Việt Nam English

TRẦN NGUYỄN VÂN NGỌC - CÔ GÁI "VÀNG" VÙNG ĐẤT QUẢNG

09/07/2020 - 940 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sinh ra, lớn lên tại mảnh đất Quảng Bình, Trần Nguyễn Vân Ngọc - Học viên Ocean Edu Đồng Hới kế thừa truyền thống hiếu học dải đất miền Trung, làm rạng danh gia đình, nhà trường bởi nhiều thành tích tiếng Anh trong đó phải kể đến giải Nhì thành phố, giải Ba tỉnh Olympic Tài năng Tiếng Anh (OTE) và giải Khuyến khích Olympic tiếng Anh trên Internet Quốc gia (IOE) dành cho lớp 5.

Trần Nguyễn Vân Ngọc sinh năm 2007, cô trò 13 tuổi này hiện đang là học viên của Ocean Edu Đồng Hới.  Đây là một trong những trung tâm uy tín và lá cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Quảng Bình. Không chỉ được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, tại đây còn có đội  ngũ giáo viên 100% nước ngoài giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm. Theo học tại môi trường tiếng Anh này đã mang đến cho Vân Ngọc cùng các em học viên rất nhiều những lợi thế trong việc nâng cao kỹ năng và chinh phục môn tiếng Anh.

Trần Nguyễn Vân Ngọc - Học viên xuất sắc của Ocean Edu Đồng Hới 

Chia sẻ về chặng đường học tiếng Vân Ngọc cho biết mình bắt đầu học từ lớp 1, ngoài giờ học tại trường ở nhà em mở video trên mạng để học theo các bài hát tiếng Anh hát. Đến năm lớp 2 đăng ký học tại trung tâm và đã bắt đầu tham gia thi tiếng Anh qua mạng cấp trường, năm lớp 3 cô nàng này tự tin tham gia các cuộc thi cấp thành phố.

Để đạt được thành tích trong tiếng Anh không thể không nhắc đến vai trò của gia đình và các thầy cô nước ngoài tại Ocean Edu 

Vân Ngọc cho rằng để đạt được sự bứt phá và những thành tích học tuyệt vời ấy không thể không nhắc đến vai trò của gia đình đã cho em tiếp xúc với môi trường tiếng Anh từ sớm cùng với đó là sự giúp đỡ của các thầy cô giáo nước ngoài tại Ocean Edu Đồng Hới. Họ đã phát hiện ra khả năng ngôn ngữ vượt trội từ đó có những cách thức để bồi dưỡng phát huy tiềm năng ấy. Nhiều năm liền cô trò này đạt Top học sinh giỏi toàn diện của trường, thành phố bên cạnh đó là những thành tích nổi bật khác trong tiếng Anh như: Giải Nhì thành phố, giải Ba tỉnh Cuộc thi Olympic Tài năng Tiếng Anh (OTE) Giải ba Rung chuông vàng Khối Teen OE Đồng Hới 2019  và giải Khuyến khích Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet Quốc gia (IOE) dành cho lớp 5.

Hiện nay ngoài các buổi học tại trường, Trần Nguyễn Vân Ngọc vẫn tiếp tục đồng hành với thầy cô nước ngoài tại Ocean Edu để được giao tiếp trong một môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế cũng như tiếp cận với phương thức giảng dạy mới nhất. Em tin rằng mình sẽ còn bứt phá hơn nữa trong học tập nói chung và tiếng Anh nói riêng, có một công việc làm tốt và trở thành một công dân ưu tú. 

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Xem tiếp

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Xem tiếp

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Xem tiếp

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết