Việt Nam English

VIETNAMNET ĐƯA TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC TẠI ANH CỦA OCEAN EDU

30/07/2020 - 4994 lượt xem

4 stars / 1 rates

Tham gia Diễn đàn giáo dục thế giới tại Anh từ 19/1-27/1/2019, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mở rộng liên kết, hợp tác với các nền giáo dục hiện đại nhằm đẩy mạnh chất lượng giảng dạy và đào tạo học viên theo chuẩn quốc tế.

Diễn đàn giáo dục thế giới là hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm với mong muốn kết nối các nhà đầu tư, các cơ sở giáo dục; chia sẻ cơ hội đầu tư và hợp tác trong lĩnh vực giáo dục. Tham dự diễn đàn có Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ; ngài The Rt Hon Edward Vaizey MP - Đặc phái viên của Thủ tướng Anh; ông Trần Ngọc An - Đại sứ đặc mệnh tại Vương quốc Anh cùng gần 230 đại biểu đến từ các trường đại học, doanh nghiệp, tổ chức giáo dục của Vương quốc Anh và Việt Nam. Trong khuôn khổ sự kiện, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng chủ trì Diễn đàn xúc tiến đầu tư và hợp tác giáo dục Việt Nam - Vương quốc Anh.

Tại Diễn đàn, Ocean Edu Việt Nam cùng một số đối tác đã tham gia trao đổi, thảo luận các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam và Vương quốc Anh, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình hợp tác thực tế tại Việt Nam thời gian qua. Đồng thời, cũng nêu lên những mong muốn hợp tác trong giai đoạn tới nhằm mang lại lợi ích cho cả hai phía, góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới giáo dục của Việt Nam. Tham gia diễn đàn lần này, Ocean Edu Việt Nam sẽ mở rộng liên kết, hợp tác với các nền giáo dục hiện đại tại Anh với mong muốn đẩy mạnh chất lượng giảng dạy và đào tạo học viên theo chuẩn quốc tế, xứng đáng là một trong những tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam và trên thế giới.

 

Ocean Edu mở rộng liên kết giáo dục ở Anh
 

Là một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu góp mặt trong chuyến thăm và làm việc tại Vương Quốc Anh, ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Ocean Edu Việt Nam cùng Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và Đoàn Bộ giáo Dục và Đào tạo Việt Nam đã có buổi thăm và làm việc với  Vụ trưởng Vụ giáo dục, Bộ Thương mại quốc tế Anh, ông Geoff Gladding. Hai bên đã thảo luận, hợp tác trong lĩnh vực giáo dục như tập huấn bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục, tập huấn nâng cao năng lực quản trị đại học, tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý đại học, hợp tác trong đào tạo giảng viên và tăng cường liên kết đào tạo giữa cơ sở giáo dục của 2 nước.

Tiếp đó, đại diện Ocean Edu Việt Nam cùng Đoàn đã có buổi làm việc với ông Ciaran Devane, Giám đốc điều hành (CEO) của Hội đồng Anh và bà Alison Barrett, Giám đốc giáo dục và xã hội, khu vực Đông Á. Tại cuộc gặp, hai bên đã thảo luận nhiều vấn đề trong đó có công tác giảng dạy Anh ngữ, kiểm định chất lượng đào tạo Anh ngữ và các hoạt động tương lai của Hội đồng Anh sau năm 2019.

 

Ocean Edu mở rộng liên kết giáo dục ở Anh

Trong chuyến công tác lần này, đại diện ban lãnh đạo Ocean Edu cũng đã tham dự triển lãm BETT tại Royal Victoria Dock do Phòng Thương mại Quốc tế  Anh Quốc (DIT) hợp tác với BETT nhằm kết nối các doanh nhân Anh quốc với các Doanh nghiệp tiềm năng trên toàn cầu. Trong khuôn khổ của triển lãm, ban lãnh đạo Ocean Edu cũng đã tiếp xúc với đại diện AMAZON, chia sẻ và trao đổi về giải pháp ứng dụng công nghệ online rất hữu ích. 

Ocean Edu mở rộng liên kết giáo dục ở Anh

Chuyến công tác đã thành công tốt đẹp và mở ra một bước phát triển mới cho Ocean Edu trong năm 2019. Với mục tiêu mang tri thức tới cho hàng triệu người học tại Việt Nam và nâng tầm vị thế người Việt trên trường Quốc tế. Ocean Edu sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới để mang đến những chương trình học tốt nhất, chất lượng nhất cho cộng đồng.

Xem thêm thông tin bài viết tại: 

https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/hoc-tieng-anh/ocean-edu-mo-rong-lien-ket-giao-duc-o-anh-506385.html

Theo: Vietnamnet

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

HOÀNG ANH TUẦN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HẢI DƯƠNG

Một học viên “lão làng” tại Ocean Edu Hải Dương với vô số thành tích “khủng” mang biệt danh “con nhà người ta” Hoàng Anh Tuấn có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với các học viên Ocean Edu. Mang trong mình một ước mơ lớn trở thành một nhà thiên văn học nhưng Anh Tuấn vẫn xác định mục tiêu tiếng Anh lên hàng đầu bởi đó chính là tiền đề cho những thành công sau này của em. Cùng Ocean Edu khám phá bí quyết học Tiếng Anh của chàng trai này nhé!

Xem chi tiết

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

Vừa qua, hàng trăm học sinh và Phụ huynh từ các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk tập trung tại trường THPT Chu Văn An - TP. Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Đây là kỳ thi do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

“Đến hẹn lại lên” cứ tầm cuối tháng 10 dương lịch hằng năm, khắp nơi lại rạo rực lễ hội truyền thống Halloween. “Lễ hội ma quái” được nhiều bạn học sinh, sinh viên đón nhận nồng nhiệt vào vài năm gần đây và biến nó thành một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc. “Ocean Edu Mystery Night 2020” sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn nhỏ “thưởng thức” lễ hội ma quái đúng nghĩa.

Xem chi tiết

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Ocean Edu Việt Nam được thành lập năm 2007, trải qua hơn 13 năm phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. 

Xem chi tiết

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên được biết đến là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 của cả nước, cùng với sự phát triển khá nhanh về kinh tế xã hội, trong những năm gần đây, Thái Nguyên đã thực sự thu hút được nhiều nguồn lực trong lĩnh vực giáo dục, và không thể không kể đến sự phát triển mạnh của các Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt hơn, mới đây, Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đã khai trương Ocean Edu Thái Nguyên 2.

Xem chi tiết