Việt Nam English

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH OCEAN EDU SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH

22/04/2019 - 2246 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 20-21/04/2019, Ocean Edu Việt Nam chính thức khai trương thêm 4 chi nhánh mới Ocean Edu Sơn La - Ocean Edu Đồng Hới (Quảng Bình) - Ocean Edu Đông Hà (Quảng Trị) - Ocean Edu Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển mô hình giáo dục tiên tiến. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.


Tưng bừng khai trương chi nhánh Ocean Edu Sơn La 
 


Cắt băng khánh thành Ocean Edu Đồng Hới 

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đó và đáp lại sự ủng hộ, quan tâm, tin tưởng của khách hàng, cũng như đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu về cơ sở vật chất, mở rộng không gian học tập cho các em học sinh, vào ngày 20-21/04/2019 Ocean Edu tiếp tục mở rộng chi nhánh mới tại Sơn La - Đồng Hới (Quảng Bình) - Đông Hà (Quảng Trị) - Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

Trong ngày khai trương, Ocean Edu đã chào đón các vị khách quý cùng hàng ngàn bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu việt. Tại đây, học viên được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.


Rất đông phụ huynh đến đăng ký học tiếng Anh trong ngày khai trương 
 


Các chuyên viên tư vấn của Ocean Edu luôn nhiệt tình chăm sóc khách hàng 
 


Mỗi học viên đều được kiểm tra trình độ chặt chẽ trước khi đăng ký khóa học 
 

Lễ khai trương Ocean Edu các chi nhánh mới đã diễn ra trong không khí tưng bừng, hào hứng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn đến từ các học viên, giáo viên tài năng của Ocean Edu.


Tiết mục văn nghệ tại Ocean Edu Đồng Hà
 


Các tiết mục văn nghệ sôi động khiến buổi khai trương "nóng" hơn bao giờ hết  
 


Tiết mục Múa trống hội


Tiết mục Múa Lân chào mừng khai trương

Cũng trong dịp khai trương, Ocean Edu các chi nhánh mới tổ chức chương trình ưu đãi lên đến 50% học phí và bộ quà tặng lên đến 4.000.000đ. Chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng và mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cùng các khóa đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế ngay tại quê hương mình. Với định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Ocean Edu hân hạnh đồng hành cùng các học viên trên chặng đường học Anh ngữ với lộ trình tốt nhất và chi phí thấp nhất.

 

Hàng ngàn phần quà giá trị được trao tặng 
 


Rất nhiều suất học bổng giá trị đã được trao đến tay các học viên 
 


Các học viên đều háo hức khi nhận được quà từ Ocean Edu


 

Với sự cải thiện, nâng cấp và hoàn thiện hơn về mặt cơ sở vật chất, Ocean Edu tin tưởng mang đến cho khách hàng một không gian học tập tiếng Anh hiện đại, cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Bài viết liên quan

{OCEAN EDU} ĐÀI TH SƠN LA KHẲNG ĐỊNH TẦM QUAN TRỌNG HỌC TIẾNG ANH TẠI TỈNH SƠN LA

Xem tiếp

ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH SƠN LA ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU SƠN LA

Xem tiếp

TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ CÓ 1-0-2 CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ GIÁO DỤC OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH MỚI SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH TRONG THÁNG 4

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU SÓC SƠN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí