cùng với đó là sự giúp đỡ của các thầy cô giáo nước ngoài tại Ocean Edu Đồng Hới. Họ đã phát hiện ra khả năng ngôn ngữ vượt trội từ đó có những cách thức để bồi dưỡng phát huy tiềm năng ấy. Nhiều năm liền cô trò này đạt Top học sinh giỏi toàn diện của trường, thành phố bên cạnh đó là những thành tích nổi bật khác trong tiếng Anh như: Giải Nhì thành phố, giải Ba tỉnh Cuộc thi Olympic Tài năng Tiếng Anh (OTE) Giải ba Rung chuông vàng Khối Teen OE Đồng Hới 2019  và giải Khuyến khích Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet Quốc gia (IOE) dành cho lớp 5.

Hiện nay ngoài các buổi học tại trường, Trần Nguyễn Vân Ngọc vẫn tiếp tục đồng hành với thầy cô nước ngoài tại Ocean Edu để được giao tiếp trong một môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế cũng như tiếp cận với phương thức giảng dạy mới nhất. Em tin rằng mình sẽ còn bứt phá hơn nữa trong học tập nói chung và tiếng Anh nói riêng, có một công việc làm tốt và trở thành một công dân ưu tú. 

Bài viết liên quan

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Gắn bó hơn 3 năm tại Ocean Edu Hòa Bình, chàng trai Nguyễn Xuân Doanh ngày nào mới chỉ 11 tuổi rụt rè bẽn lẽn giờ đây đã là một trong những học viên xuất sắc chi nhánh với khả năng Anh ngữ lưu loát tự tin. Với Doanh Ocean Edu thực sự như một ngôi nhà thứ 2 sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp, tại đây Doanh được hòa mình trong một thứ ngôn ngữ mới, được giao lưu thể hiện với các thầy cô giáo viên nước ngoài và các bạn cùng trang lứa

Xem chi tiết

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Chỉ sau vài ngày tổ chức, cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía phụ huynh, học sinh cũng như khách hàng, đối tác của Ocean Edu.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang có khả năng bùng phát trở lại những ngày gần đây. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng và vẫn đảm bảo được việc học không bị trì trệ thì học tiếng Anh online là một trong những phương pháp ưu tiên hàng đầu trong giáo dục.

Xem chi tiết

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết