Việt Nam English

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG NAM

15/05/2024 - 992 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 12/5, “Ngày hội khai trương Ocean Edu Quảng Nam” đã chính thức diễn ra, đánh dấu cột mốc mới trên chặng đường phát triển của Ocean Edu.

Nằm trong kế hoạch phát triển bền vững và phát triển không ngừng, Ocean Edu tiếp tục mở rộng chi nhánh mới tại các tỉnh thành trên cả nước, nhằm mang cơ hội học tập Tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học viên.

 

Chi nhánh Ocean Edu Quảng Nam đã chính thức đi vào hoạt động, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại phục vụ dạy học ngoại ngữ hiện đại cùng với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao, tâm huyết. Ocean Edu Quảng Nam hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm đào tạo Tiếng Anh đáng tin cậy tại khu vực, mang đến cơ hội học tập Tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế đến với các bạn học viên.

Tham gia “Ngày hội khai trương Ocean Edu Quảng Nam” các quý bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kỹ năng ngoại ngữ miễn phí, cùng có cơ hội trải nghiệm học thử Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, giúp nâng cao trọn bộ kỹ năng Tiếng Anh.

Đi cùng với việc mở rộng chuỗi hệ thống, Ocean Edu vẫn luôn cam kết chất lượng đầu ra của học viên sẽ được đảm bảo trong các khóa học.

Mang trong mình sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh", chặng đường tiếp theo Ocean Edu sẽ tiếp tục sứ mệnh lan tỏa tri thức, mang cơ hội học tập Tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với mọi miền Tổ quốc, giúp hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

 

Bằng uy tín và kinh nghiệm với hơn 17 năm hoạt động, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đang ngày càng củng cố sự tin cậy, uy tín đối với các bậc phụ huynh nói chung, cũng như thêm một lần khẳng định vị trí vượt bậc của mình trên bản đồ các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam. Trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Ocean Edu với cơ sở mới tại khắp các tỉnh thành sẽ cùng vững bước với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ  Việt để các em làm chủ tiếng Anh, làm chủ thành công trong tương lai.

Năm 2024, hành trình phủ rộng sắc xanh của Ocean Edu sẽ còn tiếp tục đưa chúng ta đến chinh phục những địa điểm rất mới, để mỗi em học sinh dù ở đâu trên dải đất hình chữ S sẽ đều có cơ hội được tiếp cận với một nền giáo dục chuẩn quốc tế và sánh ngang với thế giới. Mọi thông tin chi tiết, Quý phụ huynh, học sinh vui lòng truy cập website www.ocean.edu.vn hoặc hotline 1900 6494.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023”

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VÀ NHÀ XUẤT BẢN NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG BỘ GD&ĐT TỔ CHỨC CHUNG KẾT CUỘC THI “TIẾNG HÁT SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XV”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Vừa qua, tại Trường Đại học VinUniversity, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu.

Xem chi tiết

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Ngày 5/2/2024, tại Trường Đại học Vin University, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

Xem chi tiết

Ocean Edu 17 năm - hành trình giúp triệu người Việt giỏi tiếng Anh

(Baothanhhoa.vn) - Thành lập năm 2007, Ocean Edu không chỉ là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của hàng triệu người Việt.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023”

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Anh với hệ thống trên 150 chi nhánh trên toàn quốc tham gia chương trình và nhận bằng chứng nhận "DOANH NHÂN - DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023".

Xem chi tiết