Việt Nam English

Vũ Lan Anh – Phía sau thành công của một học viên tiếng Anh ưu tú

31/07/2020 - 119 lượt xem

0 stars / 0 rates

Đó là chia sẻ của Vũ Lan Anh – Học viên Ocean Edu Yên Bái 2 – Chủ nhân của giải Nhất kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Anh năm 2020 và giải Nhất kỳ thi Olympic tiếng Anh trên mạng cấp tỉnh năm 2017. Phía sau thành công của em ngoài sự nỗ lực của bản thân là gia đình và các thầy cô giáo nước ngoài tại Ocean Edu.

Cha mẹ là “người thầy” tiếng Anh đầu tiên

Chia sẻ về quá trình học tiếng Anh, Vũ Lan Anh cho biết em bắt đầu đến với môn tiếng Anh từ năm 6 tuổi. Khi ấy cha mẹ là những “người thầy” đầu tiên với những chữ cái bập bẹ đầu tiên, bằng sự hướng dẫn hát những bài hát tiếng Anh với chất giọng non nớt, đầy sự  ngô nghê, cứ như vậy tiếng Anh thấm vào em và khiến em yêu môn học này từ lúc nào không hay.

Sau đó Lan Anh được gia đình đăng ký theo học tại trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Yên Bái. Tại đây em được tham gia vào một môi trường Anh  ngữ chuẩn quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài. Những giờ học kết hợp với trò chơi cùng những trải nghiệm đầy khám phá của các môn học được lồng ghép khéo léo đưa em vào một thế giới học tiếng Anh đầy sức hấp dẫn. Điều mà cô trò ấy thích nhất ở Ocean Edu ngoài giúp học viên luyện rèn luyện nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thì các em ngày càng được hoàn thiện bản thân thông qua việc thường xuyên được rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông, tư duy logic, phản biện và làm việc nhóm thông qua các bài luận theo chủ đề… Đây là một trong môi trường học tiếng Anh tốt nhất tại Yên Bái và đến nay Vũ Lan Anh đã có một hành trình dài gắn bó với các thầy cô nước  ngoài tại trung tâm.  


Hành trình trở thành một công dân toàn cầu

Vũ Lan Anh cảm thấy may mắn khi mình được tiếp xúc với môi trường Anh ngữ từ sớm. Tuy nhiên trong quá trình học cô học viên của Ocean Edu Yên Bái cũng gặp không ít khó khăn như nhầm lẫn trọng âm hay thiếu vốn từ vựng khi giao tiếp và thực hành các bài luận văn. Để khắc phục điều này em dành thời gian ở nhà đọc nhiều, nghe nhiều và xem nhiều các chủ đề tiếng Anh khác nhau trong sách vở, trên tivi và internet. Bên cạnh đó là cố gắng nắm chắc cấu trúc ngữ pháp trong các bài giảng mà thầy cô đưa ra trên lớp. Đồng thời tự nghĩ ra các chủ đề khác nhau để viết các bài luận sau đó gửi cho thầy cô nước ngoài góp ý và hoàn thiện.

Đam mê và nỗ lực không ngừng, đến nay trái ngọt mà Vũ Lan Anh – Học viên Ocean Edu Yên Bái 2 thu được là rất nhiều giải thưởng trong tiếng Anh như: Giải nhất kỳ thi chọn học sinh giói cấp thành phố môn tiếng Anh năm 2020, giải Nhất kỳ thi Olympic tiếng Anh trên mạng cấp tỉnh năm 2017. Mục tiêu tiếp theo mà cô trò nhỏ này đang ấp ủ thực hiện là thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh, tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế và trở thành một công dân toàn cầu để có thể học tập và làm việc trong bất kỳ môi trường nào.   

Ocean Edu thật tự hào khi được song hành cùng em trong hành trình trang bị kỹ năng và tri thức để trở thành một công dân toàn cầu. Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng chọn lựa môi trường Anh  ngữ của Ocean Edu, chúc em gặt hái được nhiều thành tích trong học tập!
 

 

Bài viết liên quan

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Xem tiếp

TRỊNH HẢI PHONG - "OCEAN EDU LÀ MÔI TRƯỜNG ANH NGỮ MÀ EM YÊU THÍCH NHẤT"

Xem tiếp

Mông Thúy Thanh – Cô học viên nhí nổi bật với kỹ năng nói Tiếng Anh 

Xem tiếp

Hành trình chinh phục tri thức của các học viên Ocean Edu

Xem tiếp

TRẦN NGUYỄN VÂN NGỌC - CÔ GÁI "VÀNG" VÙNG ĐẤT QUẢNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Gắn bó hơn 3 năm tại Ocean Edu Hòa Bình, chàng trai Nguyễn Xuân Doanh ngày nào mới chỉ 11 tuổi rụt rè bẽn lẽn giờ đây đã là một trong những học viên xuất sắc chi nhánh với khả năng Anh ngữ lưu loát tự tin. Với Doanh Ocean Edu thực sự như một ngôi nhà thứ 2 sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp, tại đây Doanh được hòa mình trong một thứ ngôn ngữ mới, được giao lưu thể hiện với các thầy cô giáo viên nước ngoài và các bạn cùng trang lứa

Xem chi tiết

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Chỉ sau vài ngày tổ chức, cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía phụ huynh, học sinh cũng như khách hàng, đối tác của Ocean Edu.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang có khả năng bùng phát trở lại những ngày gần đây. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng và vẫn đảm bảo được việc học không bị trì trệ thì học tiếng Anh online là một trong những phương pháp ưu tiên hàng đầu trong giáo dục.

Xem chi tiết

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết