Việt Nam English

VŨ HÀ PHƯƠNG - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHÚC YÊN XUẤT SẮC TRONG KÌ THI KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

28/01/2021 - 631 lượt xem

5 stars / 1 rates

Vũ Hà Phương - hiện tại đang là học viên  lớp Teens15-1A tại Ocean Edu Phúc Yên. Hà Phương bắt đầu theo học tại Ocean Edu từ năm 4 tuổi chương trình Discovery English đến nay đã được 5 năm. Nhận biết được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh và xác định độ tuổi vàng để con tiếp thu ngôn ngữ một cách tốt nhất vì vậy bố mẹ đã cho Hà Phương học tiếng Anh từ khá sớm.

Hà Phương được học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ ngay từ những ngày đầu tiên vì vậy đây chính là lợi thế giúp Phương có phát âm tiếng Anh luôn chuẩn, kĩ năng Nghe và Nói tiếng Anh chính vì thế cũng nổi trội hơn tất cả các bạn cùng trang lứa. Học tiếng Anh từ khi 4 tuổi nên Hà Phương không có áp lực với môn ngoại ngữ này, vừa học vừa chơi tiếp thu kiến thức một cách thụ động chính là cách nhanh nhất giúp em học tiếng Anh dễ dàng hơn.  

Song song với việc học tiếng Anh tại trung tâm, Hà Phương vẫn luôn dành thời gian học tiếng Anh tại qua các bài hát, luyện tập nói trước gương thật nhiều. Hà Phương chia sẻ việc học tiếng Anh không thể học ngày một ngày hai mà đó là cả quá trình chăm chỉ luyện tập vì vậy em vẫn không ngừng cố gắng mỗi ngày để có kết quả thật tốt trong các kì thi tiếng Anh. Giải nhất Rung chuông vàng ngày 13/12/2020 tại Ocean Edu Phúc Yên và chứng chỉ Cambridge Movers với số điểm 14/15 khiên trong kỳ thi khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge ngày 4/10/2020 chính là thành quả đầu tiên mà Hà Phương đạt được. 

Hành trình chinh phục tiếng Anh còn khá dài vì vậy Hà Phương cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được các mục tiêu trong tương lai. Ocean Edu Phúc Yên nói riêng và hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung chúc mừng các thành tích mà em đạt được, chúc em luôn có kết quả thật tốt trong các kì thi tiếp theo. 

 

Bài viết liên quan

PHẠM HẠNH NGUYÊN HỌC VIÊN OCEAN EDU CẨM PHẢ - XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN!

Xem tiếp

[GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH HỌC VIÊN NGUYỄN KHÔI NGUYÊN - OCEAN EDU KIM VĂN KIM LŨ

Xem tiếp

NGUYỄN MINH NGỌC HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU PHẠM VĂN ĐỒNG - 12 TUỔI ĐẠT 7.5 IELTS !!!

Xem tiếp

HỌC VIÊN LỚP TEEN_IELTS 4.5 OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Xem tiếp

ĐINH THỊ MINH PHƯƠNG – HỌC VIÊN OCEAN EDU NINH BÌNH XUẤT SẮC ĐẠT 7.5 IELTS CHỈ TRONG 6 THÁNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Với 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Hiện IELTS được coi là một trong những chứng chỉ danh giá nhất tại Việt Nam, rất nhiều trường Đại học sử dụng kết quả thi IELTS để làm tiêu chuẩn đầu vào hoặc điều kiện tốt nghiệp đối với học sinh, sinh viên. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm những ngày Tết truyền thống của đất nước, giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội và hơn thế nữa là lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ về những ngày lễ đầm ấm và vui vẻ bên bạn bè, người thân, gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã tổ chức chuỗi ngoại khóa Cooking Show mang tên “Ocean Edu Chef trổ tài - Vui Tết Hàn Thực” dành cho các "siêu đầu bếp nhí" tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.

Xem chi tiết