Việt Nam English

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

18/01/2021 - 650 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Bắt đầu với khoá học Chương trình Discovery English, Challenge English và hiện tại là chương trình Focus English, Mạnh Tuân được các thầy cô tại Ocean Edu xây riêng cho mình 1 lộ trình học bài bản vì vậy trình độ tiếng Anh của Mạnh Tuân ngày càng tiến bộ rõ rệt.

Mạnh Tuân chia sẻ trên lớp em tập trung vào kỹ năng giao tiếp với các thầy cô nước ngoài để nâng cao 2 kỹ năng Speaking và Listening, về nhà em luyện tập ngữ pháp và trau dồi vốn từ vựng cho bản thân.Chính vì vậy mà hiện tại Mạnh Tuân hoàn toàn tự tin với khả năng nghe nói tiếng Anh của bản thân và giao tiếp với người nước ngoài

“Việc học tiếng Anh là cả một quá trình, không thể học ngày một ngày hai, cũng không thể trông cậy hết vào giáo viên mà chính học sinh là những người cần phải chăm chỉ luyện tập hàng ngày thì mới có hiệu quả”. Một trong những chia sẻ Mạnh Tuân muốn gửi đến các bạn. Cũng chính “kim chỉ nam” đấy đã giúp Mạnh Tuân liên tục là học sinh xuất sắc nhiều năm liền tại Ocean Edu và thành tích đặc biệt nhất chính là Giải Ba cuộc thi Giao lưu Tiếng Anh cấp Thành phố Thanh Hóa năm lớp 4.

Mục tiêu lớn nhất khi học tiếng Anh của Mạnh Tuân là có thể đi du học, đi du lịch khắp nơi để khám phá những điều thú vị về các nước trên thế giới. Chính vì vậy mà em vẫn không ngừng nỗ lực học tiếng Anh hàng ngày, chinh phục mục tiêu IELTS 7.5 để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam nói chung và Ocean Edu Thanh Hoanói riêng một lần nữa chúc mừng kết quả mà em đã đạt được. Hy vọng giấc mơ của em sẽ trở thành hiện thực, Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trong quá trình tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

👉 Chinh phục IELTS cùng Ocean Edu ngay hôm nay: https://ocean.edu.vn/vi-VN/khoa-hoc/luyen-thi-ielts-7.html
 

Bài viết liên quan

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

Xem tiếp

HÀ QUỲNH HOA - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN HOÀNG PHÚC - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU PHÚC YÊN

Xem tiếp

NGUYỄN KIM NHUNG - HỌC VIÊN OCEAN EDU XUÂN MAI XUẤT SẮC VỚI 7.5 IELTS

Xem tiếp

LUYỆN THI IELTS TẠI OCEAN EDU - ĐẠT CHỨNG CHỈ 8.5 IELTS TRONG TẦM TAY!

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Khi các thiết bị công nghệ càng trở nên gần gũi với con người thì trẻ em cũng ngày càng có xu hướng tiếp cận và sử dụng đồ dùng công nghệ cũng như internet ngày càng sớm hơn. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh - những người đóng vai trò quan trọng trong việc “làm chủ” và định hướng thông tin mà con đang tiếp cận lại cần phải đề cao tinh thần trách nhiệm hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh chuyển giao học trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời lượng con sử dụng internet cũng tăng lên đáng kể, vậy các bậc phụ huynh cần làm gì để con có một giờ học hiệu quả?

Xem chi tiết

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Việc học Tiếng Anh hiện nay đã trở nên phổ biến và là một phần quan trọng trong học tập cũng như công việc của mỗi người. Có lẽ ai cũng nhận thức được việc này nhưng việc thực thi để biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ phổ biến đối với cá nhân lại trở nên quá khó khăn. Có người học sai cách, có người đổ lỗi do hoàn cảnh và có người đổ lỗi cho cả “Cô-vy” nữa...nhưng nếu cứ lấy lý do ra để bao biện thì đến khi nào bạn mới bắt tay vào việc học tiếng Anh và bao giờ bạn mới có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai? Giỏi tiếng Anh ngay hôm nay hay hết “Cô-vy” mới tính là do bạn chọn!

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Thế giới biến động không ngừng và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tạo nên những cú hích lớn. Theo đó, chương trình học tiếng Anh online tại Ocean Edu đã chứng minh lợi thế ưu việt qua chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến; Trang bị khả năng Anh ngữ vượt trội với chương trình được xây dựng đáp ứng tiêu chí của khung chuẩn Cambridge, bám sát yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Trong một cuộc họp thường niên của IATEFL (International Association of Teachers of English as a Foreign Language) – Hiệp hội quốc tế của các giáo viên giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ diễn ra đã thảo luận về chủ đề “Thách thức đổi mới giáo dục tiếng anh, xu hướng học tiếng Anh online đang đe dọa phương pháp dạy truyền thống.”

Xem chi tiết

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đặc biệt khi sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, bạn có thể nhân thêm cơ hội mở rộng ước mơ du học của mình hay tự tin xét tuyển vào những trường Đại học hàng đầu cả nước. Tháng 6 này Ocean Edu lại đón nhận "cơn mưa' thành tích IELTS khủng của các học viên đến từ đầu cầu các chi nhánh trên toàn quốc!

Xem chi tiết