Việt Nam English

VÕ DUY KHÁNH - ĐẠT IELTS 7.0 CHỈ SAU 3 THÁNG CẦN CÙ BÙ THÔNG MINH

29/05/2023 - 1419 lượt xem

0 stars / 0 rates

Võ Duy Khánh, hay còn được các giáo viên gọi bằng cái tên thân mật là Ken, là học viên khóa IELTS 5.0 tại Ocean Edu Đông Hà.

Chỉ sau 3 tháng học tập và ôn luyện ngắn ngủi, em đã chinh phục thành công cột mốc IELTS 7.0 đúng như mục tiêu đặt ra ban đầu. Thành tích này không đơn thuần chỉ là may mắn, mà còn chứa đựng nỗ lực phấn đấu rất đáng khen ngợi của em trong quá trình học tiếng Anh. 

Hồi mới kiểm tra đầu vào, Khánh còn khá ngại ngùng và tự ti vì kỹ năng Nói – Viết của em chưa thực sự vững vàng như các bạn cùng lớp, còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, nhờ sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình từ thầy cô, em nhanh chóng lấy lại tinh thần và tham gia tích cực các hoạt động trên lớp, từ đó tạo nên những thay đổi đáng kể về kỹ năng. Giáo viên cũng hỗ trợ Khánh chu đáo trong việc sắp xếp lịch học phù hợp tại Ocean Edu, qua đó em có thể cân bằng thời gian biểu của mình, tận dụng hiệu quả cả thời gian trên lớp lẫn tự học tại nhà. Vì vậy, việc Duy Khánh đạt được chứng chỉ IELTS 7.0 trong thời gian ngắn là điều hoàn toàn hiểu được. 

Theo Khánh, tiếng Anh là môn học đòi sự siêng năng, cần cù. Với quỹ thời gian eo hẹp, em vẫn cố gắng dành cho mình 1-2 tiếng mỗi ngày để học từ mới, hoàn thành các bài tập ngữ pháp và tập nói trước gương. Bên cạnh đó, vào dịp cuối tuần, Khánh sẽ tìm hiểu thêm một số chủ đề giao tiếp mới mẻ và thú vị để luyện tập thêm ở nhà. Em biết mình nói còn yếu, chưa được trôi chảy và bình tĩnh, nên càng cất công rèn giũa nhiều để bắt kịp các bạn trên lớp.

Khánh cho biết, gia đình chính là động lực thúc đẩy em học tiếng Anh. “Ngay từ khi em còn bé, mẹ đã tìm hiểu và đầu tư cho em học tập tại không ít trung tâm, nhưng Ocean Edu vẫn là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Em cảm ơn Ocean Edu rất nhiều vì đã và đang đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục tiếng Anh”, Khánh chia sẻ.

Bài viết liên quan

NGUYỄN TẤN DŨNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NINH BÌNH 2 ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

CHU TIẾN ĐẠT - HỌC VIÊN OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 XUẤT SẮC VỚI 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN CÔNG HOÀNG OCEAN EDU THÁI NGUYÊN - ĐÁNH BAY "ÁC MỘNG" TIẾNG ANH ĐẠT IELTS 6.5

Xem tiếp

LÊ QUÝ VƯƠNG HỌC VIÊN OCEAN EDU VÂN ĐÌNH - TỪ CÚP VÀNG OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ TIMO ĐẾN ƯỚC MƠ CHINH PHỤC IELTS 7.5

Xem tiếp

XUẤT SẮC CHINH PHỤC TẤM BẰNG IELTS 7.0 VÀ ƯỚC MƠ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC KINH TÊ QUỐC DÂN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3500 TRƯỜNG HỌC TRÊN TOÀN QUỐC CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3500 trường học thuộc các cấp học Mầm Non, Tiểu Học và THCS trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Nằm trong lộ trình phổ cập tiếng Anh và giúp môn ngoại ngữ này trở thành ngôn ngữ thứ 2 cho trẻ tại Việt Nam, kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge đã được tổ chức dành cho các học viên Ocean Edu từ ngày 21 đến ngày 28/08/2023. Đây là sự kiện quan trọng giúp học viên Ocean Edu chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge phục vụ cho học tập và công việc phát triển lâu dài.

Xem chi tiết

HÀNG TRĂM THÍ SINH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI CAMBRIDGE ENGLISH ASSESSMENT 2023

Hôm nay ngày 21/08/2023 là ngày thi đầu tiên của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge English Assesment do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tổ chức. Kỳ thi sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-25/08 và ngày 28/08/2023, với các bài thi kỹ năng: Speaking, Listening, Reading & Writing.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH THI NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau đo lường kết quả học tập của học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực, hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên khắp thế giới, cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích: Học tập, làm việc, xin Visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin…

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết