Vòng thi liên trường, 1 nửa chặng đường của cuộc thi Cambridge

17/11/2017 - 1224 lượt xem

Cambridge Primary & Junior Achievers (Cuộc thi Vô địch Tiếng Anh dành cho tiểu học và THCS) là cuộc thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học khối lớp 4, 5 và THCS, khối lớp 6, 7 & 8, được phát động trên 22 tỉnh thành trên cả nước. Đây là cuộc thi sử dụng bài thi quốc tế Cambridge, được biên soạn riêng cho lứa tuổi Tiểu học và THCS, kết quả được đánh giá bởi đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài và phản ánh khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh một cách toàn diện.

Các thầy cô giáo biểu diễn tiết mục nhảy hiện đại

Cuộc thi vô địch tiếng Anh Cambridge được tổ chức với 4 vòng thi: Vòng thi cấp trường, vòng thi liên trường, vòng thi khu vực, chung kết quốc gia. Vòng thi liên trường tại nhiều chi nhánh đã khép lại. Tại vòng thi liên trường, các em phải hoàn thành 4 phần thi: Nghe, Nói, Đọc, Viết do các thầy cô giáo nước ngoài trực tiếp chấm thi.

Thầy Leo trao giải cho các em đạt giải

Một nửa chặng đường chinh phục cup vàng của cuộc thi đã khép lại. Có những chiến thắng được gọi tên, cũng có những tiếc nuối cho các em nhỏ phải dừng chân. Mỗi dấu chân, mỗi gương mặt đã được ghi dấu trong trái tim của Ocean Edu. Ocean Edu vẫn tiếp tục dõi theo các em, là bệ phóng để các em tự tin bước vào tương lai.

Các em học sinh tham dự lễ khai mạc