Việt Nam English

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU HẠ LONG 2 - 174B TRẦN PHÚ, TP.HẠ LONG

06/06/2020 - 393 lượt xem

5 stars / 1 rates

Ngày 30/05/2020, Ocean Edu tiếp tục sứ mệnh mở rộng mạng lưới đào tạo tiên tiến bằng việc mang đến cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế tại tỉnh Quảng Ninh - Ocean Edu Hạ Long 2.

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập toàn cầu ngày càng sâu rộng và toàn diện, việc đào tạo và trang bị các kỹ năng hội nhập cho thế hệ trẻ, đặc biệt là được phát triển ngoại ngữ là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu liên tục mở rộng các trung tâm đào tạo, giúp chắp cánh niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Ông Đỗ Ngọc Hưng - Phó TGĐ Ocean Edu Việt Nam (chính giữa) tham dự lễ khai trương Ocean Edu Hạ Long 2

Với vị trí là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu phát triển kinh tế của khu vực phía Bắc, Quảng Ninh hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - văn hóa. Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay, con người Quảng Ninh năng động, nắm bắt tốt thời cơ, có tầm nhìn xa trên nhiều phương diện. Đặc biệt, trong mối quan tâm giáo dục, nhu cầu học tập tiếng Anh trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi tầng lớp. Hiểu rõ được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, Ocean Edu tiếp tục khai trương thêm chi nhánh mới tại 174B Trần Phú - Phường Cao Xanh, TP.Hạ Long - nhằm tạo điều kiện di chuyển dễ dàng, thuận lợi cho phụ huynh cũng như học viên.

Đông đảo các bạn học sinh tham gia các trò chơi tương tác với Giáo viên nước ngoài.

Trong Ngày hội khai trương Ocean Edu Hạ Long 2, quý phụ huynh, học sinh được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh với các chuyên gia nước ngoài, đặc biệt hơn, còn có cơ hội nhận những ưu đãi học phí và quà. Theo đó, chương trình khai trương chi nhánh mới đã diễn ra thành công và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng học viên, quý phụ huynh và khách mời tham dự. Đồng thời, với chương trình tặng 50% học phí và được cam kết đảm bảo đầu ra khi nhập học từ 5 cấp độ liên tiếp, áp dụng cho các chương trình tiếng Anh từ 4 -16 tuổi, các khóa tiếng Anh luyện thi IELTS và TOEIC....Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên tại thành phố Vinh và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Buổi lễ khai trương Ocean Edu Vinh 2 thu hút đông đảo các bạn sinh tham dự.

Ocean Edu Hạ Long 2 sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy, chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề cùng đội ngũ trợ giảng thân thiện tâm huyết luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc tận tình, cụ thể cho học viên. Bên cạnh đó, hàng trăm cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng đào tạo và dịch vụ ưu việt nhất...Chúng tôi luôn tự tin khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giảng dạy Anh Ngữ tại Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

Học viên may mắn nhận được học bổng Tiếng Anh toàn phần với Giáo viên nước ngoài.

Việc mở rộng này mang đến cơ hội học tiếng Anh trong môi trường tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cho hàng triệu học viên trên khắp cả nước. Ocean Edu tin tưởng rằng Ocean Edu Hạ Long 2 sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, tiếp tục khẳng định một thương hiệu với tầm nhìn và sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, luôn tận tụy phục vụ và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Một số hoạt động ngày khai trương Ocean Edu Hạ Long 2:

Quang cảnh buổi lễ khai trương Ocean Edu Hạ Long 2.

Không gian trang trí "đậm chất" Ocean Edu.

Khu vực check in khách tham quan buổi lễ luôn ngập tràn sắc xanh.

Mở đầu buổi lễ khai trương là màn múa lân - rồng trang trọng và khí thế.

Sôi nổi với những màn múa tài năng của các bạn học viên nhí.

Thích thú với các phần biểu diễn ảo thuật.

Nhận những phần quà may mắn từ chương trình.

Không gian cơ sở vật chất hiện đại tại Ocean Edu Hạ Long 2.

Các bạn học sinh hào hứng tham quan và trải nghiệm lớp học tiếng Anh miễn phí trong ngày hội khai trương.

Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ ẨM THỰC VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG COOKING SHOW

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí