Vòng quanh những khoảnh khắc ý nghĩa của Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achiever 2022

05/07/2022 - 1569 lượt xem

Ocean Edu luôn mong muốn được lan tỏa sắc xanh đến với muôn nơi. Để dù ở bất cứ nơi đâu, các con cũng được tiếp cận với môn học đang phát triển bậc nhất Thế giới.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu kết hợp với Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge (Cambridge ESOL) tổ chức kỳ thi chất lượng cao CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR 2022 nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập.

Những ngày trong tuần vừa qua là những ngày nắng nóng đỉnh điểm, nhưng không vì thế mà làm khó tinh thần của những bạn nhỏ đáng yêu trong những buổi thi tại Ocean Edu. Đây là kỳ thi có tiêu chuẩn quốc tế nên mức độ đánh giá năng lực rất khách quan và toàn diện. Thông qua kỳ thi, chúng ta có thể đo lường được khả năng Anh ngữ của trẻ ở cả bốn kỹ năng, để từ đó xây dựng phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất. Nhờ vậy mà trẻ có thể học rất tốt tiếng Anh trong tương lai.

Hơn nữa, qua kỳ thi này trẻ cũng hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn xác và có cơ hội trau dồi các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết theo đúng chuẩn quốc tế. Vì vậy mà trẻ có thể hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với người bản xứ, tạo nền tảng vững chắc cho nghề nghiệp và cuộc sống trong tương lai.

Xu hướng hội nhập hóa, toàn cầu hóa hiện nay gián tiếp thúc đẩy vấn đề giáo dục ngoại ngữ cho trẻ em, đặc biệt là Tiếng Anh. Ở mỗi độ tuổi sẽ có một loại chứng chỉ phù hợp để đánh giá trình độ. Cambridge là một trong những chứng chỉ hàng đầu dành cho trẻ em, đặc biệt trẻ trong giai đoạn 6-15 tuổi. Theo thống kê, mỗi năm có hàng triệu trẻ em trên thế giới tham gia vào các kỳ thi chứng chỉ Cambridge.

Bài thi bao gồm đủ 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Thí sinh có thể tự đánh giá một cách chính xác và trực quan trình độ trong việc học tiếng Anh. Với nhiều cấp độ thi, chứng chỉ Cambridge tạo điều kiện cho thí sinh nâng cao từng kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống.

Cuộc thi dành cho học sinh khối Tiểu học (lớp 3, lớp 4 và lớp 5) và khối Trung học cơ sở (lớp 6, lớp 7 và lớp 8) triển khai tổ chức tại tất cả các chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc. Kết quả sẽ là minh chứng rõ nhất cho mọi cố gắng. Chúc các con sẽ gặt hái thật nhiều thành công trên con đường chinh phục Ngoại ngữ với sự đồng hành của Ocean Edu.

Mọi thông tin đăng ký, ba mẹ vui lòng liên hệ hotline 19006494 để được tư vấn!