Việt Nam English

VŨ LAN ANH CHIA SẺ CÁCH ĐỂ RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG VIẾT TIẾNG ANH TỐT HƠN?

08/04/2020 - 1444 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhiều năm liền giữ vững thành tích học tập đứng đầu toàn khối, Vũ Lan Anh là tấm gương học tập của rất nhiều bạn bè đồng trang lứa, đặc biệt là trong việc học tiếng Anh.

Vũ Lan Anh-13 tuổi là một trong những học viên xuất sắc của Ocean Edu Yên Bái 2. Được mẹ định hướng học tiếng Anh từ khi mới 6 tuổi, Lan Anh thể hiện rõ sự yêu thích và khả năng nổi trội đối với ngôn ngữ này. 

Trong các kỹ năng năng tiếng Anh, Viết là kỹ năng em tự tin và luôn giữ số điểm cao trong các bài thi. Khi được Ocean Edu phỏng vấn về bí quyết để học giỏi tiếng Anh, em chia sẻ: 

“Các kỹ năng trong tiếng Anh đều có sự liên quan và bổ trợ đắc lực cho nhau, chính vì vậy việc học toàn diện và học đồng đều các kỹ năng là điều rất cần thiết. Viết là một trong những kỹ năng  em yêu thích bởi em có thể diễn đạt toàn bộ những suy nghĩ và thể hiện ý tưởng của mình qua các con chữ bằng tiếng Anh. 

Điều quan trọng để nâng cao kỹ năng này và có thể làm tốt một bài luận tiếng Anh đó là lượng từ vựng phong phú và nắm chắc ngữ pháp. Chính vì vậy, bên cạnh việc học từ mới mỗi ngày, em áp dụng chúng để viết theo ngữ cảnh thành 1 đoạn văn ngắn sau đó kiểm tra và chỉnh lại ngữ pháp thật chuẩn. Cách học này không chỉ khiến em nhớ từ mới lâu hơn mà kỹ năng viết cũng tốt hơn vì viết nhiều thành “quen tay”. Bên cạnh đó, em cũng chăm chỉ đọc các mẩu truyện, bài viết với nhiều chủ đề khác nhau để ý tưởng viết của mình thêm đa dạng hơn.” 

Với những định hướng học tập rõ ràng và sự rèn luyện không ngừng nghỉ, Lan Anh đã trở thành cái tên được vinh danh hàng năm tại trường khi em luôn là học sinh giỏi xuất sắc đứng đầu toàn khối, giành Giải nhất kỳ thi Olympic tiếng anh trên Internet cấp tỉnh năm 2017, Giải nhì cuộc thi  Cambridge Yên Bái 2017 và mới đây nhất, em đã đạt Giải nhất kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng anh năm 2020.

Đồng hành cùng Lan Anh trên chặng đường chinh phục tri thức, Ocean Edu hy vọng em sẽ tiếp tục cố gắng, giữ vững vị trí “đầu bảng” của mình và ngày càng ghi danh trên nhiều khu vực rộng lớn hơn nữa! 

 


 

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ

Xem tiếp

HỨNG KHỞI CÙNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THANH HÓA 2, OCEAN EDU LẠNG GIANG VÀ OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2

Xem tiếp

[BÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 15 CHI NHÁNH MỚI

Xem tiếp

[BÁO THƯƠNG HIỆU & PHÁP LUẬT]- HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG THÊM 15 CHI NHÁNH TRONG THÁNG 5/2020

Xem tiếp

[ĐÀI TH HÀ NAM]- KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU LÝ NHÂN TẠI TỈNH HÀ NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí