Việt Nam English

TRỊNH HẢI PHONG - "OCEAN EDU LÀ MÔI TRƯỜNG ANH NGỮ MÀ EM YÊU THÍCH NHẤT"

24/07/2020 - 793 lượt xem

0 stars / 0 rates

Đã từng tham khảo và học thử ở một số rung tâm nhưng chỉ đến khi biết đến Ocean Edu – Môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế mới khơi gợi được tình yêu và đam mê với môn học đồng thời khiến Trịnh Hải Phong. muốn gắn bó và học tập lâu dài. Đồng hành được gần 4 năm – nơi đây đã và đang mang đến rất nhiều những trải nghiệm quý cùng sự thành công cho chàng học viên này.

Học tiếng Anh từ năm lớp 2, nhưng đến lớp 3 và lớp 4 Hải Phong đã tham gia các cuộc thi tiếng anh IOE và đạt giải Nhì cấp tỉnh. Đến năm lớp 6 em đặt mục tiêu thi đỗ chứng chỉ IELTS nên quyết định tham gia cuộc thi IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018 do Ocean Edu tổ chức.  Kết quả thật bất ngờ khi Phong đạt 6.0. Hiện nay em là  thành viên của đội tuyển tiếng Anh ở trường dù chưa đủ tuổi tham gia đồng thời cũng là thành viên đội tuyển học sinh giỏi cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh vừa qua với giải Khuyến Khích.. 

Chia sẻ về quá trình học tiếng Anh, Trịnh Hải Phong cho biết: “Em bắt đầu học tiếng  Anh ở trường từ năm lớp 2, đến năm lớp 3 gia đình có tìm hiểu một số trung tâm tiếng Anh gần nhà nhưng chỉ đến  khi  thăm quan cơ sở vật chất, trải nghiệm học thử với thầy cô nước ngoài tại Ocean Edu, em mới quyết định chọn nơi đây là môi trường để nâng cao kiến thức và kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Gắn bó với Ocean Edu Lạng Sơn được 4 năm các thầy cô đã giúp em chinh phục môn tiếng Anh này với thành tích top đầu những học viên có thành tích xuất sắc nhất”.

 

 

Giỏi tiếng Anh nhưng có một vấn đề mà Hải Phong gặp phải trong quá trình học là kỹ năng viết. Vì chữ không đẹp nên em hay mắc những lỗi sai đáng tiếc trong quá trình thực hành và làm bài. Vì vậy các thầy cô Ocean Edu đã góp ý, chỉnh sửa cho em rất nhiều để tránh việc viết tắt, viết ẩu… và dần giúp em khắc phục khuyết điểm của mình. “Em thích nói tiếng Anh, chính vì vậy đây cũng là kỹ năng mà em cảm thấy tự tin nhất.  Em rất hứng thú với việc trò chuyện cùng các thầy cô nước ngoài ở  trung tâm hoặc những người bạn ngoại quốc mà em có cơ hội gặp gỡ. Em cho rằng chính Ocean Edu đã cho em môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế để em phát huy sở trường và sở thích nói tiếng Anh này”.

Chia sẻ về bí quyết học tiếng Anh, chàng học viên Ocean Edu biết “Em thích giơ tay phát biểu trong lớp để được nói chuyện cùng thầy cô, việc nói này rất quan trọng vì nó giúp giáo viên nắm rõ hơn các yếu điểm từ đó có phương pháp điều chỉnh phù hợp. Ngoài ra tại nhà em rất thích chơi điện tử - chúng giúp em kết nối với những người bạn trên thế giới, thực hành giao tiếp với họ trong quá trình chơi”.

Mục tiêu của chàng trai lớp 7 này là học tiếng Anh thật tốt để đi nhiều nơi trên thế giới, du lịch, trải nghiệm và gặp gỡ những người bạn mới. Đặc biệt hơn em ước muốn được đặt chân đến đất nước Úc xa xôi  trước khi vào giảng đường đại học. Cảm ơn Hải Phong đã tin tưởng Ocean Edu và chúc cho chàng trai giàu ý chí, nhiều  đam mê hoàn thành được kế hoạch của cuộc đời mình. 

 

Bài viết liên quan

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Xem tiếp

NGUYỄN HOÀNG THIÊN ÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ ĐẠT 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ YLE CAMBRIDGE

Xem tiếp

BÙI MINH KHANG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HƯNG YÊN

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 7.0 IELTS CỦA CÔ NÀNG KHÁNH LINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết