Việt Nam English

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THÁI THỤY

07/06/2022 - 913 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 04/06/2022 đánh dấu sự ra đời Ocean Edu Thái Thụy - Chi nhánh thứ 6 của Ocean Edu tại Thái Bình

Với mục tiêu “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”, trong suốt 15 năm đồng hành và phát triển, Ocean Edu đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng các chương trình học. Ngoài ra, Ocean Edu còn liên tục mở rộng hệ thống với nhiều trung tâm mới trên toàn quốc, giúp lan tỏa đam mê Anh ngữ và tạo cơ hội học tập cho đông đảo học viên. 

Lễ cắt băng khai trương Ocean Edu Thái Thụy

Ngày 04/06/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục chào đón sự gia nhập của thành viên mới tại Thái Bình - Ocean Edu Thái Thụy. Đây là chi nhánh thứ 06 của Ocean Edu tại "quê lúa", mang tới cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo học sinh trên địa bàn huyện Thái Thụy và các khu vực lân cận.

Đến với Ocean Edu phụ huynh sẽ được hỗ trợ lên lộ trình học cho con một cách chuyên nghiệp, với rất nhiều khóa học đa dạng cho mọi lứa tuổi: Discovery English (4 - 6 tuổi), Challenge English (6 -11 tuổi), Focus English (11 - 16 tuổi). Ngoài ra, Ocean Edu có các lớp tiếng Anh cho sinh viên, người lớn đi làm tùy theo mục đích như Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, hoặc luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, Cambridge...

Học viên tham quan và trải nghiệm môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% Giáo viên nước ngoài.

Ocean Edu Thái Thụy tọa lại tại Đường Cách mạng tháng 8, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình, là một địa điểm thuận lợi để Quý phụ huynh và các em học sinh có thể ghé qua và tìm hiểu các chương trình học. Với sự ra mắt của chi nhánh mới, Ocean Edu có thể giúp học viên đón đầu nhu cầu học tiếng Anh, chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023.

Đặc biệt hơn, toàn bộ cơ sở vật chất đều đạt chuẩn quốc tế với không gian khang trang - hiện đại - tiện nghi, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn với trình độ chuyên môn cao cùng giáo trình liên tục đổi mới, phương thức học tập liên tục được cập nhật, với cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Đông đảo Phụ huynh và các bạn học sinh tham gia Ngày hội khai trương Ocean Edu Thái Thụy ngày 04/06 vừa qua.

Trong ngày hội khai trương, Ocean Edu Thái Thụy đã đón tiếp hàng nghìn các bậc Phụ huynh và học viên đến tham quan không gian học tập, đồng thời trải nghiệm các chương trình học với 100% giáo viên nước ngoài. Theo đó, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động tham quan, tìm hiểu những phòng học hiện đại cùng cơ hội được trải nghiệm cách giảng dạy tiên tiến.

Ngoài ra, phụ huynh và các em học sinh tham dự sự kiện cũng đã nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, những học viên đăng ký tham gia khóa học tại Ocean Edu trong ngày lễ khai trương cũng nhận được ưu đãi học phí lên đến 50%, cùng với Voucher tham gia khóa học hè trải nghiệm MAKE YOUR SUMMER GREAT đầy thú vị.

Với những định hướng chiến lược, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đang không ngừng hoàn thiện và mở rộng hệ thống trên khắp toàn quốc, hành trình phủ rộng sắc xanh của Ocean Edu sẽ còn tiếp tục đưa chúng ta đến chinh phục những địa điểm rất mới, để mỗi em học sinh dù ở đâu trên dải đất hình chữ S sẽ đều có cơ hội được tiếp cận với một nền giáo dục chuẩn quốc tế và sánh ngang với thế giới. 

Mọi thông tin chi tiết, Quý phụ huynh, học sinh vui lòng truy cập website www.ocean.edu.vn hoặc hotline 1900.6494. 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết