Việt Nam English

Vòng 3 cuộc thi Cambridge tại Hà Nội chính thức được khởi động

17/11/2017 - 5061 lượt xem

0 stars / 0 rates

Kết thúc 2 vòng thi: vòng thi cấp trường, vòng thi liên trường, vòng 3 – vòng thi khu vực tại Hà Nội chính thức được khởi động.

Cambridge Primary & Junior Achievers (Cuộc thi Vô địch Tiếng Anh dành cho tiểu học và THCS) là cuộc thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học khối lớp 4, 5 và THCS, khối lớp 6, 7 & 8, được phát động trên 22 tỉnh thành trên cả nước. Đây là cuộc thi sử dụng bài thi quốc tế Cambridge, được biên soạn riêng cho lứa tuổi Tiểu học và THCS, kết quả được đánh giá bởi đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài và phản ánh khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh một cách toàn diện.

Cuộc thi vô địch tiếng Anh Cambridge được tổ chức với 4 vòng thi: Vòng thi cấp trường, vòng thi liên trường, vòng thi khu vực, chung kết quốc gia. Tại vòng thi liên trường, các em phải hoàn thành 4 phần thi: Nghe, Nói, Đọc, Viết do các thầy cô giáo nước ngoài trực tiếp chấm thi. Đề thi theo tiêu chuẩn Cambridge  là thách thức mà các em phải vượt qua.

Ngày 12/ 11/ 2017, tại Ocean Edu Minh Khai, vòng 2 cuộc thi Cambridge khối Primary được tổ chức vào buổi sáng với sự tham gia của 345 thí sinh; khối Junior được tổ chức vào buổi chiều với sự tham gia của 225 thí sinh. Đây đều là những thí sinh xuất sắc chiến thắng trong vòng 1 của cuộc thi.

Vòng 2 cuộc thi đã khép lại, mở ra đường đua mới cho các thí sinh tại vòng 3 - vòng loại khu vực, hứa hẹn sẽ đem đến sân chơi kì thú, gay cấn, quyết liệt cho các em học sinh giao lưu tranh tài cho các em học sinh tại giữa các tỉnh. Các thí sinh sẽ trải qua 4 phần thi: Nghe, Nói, Đọc Viết do các thầy cô giáo nước ngoài chấm thi. Chặng đường vòng 3 sẽ gọi tên những em học sinh tài năng xứng đáng để bước tiếp vào vòng chung kết quốc gia, chắc chắn sẽ là màn tranh tài đầy kịch tính

Vòng 3 của cuộc thi được tổ chức vào ngày 19/ 11/ 2017 tại Trường THCS Lý Thường Kiệt - 104 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội.

Ocean Edu chúc các em học sinh có tinh thần thật tốt để sẵn sàng bước vào cuộc thi!

Bài viết liên quan

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2024

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “VẼ LÊN KHÁT VỌNG”

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "SẺ CHIA KHOẢNH KHẮC - GỬI NGÀN LỜI YÊU" NHÂN NGÀY 20/10

Xem tiếp

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 27 - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Tập san nội bộ số 27 với chủ đề “Không gì là không thể". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí sôi động của năm học mới năm 2023. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 27 phát hành quý III/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Nguyễn Hải Đăng, một học viên đầy sự năng động và quyết tâm, đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng là 7.5. Qua hành trình học tập tại Ocean Edu, chi nhánh Trúc Sơn, bạn đã trải qua một chặng đường đầy cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

Xem chi tiết

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết