Việt Nam English

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

18/01/2021 - 304 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Bắt đầu với khoá học Chương trình Discovery English, Challenge English và hiện tại là chương trình Focus English, Mạnh Tuân được các thầy cô tại Ocean Edu xây riêng cho mình 1 lộ trình học bài bản vì vậy trình độ tiếng Anh của Mạnh Tuân ngày càng tiến bộ rõ rệt.

Mạnh Tuân chia sẻ trên lớp em tập trung vào kỹ năng giao tiếp với các thầy cô nước ngoài để nâng cao 2 kỹ năng Speaking và Listening, về nhà em luyện tập ngữ pháp và trau dồi vốn từ vựng cho bản thân.Chính vì vậy mà hiện tại Mạnh Tuân hoàn toàn tự tin với khả năng nghe nói tiếng Anh của bản thân và giao tiếp với người nước ngoài

“Việc học tiếng Anh là cả một quá trình, không thể học ngày một ngày hai, cũng không thể trông cậy hết vào giáo viên mà chính học sinh là những người cần phải chăm chỉ luyện tập hàng ngày thì mới có hiệu quả”. Một trong những chia sẻ Mạnh Tuân muốn gửi đến các bạn. Cũng chính “kim chỉ nam” đấy đã giúp Mạnh Tuân liên tục là học sinh xuất sắc nhiều năm liền tại Ocean Edu và thành tích đặc biệt nhất chính là Giải Ba cuộc thi Giao lưu Tiếng Anh cấp Thành phố Thanh Hóa năm lớp 4.

Mục tiêu lớn nhất khi học tiếng Anh của Mạnh Tuân là có thể đi du học, đi du lịch khắp nơi để khám phá những điều thú vị về các nước trên thế giới. Chính vì vậy mà em vẫn không ngừng nỗ lực học tiếng Anh hàng ngày, chinh phục mục tiêu IELTS 7.5 để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam nói chung và Ocean Edu Thanh Hoanói riêng một lần nữa chúc mừng kết quả mà em đã đạt được. Hy vọng giấc mơ của em sẽ trở thành hiện thực, Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trong quá trình tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

👉 Chinh phục IELTS cùng Ocean Edu ngay hôm nay: https://ocean.edu.vn/vi-VN/khoa-hoc/luyen-thi-ielts-7.html
 

Bài viết liên quan

VŨ HÀ PHƯƠNG - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHÚC YÊN XUẤT SẮC TRONG KÌ THI KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Xem tiếp

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

NGUYỄN HOÀNG THIÊN ÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU ĐÔNG HÀ ĐẠT 15/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ YLE CAMBRIDGE

Xem tiếp

BÙI MINH KHANG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HƯNG YÊN

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 7.0 IELTS CỦA CÔ NÀNG KHÁNH LINH - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

IELTS Reading luôn là phần thi khó và đòi hỏi bạn cần có nhiều chiến thuật làm bài. Ngoài các phương pháp, một số tips học IELTS Reading cũng các mẹo làm sẽ giúp bạn đạt band cao. Hôm nay, bạn sẽ được biết tới các mẹo làm bài IELTS Reading hiệu quả, ăn trọn điểm 9.0. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Tháng 03/2021, Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Học tiếng Anh Online đã trở thành chương trình học quen thuộc, phổ biến với các bạn trẻ Việt khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc. Song không phải ai cũng biết cách ứng dụng phương pháp hay học tập các chương trình online một cách khoa học, hợp lý. Trong bài viết này, Ocean Edu sẽ bật mí với bạn bốn phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 sau dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã thiết lập các biện pháp phòng dịch tại các cơ sở nhằm đảm bảo an toàn trong việc đón tiếp Phụ huynh, khách hàng và sẵn sàng cho các bạn học viên quay trở lại lớp học.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Cocid-19, Ocean Edu thông báo tới Quý phụ huynh và học viên lịch học tập được điều chỉnh.

Xem chi tiết