Việt Nam English

VÕ DUY KHÁNH - ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 3 THÁNG CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH

29/05/2023 - 2312 lượt xem

0 stars / 0 rates

Võ Duy Khánh, hay còn được các giáo viên gọi bằng cái tên thân mật là Ken, là học viên khóa IELTS 5.0 tại Ocean Edu Đông Hà.

Chỉ sau 3 tháng học tập và ôn luyện ngắn ngủi, em đã chinh phục thành công cột mốc IELTS 7.0 đúng như mục tiêu đặt ra ban đầu. Thành tích này không đơn thuần chỉ là may mắn, mà còn chứa đựng nỗ lực phấn đấu rất đáng khen ngợi của em trong quá trình học tiếng Anh. 

Hồi mới kiểm tra đầu vào, Khánh còn khá ngại ngùng và tự ti vì kỹ năng Nói – Viết của em chưa thực sự vững vàng như các bạn cùng lớp, còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, nhờ sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình từ thầy cô, em nhanh chóng lấy lại tinh thần và tham gia tích cực các hoạt động trên lớp, từ đó tạo nên những thay đổi đáng kể về kỹ năng. Giáo viên cũng hỗ trợ Khánh chu đáo trong việc sắp xếp lịch học phù hợp tại Ocean Edu, qua đó em có thể cân bằng thời gian biểu của mình, tận dụng hiệu quả cả thời gian trên lớp lẫn tự học tại nhà. Vì vậy, việc Duy Khánh đạt được chứng chỉ IELTS 7.0 trong thời gian ngắn là điều hoàn toàn hiểu được. 

Theo Khánh, tiếng Anh là môn học đòi sự siêng năng, cần cù. Với quỹ thời gian eo hẹp, em vẫn cố gắng dành cho mình 1-2 tiếng mỗi ngày để học từ mới, hoàn thành các bài tập ngữ pháp và tập nói trước gương. Bên cạnh đó, vào dịp cuối tuần, Khánh sẽ tìm hiểu thêm một số chủ đề giao tiếp mới mẻ và thú vị để luyện tập thêm ở nhà. Em biết mình nói còn yếu, chưa được trôi chảy và bình tĩnh, nên càng cất công rèn giũa nhiều để bắt kịp các bạn trên lớp.

Khánh cho biết, gia đình chính là động lực thúc đẩy em học tiếng Anh. “Ngay từ khi em còn bé, mẹ đã tìm hiểu và đầu tư cho em học tập tại không ít trung tâm, nhưng Ocean Edu vẫn là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Em cảm ơn Ocean Edu rất nhiều vì đã và đang đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục tiếng Anh”, Khánh chia sẻ.

Bài viết liên quan

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

NGUYỄN ĐOÀN HUYỀN THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 27 - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Tập san nội bộ số 27 với chủ đề “Không gì là không thể". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí sôi động của năm học mới năm 2023. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 27 phát hành quý III/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Nguyễn Hải Đăng, một học viên đầy sự năng động và quyết tâm, đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng là 7.5. Qua hành trình học tập tại Ocean Edu, chi nhánh Trúc Sơn, bạn đã trải qua một chặng đường đầy cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

Xem chi tiết

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết