Việt Nam English

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

02/08/2022 - 531 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tiếp nối hành trình phủ sóng toàn quốc, ngày 30/07/2022, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chính thức khai trương chi nhánh mới tại tỉnh Thái Bình - Ocean Edu Quỳnh Phụ.

Vào ngày 30/07/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức đón chào thành viên mới - Ocean Edu Quỳnh Phụ

Ngày một khẳng định vị thế là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu không ngừng phát triển và làm tốt sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”, bằng chứng là số lượng các chi nhánh mới liên tục được mở rộng, quy mô và chất lượng, trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo người học.

Với kỳ vọng mang đến khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với Phụ huynh, học sinh và các trường trên địa bàn tỉnh Thái Bình, Ocean Edu cùng đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, phương pháp học, giáo trình quốc tế và môi trường học hiện đại, tất cả nhằm đảm bảo rằng người học sẽ có trải nghiệm học tập Anh ngữ tuyệt vời nhất và hoàn thiện kỹ năng để chủ động kiến tạo tương lai!

Theo đó, tham gia lễ khai trương, các học viên sẽ được tham gia lớp học thử, giao lưu với Giáo viên nước ngoài, tư vấn lộ trình học tập và phương pháp học tập Tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra, học viên đến tham quan, trải nghiệm sẽ được đánh giá năng lực tiếng Anh toàn diện hoàn toàn miễn phí.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển mô hình giáo dục tiên tiến với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và ưu Việt về chương trình học, phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Lễ Khai trương Ocean Edu Quỳnh Phụ đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Những suất học bổng giá trị đã tìm được những chủ nhân may mắn trong chương trình. Qua đây, Ocean Edu xin chân thành cảm ơn sự tham gia, ủng hộ của các nhà tài trợ, nhà đồng hành cùng các vị khách quý, các quý phụ huynh cùng các em học viên đã tạo nên thành công cho buổi lễ khai trương tối hôm nay.

Năm 2022, với sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”, hành trình phủ rộng sắc xanh của Ocean Edu sẽ còn mạnh mẽ hơn để chinh phục những địa điểm rất mới, để giúp các học sinh Việt Nam tự tin chinh phục tiếng Anh, trở thành công dân toàn cầu.

Để được tư vấn đăng ký học và nhận ưu đãi, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 19006494

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp

BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẦY CẢM XÚC TẠI OCEAN EDU ĐÔNG ANH 2

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết