Việt Nam English

Vòng 3 cuộc thi Cambridge tại Hà Nội chính thức được khởi động

17/11/2017 - 2245 lượt xem

0 stars / 0 rates

Kết thúc 2 vòng thi: vòng thi cấp trường, vòng thi liên trường, vòng 3 – vòng thi khu vực tại Hà Nội chính thức được khởi động.

Cambridge Primary & Junior Achievers (Cuộc thi Vô địch Tiếng Anh dành cho tiểu học và THCS) là cuộc thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học khối lớp 4, 5 và THCS, khối lớp 6, 7 & 8, được phát động trên 22 tỉnh thành trên cả nước. Đây là cuộc thi sử dụng bài thi quốc tế Cambridge, được biên soạn riêng cho lứa tuổi Tiểu học và THCS, kết quả được đánh giá bởi đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài và phản ánh khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh một cách toàn diện.

Cuộc thi vô địch tiếng Anh Cambridge được tổ chức với 4 vòng thi: Vòng thi cấp trường, vòng thi liên trường, vòng thi khu vực, chung kết quốc gia. Tại vòng thi liên trường, các em phải hoàn thành 4 phần thi: Nghe, Nói, Đọc, Viết do các thầy cô giáo nước ngoài trực tiếp chấm thi. Đề thi theo tiêu chuẩn Cambridge  là thách thức mà các em phải vượt qua.

Ngày 12/ 11/ 2017, tại Ocean Edu Minh Khai, vòng 2 cuộc thi Cambridge khối Primary được tổ chức vào buổi sáng với sự tham gia của 345 thí sinh; khối Junior được tổ chức vào buổi chiều với sự tham gia của 225 thí sinh. Đây đều là những thí sinh xuất sắc chiến thắng trong vòng 1 của cuộc thi.

Vòng 2 cuộc thi đã khép lại, mở ra đường đua mới cho các thí sinh tại vòng 3 - vòng loại khu vực, hứa hẹn sẽ đem đến sân chơi kì thú, gay cấn, quyết liệt cho các em học sinh giao lưu tranh tài cho các em học sinh tại giữa các tỉnh. Các thí sinh sẽ trải qua 4 phần thi: Nghe, Nói, Đọc Viết do các thầy cô giáo nước ngoài chấm thi. Chặng đường vòng 3 sẽ gọi tên những em học sinh tài năng xứng đáng để bước tiếp vào vòng chung kết quốc gia, chắc chắn sẽ là màn tranh tài đầy kịch tính

Vòng 3 của cuộc thi được tổ chức vào ngày 19/ 11/ 2017 tại Trường THCS Lý Thường Kiệt - 104 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội.

Ocean Edu chúc các em học sinh có tinh thần thật tốt để sẵn sàng bước vào cuộc thi!

Bài viết liên quan

HỌC VIÊN OCEAN EDU TỰ TIN HOÀN THÀNH BÀI THI LẤY CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE A2 KEY FOR SCHOOL

Xem tiếp

[ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM] SÔI ĐỘNG KỲ THI CAMBRIDGE CỦA OCEAN EDU TỪ 26 - 31/7/2019

Xem tiếp

“SĨ TỬ OCEAN EDU” PHẤN KHỞI TRONG NGÀY THI CUỐI CÙNG CỦA KỲ THI CAMBRIDGE

Xem tiếp

HƠN 1.000 HỌC VIÊN OCEAN EDU BƯỚC VÀO NGÀY SO TÀI THỨ 4 CỦA KỲ THI CAMBRIDGE

Xem tiếp

MUÔN BẬC CẢM XÚC TRONG NGÀY THI THỨ 2 CỦA HỌC VIÊN OCEAN EDU TRONG KỲ THI CAMBRIDGE

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí